Chỉnh Sửa Ảnh Trong Word 2013

Nếu các bạn xuất xắc dùng Paint, Photoshop nhằm cắt hình ảnh trước khi cyếu vào văn uống phiên bản Word thì sau nội dung bài viết này bạn không cần phải mất công những điều đó nữa bởi vì vào Word đã thứ sẵn cung nạm giảm hình họa khôn cùng hữu ích.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh trong word 2013


Thêm vào kia các bạn có mang lại 3 cách cắt không giống nhau, tất yếu mỗi cách sẽ sở hữu điểm sáng riêng rẽ mà bản thân suy nghĩ các bạn sẽ bắt buộc cần sử dụng trong các ngôi trường đúng theo khác biệt. Trong trả lời bản thân cần sử dụng bảng Word 2010, dùng Word 2007, 2013 xuất xắc 2016 thì làm cho tựa như.

Cắt hình họa thân quen như bao phần mềm khác

Cách này không không giống trong Paint tốt Photocửa hàng là mấy, bài toán của công ty là chọn vùng mong mỏi cắt kế tiếp nhấn vào là xong xuôi.

Thứ nhất bạn cần cyếu ảnh vào tệp tin Word. Sau đó clichồng vào hình họa để xuất hiện tab Format color hồng, đấy là vị trí cất toàn bộ các cung cố gắng sửa đổi hình họa trong Word.

Xem thêm:

Trong tab Format bạn bấm chuột hình tượng Crop ngay lập tức phía bên trên tự Crop. Hoặc chọn Crop > Crop cũng được.

*
*
*
*
*
*
*
*

Một vài phần mềm cắt hình họa dễ dàng khác bạn có thể dùng

Vì việc này khá đơn giản và dễ dàng buộc phải chúng ta ko buộc phải cần sử dụng các ứng dụng sửa đổi nặng làm gì đến mất công. Ta rất có thể cần sử dụng Paint tất cả sẵn trên máy tính xách tay hoặc dùng cung ráng Photocửa hàng online cũng là 1 trong những cách giỏi, chỉ việc msinh sống trình xem xét rồi truy vấn vào trang chính là được.

Trên đó là gợi ý cắt hình họa trong MS Word. Nếu có thời gian bạn có thể vọc gạch những cung nuốm sửa đổi hình họa trong Word, chắc chắn rằng đã tìm ra rất nhiều khả năng thú vui trong này.