Download Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính, Mới Nhất

Để coi camera qua máy tính dễ dãi thường xuyên thông qua phần mềm hoặc vận dụng tương xứng với hệ thống kia. Mỗi ứng dụng đã sử dụng xuất sắc mang đến từng một số loại camera khác biệt. Bài viết sau đây của Gotech se giúp cho bạn hiểu rằng các áp dụng hay ứng dụng coi camera bên trên sản phẩm tính thông dụng bây chừ.

Bạn đang xem: Download phần mềm xem camera trên máy tính, mới nhất


CMS

Tải CMS về máy vi tính trên đây, download CMS.

CMS là phần mềm cung cấp fan thực hiện biện pháp xem camera bên trên máy tính qua mạng. Cho phxay chúng ta có thể thống trị 1000 Camera đến toàn bộ các hệ thống Camera coi được chi tiết ngơi nghỉ các diễn biến tại địa điểm chúng ta sinh sống.

*

Với từng trải máy tính xách tay cần phải có kết nối internet. CMS cài đặt cùng sử dụng khá đơn giản dễ dàng, phía trên được xem như là chiến thuật an toàn dễ dàng sáng dạ nhưng bạn cần.

Các tính năng bao gồm của CMS:

Hỗ trợ xem thẳng.Hỗ trợ nhân tài PTZ (Pan Tilt Zoom).Tua lại một hay nhiều đoạn Clip.Quản lý thông tin tài khoản sử dụng hiệu quả.Xem toàn cảnh (panorama).Hỗ trợ xử lý các sự kiện (so sánh video).Hỗ trợ các đoạn phim popup, e-map, DIO / hộp cảnh báo.Cung cung cấp biểu thiết bị thống kế, lên định kỳ trình.Phát hiện nay vận động.Quản lý screen treo tường cùng phần mềm khách bên trên di động

IVMS-4200

Tải iVMS-4200 tại trên đây, tải về iVMS-4200.

iVMS-4200 là ứng dụng coi camera HIKVision trên máy tính xách tay. Phần mượt được cho phép bạn thống trị các đoạn phim đa chức năng cực kỳ linh hoạt của hãng camera Hikvision được thực hiện cho DVRs, NVRs, Camera IPhường, cỗ giải thuật encoder/decoder.

*

Phần mềm coi camera ip bên trên sản phẩm công nghệ tính giúp tinh chỉnh và điều khiển trang bị bình an. Đồng thời kiểm soát điều hành truy vấn với nhiều thiên tài lạ mắt như: coi đoạn phim trực đường quan lại internet theo thời gian thực, con quay Clip lưu trữ, tìm kiếm kiếm và xem xét lại.

Cách xem camera hikvison bởi IVMS 4200 chi tiết duy nhất XEM TẠI ĐÂY

Smart PSS 2017

Tải Smart PSS 2017 trên đây, tải về Smart PSS.

Smart PSS 2017 là phần mềm xem Camera làm việc bên trên laptop giành riêng cho camera hãng DaHua. Đây là ứng dụng tính toán camera chuyên nghiệp hóa với phiên bản 2017 tiên tiến nhất bây chừ.

*

Người cần sử dụng thuận lợi thiết lập với sử dụng. cũng có thể xem xét lại hay sao giữ dữ liệu khi cần thiết.

Cách sở hữu với sử dụng Smart PSS giờ việt mang đến camera Dahua dễ hiểu XEM LINK NÀY

Camera YooSee

*

Tải về vận dụng (App) đến iPhone, iPad

Tên ứng dụng: YooSee

Nếu không tìm kiếm thấy phần mềm YooSee bên trên Appstore, bạn NHẤN VÀO ĐÂY để search chính xác ứng dụng YooSee trong kho ứng dụng AppStore của Apple.

