Cách Chuyển File Cr2 Sang Jpg Online Trực Tuyến Miễn Phí

Cách chuyển đổi file CR2 lịch sự JPG online trực tuyến miễn chi phí giúp những người dùng máy cơ hoặc bán bài bản chuyển hình ảnh sang định hình thông thường share cho đều người. Thường thì các mẫu máy ảnh bán chuyên nghiệp hay thứ cơ sau khi chụp sẽ mang đến hai format là JPG cùng CR2, giả dụ là JPG thì bạn có thể sử dụng ngay nhanh chóng nhưng tệp tin CR2 cấp thiết xem được ảnh nên chúng ta phải chuyển đổi định dạng sang trọng JPG. Quanh đó cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh thì chúng ta cũng có thể chuyển tệp tin CR2 sang trọng JPG bằng những trang web online trực tuyến, rất dễ dàng và đơn giản mà không buộc phải phải setup phức tạp như khi sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh.

Bạn đang xem: Cách Chuyển File Cr2 Sang Jpg Online Trực Tuyến Miễn Phí

Sau trên đây annexsport.store sẽ hướng dẫn chi tiết cách biến hóa file CR2 quý phái JPG online, mời mọi người cùng quan sát và theo dõi nhé.


Mục lục


1. Biện pháp chuyển file CR2 quý phái JPG trên trang raw.pics.io

Bước 1: truy cập vào trang web thông qua liên kết: https://raw.pics.io/convert-cr2-to-jpeg

Kích lựa chọn Go to ứng dụng để vào áp dụng chuyển đổi:

*

Bước 2: Kích chọn mở cửa files from computer để sàng lọc file cần thay đổi từ trong máy tính của bạn (hoặc bạn có thể lựa lựa chọn file cần biến hóa trên Dropbox…)

*

Bước 3: Lựa chọn đường dẫn tới tệp tin cần chuyển đổi -> tuyển lựa file .CR2 buộc phải chuyển sang định dạng .JPG -> kích lựa chọn Open:

*

Bước 4: File định dạng .CR2 được download lên trang web:

*

Bước 5: dịch chuyển chuột vào vùng phía trái phần Draw -> lựa chọn tài năng Save this file:

*

Bước 6: cửa sổ Save lộ diện -> trong mục file name và type gạn lọc định dạng .jpg, kế bên ra bạn cũng có thể thay đổi unique hình ảnh, kích thước hình ảnh … cuối cùng kích lựa chọn OK nhằm lưu hình ảnh sang định dạng .JPG

*

Bước 7: tuyển lựa Lưu tập tin -> kích lựa chọn OK để cài tập tin về máy tính của bạn

*

2.

Xem thêm:

Lí giải chuyển file CR2 quý phái JPG trên trang convertio.co

Bước 1: truy vấn vào trang web trải qua đường link: https://convertio.co/vn/cr2-converter/

Giao diện trang web hiển thị kích chọn Từ máy tính xách tay để chắt lọc file .CR2 nên chuyển sang định hình .JPG (ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn file mối cung cấp từ dropbox, google drive…)

*

Bước 2: vỏ hộp thoại xuất hiện lựa chọn đường truyền tới tệp tin CR2 cần biến đổi -> kích chọn Open:

*

Bước 3: sau khoản thời gian lựa chọn file được cài đặt lên trang web, lúc quá trình chuyển đổi đã chuẩn bị kích lựa chọn Đổi:

*

Bước 4: thừa trình thay đổi được tiến hành tự động:

*

Bước 5: sau khi quá trình biến hóa thành công kích lựa chọn nút sở hữu về để tải file về máy:

*

Bước 6: Kích lựa chọn Lưu tập tin -> kích lựa chọn OK để sở hữu file đã biến hóa từ CR2 quý phái JPG về máy:

*

Hy vọng với gợi ý cách biến đổi file CR2 thanh lịch JPG online miễn mức giá trên đây thì những người tiêu dùng máy hình ảnh đã bao gồm cách xuất hình theo định dạng thường thì mà không bắt buộc phải thiết đặt bất cứ một trong những phần mềm nào cho máy tính. Việc thực hiện trang web biến đổi file giúp chúng ta cũng có thể thực hiện nay ở đều máy tính khác nhau mà không hẳn tốn thời gian setup hay mang theo thiết bị tính của bản thân khi di chuyển xa. Chúc đầy đủ người tiến hành thành công và hãy luôn đồng hành cùng annexsport.store để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích nhé.

annexsport.store là mạng xã hội thông tin kỹ năng và kiến thức về các nghành nghề dịch vụ như: làm cho đẹp, mức độ khoẻ, thời trang, công nghệ... Do cộng đồng annexsport.store tham gia đóng góp và phạt triển. Sơ đồ trang web | Mail: dhp888888