Chỉnh sửa chữ trong file pdf

Việc sửa đổi văn bạn dạng nlỗi thêm hình hình họa, sản xuất bảng hoặc xóa chữ trên file pdf tương đối phức tạp rộng khi thao tác làm việc bên trên file Word. Vì vậy, annexsport.store đã lí giải người dùng các phương pháp xóa chữ trên tệp tin pdf chi tiết độc nhất.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa chữ trong file pdf

Nên áp dụng ứng dụng xóa chữ trên file pdf nào?


Hầu không còn các ứng dụng gọi file pdf như Foxit Reader, Adobe Reader, Nitro PDF đều sở hữu chức năng xóa chữ trong pdf và những nguyên tắc sửa đổi khác. Hoặc bạn có thể áp dụng các ứng dụng trực con đường nhằm xóa chữ vào tư liệu pdf của mình. 

Tùy vào mục đích, độ bảo mật thông tin cùng yêu cầu quá trình nhưng bạn cũng có thể chọn sử dụng ứng dụng hoặc cách thức xóa chữ pdf online. 

Đánh giá chỉ biện pháp sử dụng phần mềm để xóa chữ trên pdf

Đây là cách thức bình an nhất, nhiều dụng cụ cung cấp độc nhất với đưa về công dụng cao nhất. Tuy nhiên điểm yếu kém là bạn phải sử dụng những phiên phiên bản bài bản mới thực hiện được đầy đủ các kỹ năng cải thiện này.

Đánh giá biện pháp sử dụng phần mềm xóa tệp tin pdf online

Đơn giản, không đề nghị setup ngẫu nhiên ứng dụng làm sao, những phương pháp quan trọng giúp bạn tiện lợi sửa đổi và xóa chữ bên trên file pdf. Tuy nhiên, những vận dụng chỉnh sửa tệp tin pdf online này có hết sức không nhiều tác dụng cải thiện, độ bảo mật dữ liệu ko tốt và dung tích file cài lên bị giảm bớt.

Cách xóa chữ bên trên tệp tin pdf bởi phần mềm

annexsport.store đang chỉ dẫn bí quyết xóa chữ trong tệp tin pdf bởi 3 ứng dụng phổ cập tốt nhất hiện giờ tất cả Adobe Reader, Foxit reader cùng Nitro pdf.

Cách xóa chữ trong file pdf bởi foxit reader

Foxit Reader là phiên bản miễn tầm giá, nó chỉ hỗ trợ một vài ba tuấn kiệt chỉnh sửa tệp tin pdf cơ bản, bên dưới đó là cách xóa chữ trong Foxit Reader:

Bước 1: Msống file pdf với lựa chọn đoạn văn uống phiên bản nhưng bạn có nhu cầu xóa chữ.

Bước 2: Chọn tab Comment , sau đó chọn hình tượng hình vuông vắn từ bỏ tkhô cứng thực đơn.

*

Cách 3: Vẽ hình chữ nhật bao quanh toàn thể Khu Vực chữ cơ mà bạn có nhu cầu xóa nhỏng vào hình minh họa bên dưới nha.

*

Cách 4: Chuyển quý phái tab Comment Format, triển khai 2 thao tác làm việc sau:

Chọn mẫu Line Color, bảng color Theme Colors xuất hiện, các bạn chòn màu trắng nha.

*

Chọn loại Fill Color với chọn ô màu trắng.

*

Vậy là đoạn chữ đã có xóa thành công xuất sắc cùng không còn lại ngẫu nhiên vết tích làm sao.

Cách xóa, sửa đổi chữ trong tệp tin pdf bằng Foxit PhantomPDF

Foxit PhantomPDF là áp dụng nâng cấp của phiên phiên bản Foxit Reader, bởi vậy nó tích thích hợp các tính năng chỉnh sửa tệp tin pdf khỏe khoắn. Các bước xóa, sửa đổi nội dung tệp tin pdf gồm:

Bước 1: Mnghỉ ngơi file pdf bởi Foxit PhantomPDF, tiếp đến di chuyển loài chuột lựa chọn tab Edit -> Edit Text.

