CHÌA KHÓA WIFI VẠN NĂNG

Mục lục

Link cài Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFiNhững anh tài của khóa xe vạn năng WiFi MasterCách sử dụng Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFiMột số thắc mắc, sự việc thường gặp gỡ khi sử dụng chìa khóa vạn năng

WiFi Master – khóa xe vạn năng là gì?

Wifi Master chìa khóa vạn năng là 1 trong ứng dụng dùng để kết nối wifi công cộng miễn mức giá trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Vận động dựa trên nền tảng chia sẻ wifi links Sure Network (wifi.com) phải rất bình an và nhân thể lợi.

Bạn đang xem: Chìa khóa wifi vạn năng


Nó giúp điện thoại của khách hàng được kết nối nhanh chóng với hàng tỷ các điểm wifi chỗ đông người trên khắp hầu hết nơi, trái đất dựa trên điện toán đám mây. Từ bỏ đó tiện lợi kết nối và sử dụng wifi miễn phí tổn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Link mua Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFi

Tải khóa xe vạn năng – Bậc thầy wifi đến Android

Download

Tải chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi APK

Download

Tải chiếc chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi cho iPhone

Download

Tải khóa xe vạn năng – Bậc thầy wifi mang đến máy tính, laptop

Download

Thông tin về WiFi Master – khóa xe vạn năng

Tên ứng dụngBậc thầy Wifi – chiếc chìa khóa vạn năng
Hỗ trợAndroid 4.0.3 trở lên – iPhone/iOS
Kích thước19MB
Cung cấpLINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITED
Lượt tải về10.000.000+
Sử dụngMiễn phí

Những tác dụng của chiếc chìa khóa vạn năng WiFi Master

Kết nối Wifi

Dễ dàng kết nối wifi cơ mà không đề xuất mật khẩu (password). Chỉ với cùng một click vào những điểm wifi công cộng ở bao bọc bạn. Ứng dụng tự động hóa kết nối wifi cho điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android của người tiêu dùng nhanh chóng.

*

Ứng dụng chiếc chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi này phổ biến trên mọi 200 giang sơn toàn ráng giới, cùng với 19 ngôn ngữ khác biệt để bạn thuận lợi sử dụng. Thoải mái xem fim, hiểu báo, lướt web, lướt facebook rất nhiều lúc, hồ hết nơi.

Tìm tìm Wifi

Ứng dụng chiếc chìa khóa vạn năng này hỗ trợ bạn trong việc dò tìm phần đông wifi xung quanh bạn có tín hiệu mạnh mẽ nhất với Wifi Map. Từ đó bạn xác định được kết nối với wifi nào để có tốc độ cấp tốc nhất.

Chia sẻ Wifi

Người dùng dễ dàng chia sẻ wifi của bản thân mình hoặc bao quanh mình, bao gồm tên + mật khẩu đăng nhập lên ứng dụng. Bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng đến vấn đề bảo mật vì cục bộ mật khẩu đã được mã hóa để bảo đảm an toàn quyền riêng tứ cho người share wifi.

Có thể diệt việc chia sẻ wifi bất cứ lúc như thế nào mà bạn muốn.

Phân tích Wifi

Ứng dụng bậc thầy wifi này sẽ soát sổ tín hiệu táo bạo hay yếu, độ bình an của phần lớn điểm wifi chỗ đông người mà nó dò tìm kiếm được bằng technology Wifi test rất là chuyên nghiệp.

Tính an toàn, quyền riêng tư

Ứng dụng bậc thầy wifi khóa xe vạn năng này là nền tảng share Wifi miễn phí an ninh nhất nỗ lực giới, luôn luôn cập nhật, tăng cấp những tính năng bảo mật thế hệ mới nhất giúp bạn dùng an tâm khi sử dụng.Toàn bộ dữ liệu bạn share sẽ được mã hóa, không bật mý và share cho bên thứ 3 với bất kể mục đích gì khác.Sử dụng miễn phí: truy cập mọi wifi xung quanh các bạn một cách miễn phí, cấp tốc chóng. Xem phim, lướt web, nghịch game mượt mà ổn định.

