Cách Chia Ổ Đĩa Trên Win 10 Không Dùng Phần Mềm

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng mà nhiều người đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích đến tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích đến 20MB cùng vĩnh cửu trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô tuyệt nhất nhằm share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

quý khách hàng là 1 vọc sĩ hết sức say đắm tìm kiếm tòi cùng tìm hiểu hồ hết mẹo nhỏ tốt trên Windows với ai đang hy vọng triển khai bài toán phân tách hoặc gộp những ổ đĩa lại với nhau bên trên Windows 7 hoặc Windows 8.1 với cả Windows 10 tuy nhiên băn khoăn chưa biết giải pháp triển khai hoặc thực hiện ứng dụng nào? Trong bài viết này, bạn thích share cùng với chúng ta cách chia lại ổ cứng ra nhiều ổ đĩa hoặc gộp những phân vùng ổ đĩa lại cùng nhau cơ mà vẫn tồn tại dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách Chia Ổ Đĩa Trên Win 10 Không Dùng Phần Mềm


Trong khuyên bảo này, Shop chúng tôi đã lý giải các bạn sử dụng cách thức vẫn sẵn gồm mặc định trên Windows chính là Disk Management, với luật pháp này hoàn toàn có thể giúp bạn phân tách hoặc gộp lại ổ cứng an toàn và công dụng.

Đây cũng là 1 trong những biện pháp tương đối tối ưu góp tăng dung lượng ổ đĩa C (tức ổ đĩa sở hữu Windows) lúc đã hết dung tích mà tôi đã share ở thời hạn trước.

Xem thêm:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Đây là giải pháp hơi công dụng có thể khiến cho bạn phân chia lại hoặc gộp những phân vùng ổ cứng lại với nhau cơ mà ko làmất giỏi hư hại dữ liệu của công ty. Tuy nhiên, hiện thời có tương đối nhiều nguyên tắc hoàn toàn có thể giúp cho bạn phân chia hoặc gộp lại ổ cứng với giao diện trực quan tiền với biện pháp tiến hành cũng đơn giản rộng.

giữa những ứng dụng kia chính là EaseUS Partittion Master. Tại hồ hết bài viết cho tới, annexsport.store đã hướng dẫn bạn thực hiện ứng dụng này nhằm có thể triển khai dễ ợt hơn trong vấn đề quản lý các phân vùng của khách hàng.

Nếu chúng ta nếu khách hàng Cảm Xúc lí giải trên vượt phức tạp, bạn cũng có thể xem thêm biện pháp sử dụng ứng dụng EaseUS Partittion Master nhằm chia lại ổ cứng dễ dàng và đơn giản nhưng mà tác dụng thông qua bài viết tại đây.