CỐ GẮNG HẠ CẤP TIỆN ÍCH

Góc chia sẻ từng ngày: Cách thêm IDM vào Chrome gấp rút nhất

90 ViewsJune 22, 202027 Commentsadmin


*

Pin It

IDM – Internet Download Manager là 1 vận dụng nhằm cai quản sở hữu xuống cực tốt được mua sẵn mang đến Windows PC. Khi thiết lập IDM cho máy tính của bản thân mình, nó sẽ tự động thêm app IDM vào trình để ý web khoác định trong thiết bị, ví như trình cẩn thận Google Chrome. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ tất yêu tích vừa lòng IDM vào trình chăm bẵm Chrome. Hãy tham khảo ngay lập tức bài viết annexsport.store share sau đây để khám phá công việc thêm IDM vào Chrome nhé!

Giải ưng ý Internet Download Manager

Internet Download Manager (viết tắt là IDM) được nghe biết là phần mềm cung ứng tải file cùng với tốc độ hoàn toàn có thể nhanh vội vàng 5 lần trình duyệt y web thường thì. quý khách rất có thể phục hồi, thậm chí là là thiết lập định kỳ nhằm tải các file mong ước từ Internet.Bạn đã xem: Cố cụ hạ cấp app không ngừng mở rộng idm

Nó cũng rất có thể tự động cách xử trí các vấn đề lỗi khi bất ngờ xẩy ra những sự rứa như: liên tục quy trình cài xuống lúc khởi cồn lại sản phẩm công nghệ, mạng chập chờn, mất liên kết mạng, máy tự động hóa tắt hoặc sự nắm ảnh hưởng tới quy trình sở hữu. Giao diện gần gũi với mọi người, dễ thực hiện.Quý khách hàng đang xem: Cố cầm cố hạ cấp phầm mềm mở rộng idm


*

Cài IDM đến Chrome

điều đặc biệt, IDM còn cài anh tài Smart Download Logic Accelerator, được gọi là phân tách nhỏ tuổi những file có size Khủng thành các file nhỏ hơn sẽ giúp đỡ quy trình tải xuống diễn ra lập cập rộng. Không giống các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ thiết lập không giống, IDM rất có thể tự động hóa phân chia nhỏ dại tài liệu download xuống một biện pháp linc hoạt trong quy trình sở hữu.

Bạn đang xem: Cố gắng hạ cấp tiện ích

Lúc Này IDM đã không ngừng mở rộng khả năng tích vừa lòng cùng cung cấp tải xuống trên nhiều trình chăm nom khác nhau: Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Microsoft Edge… và các trình chăm bẵm phổ biến khác. Mang lại hiệu suất chuyển động cao với không gây đứt quãng câu hỏi truy vấn web của công ty trong quy trình tải tệp tin.

Hướng dẫn cụ thể bí quyết thêm IDM vào Chrome

Cách thêm IDM vào trình chăm bẵm Chrome rất là đối chọi giản!

Cách 1: bí quyết thêm IDM vào Chrome theo truyền thống

Đây là bài viết lí giải thêm IDM vào Chrome bằng cả kênh chữ lẫn kênh hình hình ảnh nhưng mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm để làm theo vô cùng dễ ợt. Chúng tôi sẽ nỗ lực sử dụng những ảnh chụp màn hình hiển thị duy nhất có thể. Sau Lúc đọc dứt bài viết, xin vui vẻ gửi ý kiến về hồ hết suy xét của bao gồm bản thân về bài viết của chúng tôi nhé.

Bước 1: Hãy truy vấn vào thư mục setup của IDM. Nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo ảnh dưới.


*

Giải nén file cài xuống

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Windows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Sau đó, các bạn triển khai bung file tệp tin IDMGCExt.zip bằng cách: click chuột đề nghị vào nó và lựa chọn lệnh Extract khổng lồ IDMGCExt. Lúc này bên trên mục Desktop đang có một thư mục sở hữu tên là IDMGCExt, thỏng mục này bọn họ không thực hiện một lát nữa new sử dụng sau.

Xem thêm:

Cách 2: Khởi hễ trình để mắt Chrome (hoặc Cốc Cốc) sau đó nhập đường truyền sau: Chrome://extensions/ lên tkhô nóng địa chỉ.


*

Msinh sống trình phê chuẩn Chrome

Tiếp theo, nên chọn lựa cơ chế dành riêng cho bên cải tiến và phát triển. Phần này đang mở ra tại góc bên trên phía bên bắt buộc của trình phê duyệt. Tiếp theo chọn Tải phầm mềm vẫn bung file.

Cách 3: quý khách hàng lựa chọn mục Desktop trên danh sách nằm ở phía phía bên trái, rồi chắt lọc tlỗi mục mang tên là IDMGCExt nhưng mà mình vừa đang bung file phía bên trên, và thừa nhận lựa chọn Select Folder nhằm kích hoạt IDM bên trên Chrome.

Đến phía trên, bạn sẽ thấy một trang bắt đầu hiển thị cùng thông báo rằng chúng ta vẫn thiết đặt thành công xuất sắc IDM bên trên Google Chrome. Hiện giờ thử truy vấn vào Youtube xem vẫn gồm hình tượng tên “Download with IDM” không nào?


*

Kích hoạt IDM

Cách 2: đơn giản hóa các thêm IDM vào Chrome

Để cài đặt Extension IDM của Google Chrome hãy clichồng vào link:

Thêm IDM vào Chrome

Xem Clip gợi ý dưới đây để hiểu biết thêm cụ thể các bạn nhé!

Crúc ý: tất cả một vài phần mềm quét virut sẽ chặn IDM, một trong các đó tiêu biểu là phần mềm AdwCleaner. Đối cùng với hầu như ứng dụng bảo mật thông tin, annexsport.store khuyên bạn cần thêm IDM vào vào list của rất nhiều app an toàn. vì thế chúng ta có thể tiện lợi thiết đặt với áp dụng IDM trên trình phê chuẩn Chrome cùng với 2 phương pháp có tác dụng được hướng dẫn sinh sống bên trên.