*

Cách áp dụng Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFi

Cách sở hữu và áp dụng chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi trên điện thoại

Truy cập vào cửa hàng CH Play >> gõ Wifi Master >> sở hữu và cài bỏ lên điện thoại bình thường như những app khác.

Sau khi thiết đặt thành công thì các bạn mở tiện ích chìa khóa vạn năng này lên:

Bước 1: Mở ứng dụng chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi này lên >> chọn Wifi muốn kết nối. Ở trong hình mình chọn liên kết với wifi có tên là Airport.

Xem thêm:

*

Đợi 1 lát quá trình kết nối bởi chìa khóa vạn năng này diễn ra

*

Cơ bạn dạng đến đây là bạn đã có thể không cần làm cái gi thêm và áp dụng wifi rồi.

*

Bước 2: nếu muốn kiểm tra xem những thông tin không giống thì các bạn bấm thẳng vào wifi kia >> lựa chọn loại thông tin mà bạn muốn xem:

Kiểm tra an toànKiểm tra tốc độKiểm tra tín hiệu

*

Bước 3: chọn ngắt kết nối nếu bạn không hy vọng sử dụng điểm wifi này nữa.

*

Cách thực hiện bậc thầy WiFi khóa xe vạn năng trên thiết bị tính

Máy tính cần có card wifi hoặc usb wifi

Bước 1: Sau khi thiết đặt thành công giả lập android thì chúng ta mở giả lập lên >> chọn CH Play >> singin vào thông tin tài khoản Google Play >> tìm kiếm Wifi Master.

Nếu chưa tiến hành được thì các bạn tham khảo nội dung bài viết này: Tải CH Play về máy tính để hiểu rõ hơn tải phầm mềm trên CH Play về thứ tính.

Bước 2: sau khoản thời gian tải và thiết đặt chia khóa vạn năng thành công các bạn sử dụng y hệt như trên điện thoại thông minh Android mà lại thôi.

*

Nhận xem về WiFi Master – khóa xe vạn năng

Đây là ứng dụng dò tra cứu wifi miễn chi phí khá tốt ho trên điện thoại và lắp thêm tính. Nếu bạn hay phải ra ngoài làm việc, thường xuyên sử dụng internet thì nên tải bậc thầy wifi này về máy với sử dụng.

Cách dùng đơn giản, thuận tiện, chỉ cách một vài thao tác là đã rất có thể sử dụng được wifi miễn phí không buộc phải mật khẩu rồi.

Bài viết bên trên annexsport.store đã share với các bạn cách download và thực hiện chìa khóa vạn năng tốt bậc thầy wifi rất solo giản, dễ hiểu. Chúc các bạn thành công.

Một số thắc mắc, vụ việc thường chạm mặt khi áp dụng chìa khóa vạn năng

Ứng dụng bậc thầy wifi này có ăn trộm mật khẩu/password wifi không?

Trả lời: Không. Đây là ứng dụng tự động hóa kết nối các điểm wifi nơi công cộng được share công khai, miễn phí. Những điểm wifi này được lấy từ kho dữ liệu của wifi.com trên toàn cầu.

Có truy vấn được vào điểm wifi ngẫu nhiên nào không?

Trả lời: Không. Chỉ truy vấn và kết nối vào phần lớn wifi được chia sẻ lên kho tài liệu của ứng dụng mà thôi.

Cách lấy mật khẩu wifi mặt hàng xóm bởi chìa khóa vạn năng

Trả lời: Ứng dụng sẽ tự động hóa kết nối tới những wifi được chia sẻ công khai bên trên kho hệ thống. Bạn không thể mang được mật khẩu đăng nhập của wifi ngẫu nhiên gần bạn.

Cách bẻ khóa wifi bởi Chìa khóa vạn năng

Trả lời: chiếc chìa khóa vạn năng không có tính năng bẻ khóa, nó chỉ kết nối tới những wifi được chia sẻ miễn tầm giá mà thôi. Rất nhiều bạn lầm tưởng chức năng này sẽ truy vấn được cục bộ wifi mà ứng dụng dò tìm kiếm được.