Tải về áp dụng (App) mang đến Android: Tên ứng dụng: YooSeeTải về và thiết lập trực tiếp trên Android (vào trường vừa lòng cần sử dụng máy tính bảng và bị thông tin “Không cung ứng trang bị này”) TẢI Ở ĐÂY

Camera YooSee là tập phù hợp nhiều ứng dụng giỏi phần mềm coi camera yoosee trên máy tính xách tay new nhất.

Nó áp dụng cho những mã sản phẩm camera khác biệt. Gồm cả hầu như hãng không giống nhau. Sử dụng Camera YooSee được xem như là giải pháp đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm rất có thể liên kết camera ngơi nghỉ bên trên máy tính.

CMS Lite 32ch

Tải CMS Lite 32ch trên phía trên, download CMS Lite 32ch.

Xem thêm:

CMS Lite 32ch được xem là phần mềm coi Camera trên laptop của hãng AvTech. Phần mượt cung cấp nhiều loại camera AvTech rất có thể xem bên trên máy tính dễ dàng với nhiều chức năng khác biệt.

*

Có chính sách kênh với cung ứng sao lưu, hồi phục dễ dàng Khi quan trọng.

NACL Web Plug-In

Tải NACL Web Plug-in tại phía trên, download NACL Web Plug-in.

NACL Web Plug-in thực tế chưa phải là ứng dụng. Đơn giản nó y hệt như một add-on chuyển động dựa trên Google Chrome. Nó có thể chấp nhận được người tiêu dùng thực hiện trang web của mình để thấy camera trên máy vi tính có thể vận động được.

*

Hiện tại có khá nhiều camera không áp dụng ứng dụng. Chỉ hoạt động trải qua bài toán thiết lập cấu hình camera bao gồm sẵn dẫn mang đến thiếu hụt Plug-in. Với NACL Web Plug-in để giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý vụ việc bên trên.

Samsung SmartViewer

Tải Samsung SmartViewer về trên đây, tải về Smart Viewer. (có v4.9.6 với v4.9.7)

Samsung SmartViewer là ứng dụng coi Camera sinh sống trên máy tính xách tay được áp dụng nhiều.

*

Phần mượt có thể khiến cho bạn truy vấn cùng xem camera Samsung Wisenet số đông cơ hội, số đông vị trí Lúc máy tính xách tay đã có liên kết internet. Dường như, Ứng dụng còn giúp bạn cũng có thể tìm kiếm. Có thể xem lại các Clip tự camera quan lại gần kề được kết nối và lưu trữ ở trước kia.

CMS Abell

Tải CMS Abell về laptop tại trên đây, download CMS Abell.

CMS Abell được xem là ứng dụng dành cho camera của sản phẩm Abell. Nó góp người sử dụng rất có thể liên kết được với camera ngơi nghỉ vào khối hệ thống.

*

Cài đặt và chỉnh sửa nhiều chế độ quan sát và theo dõi khác biệt. Giúp người tiêu dùng trích xuất bất cứ thời điểm nào. Có thể tự động hóa sao lưu giữ cũng giống như xóa những đoạn ghi ko quan trọng.

KBiVMS 12

Tải KBiVMS 12 về máy tính xách tay trên trên đây, tải về KBVISION.

KBiVMS 12 là phần mềm phiên bản tiên tiến nhất trên máy vi tính của KBVision. Được vận dụng riêng rẽ cho các Mã Sản Phẩm của KBVision hiện đang buôn bán hiện nay.

*

Với ưu thế của phần mềm là liên kết với làm chủ một cách dễ dãi. Chế độ cũng tùy chỉnh thiết lập hỗ trơ không ít kiểu screen không giống nhau. KBiVMS 12 cho phép người dùng con quay với tương đối nhiều chính sách miễn là camera cung ứng.

Trên đó là gần như phần mềm coi camera ngơi nghỉ trên đồ vật tính thịnh hành bây giờ. Tùy vào nhiều loại camera quan tiền tiếp giáp nhà của bạn là của hãng sản xuất làm sao để lựa chọn được phầm mượt đúng tuyệt nhất.