Đăng Nhập 2 Skype Cùng Lúc Trên Pc

Bạn đã hiểu cách thức log in 2,3… hoặc nhiều hơn nữa tài khoản skype trên thuộc 1 pc? nội dung bài viết sau đây vẫn hướng dẫn cho mình cách cài đặt và áp dụng cùng dịp nhiều thông tin tài khoản Skype khác nhau trên và một máy tính.

Bạn đang xem: Đăng Nhập 2 Skype Cùng Lúc Trên Pc

Khác cùng với những vận dụng nhắn tin hotline điện khác được cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản khác biệt cùng thời điểm trên một thiết bị, Skype chỉ thể sử dụng một lần một thông tin tài khoản duy nhất.

Vì nhiều lý do, gồm thể bạn cần phải sử dụng các nick Skype cùng một lúc để chat, đối thoại và làm việc. Mặc dù nhiên, đang thật rườm rà, bất tiện khi các bạn phải bay ra cùng đăng nhập lại nhiều lần. Chỉ cần thực hiện theo cách làm được trả lời khá đơn giản và dễ dàng sau phía trên là chúng ta có thể tự tin dữ thế chủ động dùng nhiều thông tin tài khoản Skype cùng một lúc bên trên một laptop (chạy hệ quản lý và điều hành Windows, Mac OS X cùng Linux).

Cách sử dụng, đăng nhập nhiều nick skype trên thuộc 1 sản phẩm công nghệ tính

1. Sử dụng Skype phiên bản nền web nhằm login nhiều tài khoản

Cách trên đây không thọ Skype vừa reviews phiên bản nền web ko yêu cầu thiết lập để sử dụng với bối cảnh thân thiện, tựa như như dịch vụ thư năng lượng điện tử, tàng trữ đám mây…

B1: truy vấn vào add Web.skype.com

B2: Điền thông tin tài khoản/mật khẩu của bản thân mình để đăng nhập như bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Quản Lý Email Trong Outlook 2010, 4 Cách Quản Lý Email Hiệu Quả

B3: Để đăng nhập được không ít tài khoản, bạn triển khai đăng nhập Skype trên những trình duyệt khác biệt (IE, Safari, Firefox, ly Cốc, Chrome). Nếu máy tính chỉ tất cả một trình duyệt, hãy chọn chế độ duyệt ẩn danh (chế độ riêng biệt tư) với mở các tab không giống nhau. Với phương pháp làm này bạn cũng có thể đăng nhập bao nhiêu thông tin tài khoản Skype tuỳ ý.

*
*

4. Đăng nhập Skype trên thứ Linux

Tương từ bỏ với máy biện pháp OS X, bạn triển khai bằng cách:

Bước 1: Dùng cái lệnh Terminal (có thể nhấn Alt+F2) và nhập vào:

skype–s

skype–secondary

Bước 2: Khi đề xuất thêm một tài khoản Skype khác, cần sử dụng lệnh này để mở mới áp dụng Skype.

Lưu ý: đông đảo thủ thuật trên chỉ áp dụng cho Skype trên lắp thêm tính. Hiện tại tại chưa xuất hiện cách đăng nhập nhiều thông tin tài khoản Skype khác biệt cùng thời gian trên các thiết bị di động. Nhà sản xuất áp dụng sẽ hỗ trợ nó trong tương lai không xa.

Hi vọng thủ pháp trên giúp cho bạn tận hưởng trọn được app từ Skype một giải pháp tối ưu nhất khi hoàn toàn có thể giúp đăng nhập nhiều thông tin tài khoản Skype trên thuộc 1 đồ vật tính.