Câu Đố Mẹo 2 Giây: Con Gì Càng Lớn Càng Nhỏ ? Con Gì Càng To Càng Nhỏ

Rất nhiều bạn trẻ vướng mắc câu đố dân gian vô cùng hại não “Con gì càng to càng nhỏ?”. Sau đây công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố vui hóc búa này cũng giống như giúp chúng ta có thêm các câu đố hài hước, vui nhộn để cùng bằng hữu giải trí, thư giãn sau giờ học tập, thao tác làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Bạn đang xem: Câu Đố Mẹo 2 Giây: Con Gì Càng Lớn Càng Nhỏ ? Con Gì Càng To Càng Nhỏ

….

Bạn vẫn đang nuốm óc suy xét chưa kiếm được câu trả lời cho câu đố dân gian “Con gì càng lớn càng nhỏ?” thì không đề xuất phải run sợ đâu nhé… Sau đấy là một số câu đố dân gian hại não khác tất cả sẵn đáp án sẽ tiếp thêm niềm tin cho các bạn để vấn đáp đúng đáp án cho câu iq trên!

– Câu đố 1: tên nghe như một dòng sông, thịt đỏ, da đỏ color son là trái gì? Đáp án: trái hồng.

– Câu đố 2: Trên bởi da, dưới bằng da, đút vào thì nóng rút ra thờ ơ là dòng gì? Đáp án: Đôi bao tay tay.

– Câu đố 3: bao gồm một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ bé tàu sẽ theo phía nào? Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

– Câu đố 4: Thân ta không người mẹ không cha, Vốn không họ hàng, ở nhà người dưng là cây gì? Đáp án: Cây khoảng gửi, loại cây sống ký kết sinh trên những loài cây khác.

– Câu đố 5: Cây khổng lồ lá nhỏ dại chiền chiền, non ăn, già chào bán lấy tiền cơ mà tiêu là cây gì? Đáp án: Cây tre, lúc non là măng tre dùng để làm ăn.

– Câu đố 6: căn bệnh gì bs bó tay? Đáp án: dịch gãy tay!

– Câu đố 7: 5 phân chia 3 bởi 2 lúc nào? Đáp án: lúc ta làm sai.

– Câu đố 8: Vua gọi phi tần bằng gì? Đáp án: bởi miệng.

Xem thêm:

– Câu đố 9: bốn lần thay đổi họ nuốm tên, Vùi chôn xác giặc, đỏ sông chặn mẫu là sông gì? Đáp án: Sông Hồng (Sông Cái, Sông Hồng, Sông Thao, Nhị Hà).

– Câu đố 10: Mái gì lúc trẻ thì đen, Đến già bạc bẽo trắng như thể đám bông là mái gì? Đáp án: Mái tóc

– Câu đố 11: Một người lũ ông ngày nào thì cũng ăn xài cực kì hoang phí, tiêu tiền như tiêu nước, vậy mà hiện nay trở thành triệu phú. Hỏi trên sao? Đáp án: trên vì trước đây ông ta là tỷ phú.

– Câu đố 12: Cây gì tán lá xanh rì, Sân miếu cửa phật tự bi nương nhờ là cây gì? Đáp án: Cây bồ đề

– Câu đố 13: Bà đó, mồi nhử chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và nguyên nhân bà ấy chết? Đáp án: bà kia là bò đá —> trườn đá bà chết, bả bay là bảy ba–> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

– Câu đố 14: có 1 bầy chim đậu bên trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con? Đáp án: rằm là 15 —> chết 15 con.

– Câu đố 15: con kiến trườn lên tai bé voi nói gì với bé voi mà ngay tức khắc con voi nằm lan ra chết! Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!

– Câu đố 16: Thân em vừa white lại vừa tròn, viết bao nhiêu chữ em mòn từng ấy là mẫu gì? Đáp án: Viên phấn viết bảng.

– Câu đố 17: có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, nếu như thêm fan thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Fan ta trông thấy bố người Mỹ black và bố người Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà không bị chìm. Hỏi tại sao? Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là bố của người Mỹ black và cha của bạn Mỹ trắng!

– Câu đố 18: nếu như bạn nhìn thấy nhỏ chim sẽ đậu bên trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây nhưng mà không có tác dụng động bé chim? Đáp án: Đợi bé chim cất cánh đi.

….

Giờ thì chúng ta đã xem xét ra giải đáp cho câu đố “Con gì càng to càng nhỏ?” không nào…. Giả dụ chưa suy xét ra đáp án thì hãy tham khảo ngay giải đáp sau đây!

Đáp án đến câu đố “Con gì càng lớn càng nhỏ?” đó là: Con cua.

*
*

Các câu đố vui hóc búa cực tốt khác:

Hy vọng câu đố vui hóc búa con gì càng to lớn càng nhỏ bên trên đây vẫn giúp các bạn có thêm vào cho mình hầu hết câu đố vui thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo chúng ta bè, cho cuộc sống đời thường trở nên vui lòng hơn hay đơn giản và dễ dàng là góp mình và đồng đội cùng vui chơi sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Chúc các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn thật dễ chịu và thoải mái cùng bạn thân, bạn bè với câu đố vuihại não con gì càng to lớn càng nhỏ trên đây.