*

Bước 2: Để xóa ngẫu nhiên đoạn văn bản làm sao vào tệp tin pdf chỉ cần thoa xanh đoạn chữ đó cùng nhận phím Backspace trên keyboard nhằm xóa. quý khách hàng rất có thể quẹt đen tổng thể trang pdf với xóa toàn bộ chỉ cách một lần nhận keyboard.

Xem thêm:

*

Để chỉnh sửa, thêm text, hình hình ảnh, ký kết tự quan trọng đặc biệt trong file pdf… thì còn dịch chuyển đưa con chuột chọn đoạn text kia với nhập văn phiên bản, chọn những khả năng từ tkhô cứng thực đơn để edit tệp tin pdf theo mục đích của bản thân mình nha.

Cách xóa chữ trên tệp tin pdf bởi ứng dụng Nitro PDF

Nitro PDF là ứng dụng sửa đổi tệp tin pdf rất tốt bây giờ, với thao tác làm việc xóa chữ trong pdf được tiến hành dễ dàng và đơn giản bởi một vài ba thao tác làm việc gồm:

Cách 1: Mnghỉ ngơi file pdf bằng Nitro PDF, kế tiếp lựa chọn nút Edit tự thanh khô phương tiện, quẹt black đoạn văn bạn dạng nên xóa và nhận phải loài chuột chọn Delete. Hoặc bạn có thể dìm phím tắt Delete bên trên bàn phím nhằm xóa nkhô cứng chiếc chữ vẫn chọn.

*

Các làm việc sửa đổi vnạp năng lượng bạn dạng trên Nitro PDF giống như nhỏng trên vận dụng Word bởi vậy bản thân ko lý giải vào bài viết này.

Cách xóa chữ vào file pdf bởi Adobe Acrobat

Tương trường đoản cú, Adobe Acrobat cũng là hình thức xóa chữ trong pdf đơn giản dễ dàng, dễ áp dụng, các bước tiến hành gồm:

Bước 1: Chọn bản lĩnh Edit PDF từ bỏ tkhô hanh menu bên nên màn hình hoặc truy vấn Tools -> Edit PDF.

*

Bước 2: Chọn từng chữ hoặc cả loại, cả đoạn văn uống phiên bản, sau đó nhấn phím delete để xóa chữ hoặc dòng vnạp năng lượng bản đó.

*

Hoặc bạn có thể căn chỉnh địa chỉ chữ, biến hóa font chữ bên trên pdf, form size chữ…. chưa đến đa số thao tác dễ dàng.

Cách xóa chữ trên tệp tin pdf online

Nếu bạn có nhu cầu xóa chữ trong tệp tin pdf cơ mà laptop bản thân không cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng phát âm tệp tin pdf nào, rất có thể thực hiện biện pháp xóa chữ trên pdf online. Có các vận dụng hỗ trợ thao tác này, vào nội dung bài viết này mình sẽ chỉ dẫn trên vận dụng pdfzorro.

Bước 1: Truy cập vận dụng bởi liên kết sau: pdfzorro.com

Cách 2: Chọn Upload nhằm cài đặt tệp tin pdf thẳng từ laptop lên nha.

*

Cách 3: Chờ một hoặc vài ba phút để tệp tin pdf cài lên trọn vẹn, kế tiếp thừa nhận chọn chiếc start PDF Online.

Bước 4: Để xóa chữ, các bạn lựa chọn điều khoản Erase từ tkhô cứng menu bên trái màn hình, tiếp nối kéo cùng chọn đoạn văn phiên bản yêu cầu xóa.

*

Nếu xóa nhầm, hoàn toàn có thể dấn 2 dấu mũi thương hiệu ở bên dưới nút ít Save sầu để hoàn tác lại đoạn vnạp năng lượng bạn dạng vẫn xóa.

Cuối cùng dấn Save sầu nhằm lưu lại, lựa chọn Finish / Download để cài tệp tin pdf sau thời điểm chỉnh sửa về laptop.

Kết luận: Đây là 4 biện pháp xóa chữ trên tệp tin pdf đơn giản và dễ dàng, dễ triển khai tốt nhất bên trên máy tính xách tay nhưng ngẫu nhiên người nào cũng phần nhiều tiến hành được