CHẶN TIN NHẮN QUẢNG CÁO VINAPHONE

Hủy quảng bá Vinaphone là biện pháp bạn xong xuôi nhận những tin nhắn không mong muốn về máy. Điều này tránh có tác dụng phiền các bạn những lúc chúng ta đang thao tác làm việc hay trao đổi công việc không bị thông tin làm phiền. Nếu khách hàng cũng vẫn loay hoay tìm phương pháp hạn các tin nhắn rác gởi về máy, hãy cùng Tổng Đài Vinaphone tò mò các hủy quảng cáo Vinaphone đơn giản nhất nhé!

Hầu như bài toán nhận được những tin nhắn quảng bá đều khiến cho các thuê bao di động trả trước giỏi trả sau cảm thấy giận dữ phiền phức. Chính vì thế để giải quyết và xử lý tình trạng này, Vinaphone cung cấp chiến thuật cho các quý khách cách ngăn tin nhắn nội dung quảng cáo mang đến từng lĩnh vực khác nhau: Khuyến mại, giá cước, dịch vụ….

Bạn đang xem: Chặn tin nhắn quảng cáo vinaphone

*

Hướng dẫn bỏ quảng cáo biệt Vinaphone

Bạn trả toàn có thể hủy tin nhắn quảng cáo bằng cách soạn lời nhắn lên Tổng Đài. Những tin nhắn sẽ không còn gửi về máy của bạn nữa nếu như khách hàng soạn cú pháp:

Chặn tin nhắn lăng xê về giá cước: Soạn TC GC gửi đến 18001091.

Chặn tin nhắn truyền bá về thương mại dịch vụ mới: Soạn TC DV gửi đến 18001091.

Chặn tin nhắn quảng cáo tương quan đến khuyến mãi Vinaphone: soạn TC KM gửi đến 18001091.

Chặn tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ): Soạn TC gửi đến 18001091.

Xem thêm:

Lưu ý: nếu khách hàng chặn tin nhắn quảng cáo tương quan đến khuyến mãi thì siêu rất mất quyền lợi. Bởi sẽ không nhận được những tin thông báo mỗi khi có tặng kèm nạp thẻ, bộ quà tặng kèm theo 3G hãy những gói khuyến mãi điện thoại tư vấn nội mạng Vinaphone hấp dẫn khác,…

Cách mở lại tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone

Đừng lo lắng nếu như bạn vừa mong mỏi hủy tin nhắn quảng cáo tuy nhiên lại ước ao nhận lại. Việc đăng ký nhận tin nhắn pr được Vinaphone triển khai cung ứng các khác hàng mong muốn nhận lại tin. Bạn triển khai theo giải đáp sau đây:

Đăng ký kết tin nhắn lăng xê về giá cước: Soạn DK GC gửi đến 18001091.

Đăng ký tin nhắn quảng bá về dịch vụ mới: Soạn DK DV gửi đến 18001091.

Đăng ký kết tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi: Soạn DK KM gửi đến 18001091.

Đăng ký kết tin nhắn quảng cáo toàn bộ hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá bán cước, dịch vụ): Soạn DK gửi đến 18001091.

Như vậy, với những share trên đây, bài toán hủy lời nhắn quảng cáo khuyến mãi kèm theo hay thương mại & dịch vụ hoàn toàn rất có thể hủy được. Để không bỏ lỡ các tin nhắn chương trình khuyến mại hay khuyến mãi gói cước mạng 3G Vinaphone giỏi gói thoại thì hãy để ý đến kĩ trước lúc hủy dịch vụ nhé!