Người Dùng Iphone Có Nên Nâng Cấp Ios 14 Không? Đánh Giá Chi Tiết Ios 14

iOS 14 với rất nhiều cải tiến cùng tăng cấp bắt đầu đem lại cho tất cả những người cần sử dụng những thử khám phá khác biệt. Tuy nhiên, hiện nay iOS 14 vẫn chưa tồn tại phiên bản phê chuẩn nhưng mà người tiêu dùng chỉ cảm thấy được chúng qua các bạn dạng Beta trước đó.

Bạn đang xem: Người Dùng Iphone Có Nên Nâng Cấp Ios 14 Không? Đánh Giá Chi Tiết Ios 14

Vậy gồm bắt buộc upgrade iOS 14 ngay hiện nay hay là không ? Bài viết sau, annexsport.store đang chỉ dẫn một vài ba lý do mà lại chúng ta chưa buộc phải nâng cấp iOS 14 sinh hoạt thời điểm hiện tại.

1.Phiên bản iOS 14 Beta còn trường tồn những lỗi chưa fix được

Bây Giờ iOS 14 vẫn chưa chấp thuận ra mắt với bản hoàn hảo. Hiện tại chỉ có các bản beta nhằm người tiêu dùng hưởng thụ một vài tính năng mới.

*

Xét bên trên nhiều tinh vi, iOS 14 thực thụ mở ra cho những người cần sử dụng một thế giới công nghệ siêu phầm mềm và đa-zi-năng. Tuy nhiên, trường tồn kia đó là không hề ít lỗi chưa được Apple khắc phục và hạn chế. Đó là lỗi những áp dụng sẽ sử dụng sẽ bị đủng đỉnh rộng đối với thông thường. Thậm chí là sập cùng yêu cầu đăng nhập lại.

Bởi vậy, các chúng ta cũng có thể chờ đợi phiên bản chấp thuận rồi hãy update iOS 14 mang đến iPhone của mình nhé.

2.Hiện tượng hao Sạc Pin vẫn không được xử lý

iOS 14 phiên bạn dạng phân tích còn vĩnh cửu không ít lỗi nghiêm trọng. điều đặc biệt là sẽ gây nên hao Pin Sạc nkhô hanh hơn đối với bình thường. Do kia, chúng ta tránh việc update iOS 14 ngơi nghỉ lúc này.

Xem thêm:

*

3.iOS 14 đã khiến cho trang bị bị nóng Khi sử dụng

Hiện tượng rét sản phẩm công nghệ đang ảnh hưởng không hề nhỏ mang lại tuổi thọ iPhone lẫn sự dễ chịu Lúc áp dụng. Trong khi ấy, iOS 14 bị phản chiếu khá nhiều về hiện tượng lạ gây rét trang bị khi tăng cấp, cập nhật.

*

do vậy, các bạn tránh việc trải đời phiên bản Beta nhưng hãy chờ đợi một chút ít nhằm Apple fix lỗi và hoàn thiện bạn dạng iOS 14 xác định.

4.Sở nhớ lắp thêm bị chỉ chiếm hơi nhiều

Vấn đề này xuất hiện thêm trên một vài ba người tiêu dùng iOS 14 Public Beta. Sau Lúc upgrade lên, máy thiên nhiên đầy bộ lưu trữ một cách kỳ cục. Nếu dế yêu của người sử dụng có bộ nhớ lưu trữ hơi eo hẹp và chật trường đoản cú 32GB trở xuống, vấn đề update này bạn nên cân nhắc.

*

5.Một số vận dụng không tương thích

đa phần vận dụng của bên sản phẩm công nghệ tía không được update kịp thời. Do đó sẽ xẩy ra một số trường hợp áp dụng sẽ không chuyển động đúng chuẩn hoặc có thể bị văng bất cứ thời điểm như thế nào bên trên phiên bản iOS 14 beta.

*

lấy ví dụ như, bạn sẽ quan trọng áp dụng ứng dụng chế tác với sửa đổi video Splice bên trên iOS 14 beta, người tiêu dùng sẽ ảnh hưởng mắc kẹt nghỉ ngơi màn hình hiển thị hết lần này đến lần khác.