QUY TRÌNH 5 BƯỚC ĐĂNG KÝ CHẠY GRAB Ở ĐÂU ? THỦ TỤC VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ CHẠY GRAB XE MÁY Ở TPHCM

Hồ sơ đăng cam kết grabbike chính là những giấy tờ cần gồm để trở thành một tài xế Grab đúng quy định. Hãy thuộc tìm hiểu những bước đăng ký nhé.

Bạn đang xem: Quy Trình 5 Bước Đăng Ký Chạy Grab Ở Đâu ? Thủ Tục Và Cách Đăng Ký Chạy Grab Xe Máy Ở Tphcm

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện nay. Để xong xuôi thủ tục đăng ký Grabbike thì bạn cần phải xong thủ tục mới tất cả thể trở thành một lái xe grab. Dưới đây là hướng dẫn đưa ra tiết thủ tục làm cho hồ sơ đăng cam kết grabbike để các bạn tham khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Grab là gì?

Grab là một trong những công ty về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển và vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông nam Á cùng trong đó bao gồm Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái thương hiệu quen thuộc đó là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Và điều này là không thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ và giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vô thuộc tiện lợi.

*
Khái niệm Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam thuộc thời điểm với Uber với hình thức hoạt động tởm tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là ô tô sau tình trạng thừa tải phương tiện giao thông như ở Việt nam thì grab triển khai mô hình grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường với quá tải với được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng hàng.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Liên Hệ Trên Facebook ? Cách Xóa Liên Hệ Trên Facebook

Grabbike hiện nay xuất hiện trên 8 quốc gia và 195 thành phố tại Đông nam Á với những ứng dụng công nghệ lên đến con số khủng với đang đứng vị thế cao trên thị trường công nghệ di chuyển trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab chất nhận được người sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động thông minh tùy ý sử dụng trên những ứng dụng đặt xe và nhập điểm đến với điểm đón tiện lợi cùng dễ dàng cùng sẽ tự động tính giá tiền di chuyển cùng tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng quá tải giao thông vận tải hiện nay cùng dù ở bất kỳ đâu khi trong phạm vi của ứng dụng grab với trên điện thoại của bạn đã sở hữu đặt sẵn phần mềm với chỉ vào thao tác làm việc bạn sẽ được di chuyển lập cập và giá cả hợp lý.

*
các dịch vụ của ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe máy quý khách có thể kết nối với ứng dụng khi có nhu cầu di chuyển bằng xe pháo máy. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ các cá nhân có xe hơi với quý khách hàng khi bao gồm dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với các tài xế xe taxi của các hãng xe taxi tại Việt Nam bao gồm nhu cầu di chuyển cũng giống với grabcar nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm những loại xe pháo dưới 9 chỗ với được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi search là dịch vụ: grabcar di chuyển nhì chiều cho phép bạn đi tỉnh và đi trong ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ giao hàng nhanh chóng ngay trong nội thành. Grabfood: Đây chính là dịch vụ giao đồ ăn đã được những cửa hàng kết nối sẵn cùng chờ quý khách đặt đồ trên list và grabfood sẽ đến cửa hàng lấy đồ ăn với giao đến tận tay khách hàng hàng.

Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị cùng hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký kết Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản ngân hàng chính chủ Bằng lái xe (A1 hoặc A2) Giấy đăng cam kết xe cơ mà bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với thông tin xe bạn sử dụng đăng ký (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với những giấy tờ không yêu cầu bản gốc, bạn bắt buộc sử dụng bản photocopy bao gồm công chứng (còn hiệu lực trong khoảng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
các giấy tờ cần gồm trong một bộ hồ sơ đăng cam kết Grabbike cơ bản

Bước 2: Đăng cam kết chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng ký thông tin online. Bạn hãy tróc nã cập: và điền đầy đủ những thông tin sau:

Nhập đầy đủ tin tức theo hướng dẫn
*
tin tức đăng ký kết cần tất cả trên trang chủ Grabbike

Bước 3: Chờ tin nhắn thông báo lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau khi xong nhập tin tức theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi mang lại bạn thông tin lịch hẹn qua số điện thoại nhưng mà bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm với thời gian đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng cam kết sẽ được đem đến trụ sở có tác dụng việc của Grab tại Hà Nội với TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: hoàn tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải hoàn thành 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị phòng vệ với lớp kỹ năng tự vệ những lớp kỹ năng nâng cấp kiến thức gia đình Lái xe an ninh và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích vào cuộc sống bóng đá, bơi lội nâng cao sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục với kích hoạt tài khoản

*
Thủ tục đăng ký kết grabbike bao gồm những gì?

Với những tin tức cụ thể bên trên đây chắc chắn những bạn đã có thêm những hiểu biết khi muốn trở thành một lái xe grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và kết thúc những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký kết grabbike và bạn sẽ thiết yếu thức được đi có tác dụng ngay sau thời điểm hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công với nghề nghiệp mà lại bạn chọn!