ĐĂNG NHẬP WHATSAPP TRÊN MÁY TÍNH

Trước khi tim hiểu về cách sử dụng web Whatsapp, bọn họ sẽ tò mò xem web Whatsapp là gì. Nói một cách đối chọi giản, dễ hiểu Whatsapp web là một trong những trang website được cung cấp riêng cho những người dùng áp dụng Whatsapp để rất có thể trò chuyện qua máy tính để bàn hoặc laptop

Về cơ bạn dạng WA Web hiển thị trên sản phẩm công nghệ tính hệt nhau như trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Ưu điểm của ứng dụng chat chit Whatsapp với máy tính xách tay để bàn / máy vi tính là size màn hình khủng hơn, tương tự như dễ dàng nhập văn phiên bản và gửi tệp hơn.

Bạn đang xem: Đăng nhập whatsapp trên máy tính

Chúng tôi không cần setup các ứng dụng bổ sung cập nhật trên máy tính, chỉ việc sử dụng áp dụng trình chăm chút trên máy vi tính của bạn. Lời khuyên răn của tôi, hãy áp dụng ứng dụng trình duyệt nhanh nhất để các chuyển động trò chuyện ra mắt suôn sẻ hơn. Ví dụ; Google Chrome, Mozilla Firefox với Opera.

Điều khoản áp dụng WhatsApp Web

Trước khi chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ web Whatsapp, bạn phải thỏa mãn nhu cầu các điều kiện tối thiểu sau:

Điện thoại thông minh của người sử dụng sử dụng HĐH Android, ios 8.1+, Windows Phone 8.0 với 8.1, Blackberry 10.Điện thoại thông minh của công ty phải tất cả một máy hình ảnh phía sau chuyển động tốt cho bài toán quét mã QR ( QR Code ).Bạn đã tài giỏi khoản Whatsapp hoạt động trên điện thoại thông minh của mình.Đảm bảo liên kết internet của chúng ta ổn định trên máy vi tính / máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh.Để sử dụng thương mại & dịch vụ web Whatsapp ổn định, năm đk trên cần được đáp ứng. Nếu trong những điều kiện ko được thỏa mãn nhu cầu thì các bạn không thể sử dụng web WA.

Cách mua WhatsApp trên máy vi tính miễn phí

Bước 1: Bạn hãy thực hiện tải và thiết đặt ứng dụng theo băng thông Download dưới chúng tôi cung cấp. Sau đó bạn hãy nhấn chọn chuột buộc phải lên file cài đặt đã mua về –> Open.

Tải áp dụng chat WhatsApp cho Windows: http://down.vn/whatsapp-downloadTải áp dụng chat WhatsApp đến iOS: http://down.vn/whatsapp-messenger-for-iphone-downloadTải vận dụng chat WhatsApp cho Android: http://down.vn/whatsapp-messenger-for-android-downloadTải áp dụng chat WhatsApp mang lại Windows Phone: http://down.vn/whatsapp-for-windows-phone-downloadTải vận dụng chat WhatsApp mang đến BlackBerry: http://down.vn/whatsapp-messenger-for-blackberry-downloadTải áp dụng chat WhatsApp cho web: http://down.vn/whatsapp-web-download

Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web.whatsapp trên laptop của bạn. Sau này bạn sẽ thấy Mã QR như vậy này:


*

WhatsApp Web


Bước 2. Mở áp dụng Whatsapp trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đối với người dùng Android, tiếp đến nhấn vào vệt chấm nghỉ ngơi trên cùng bên bắt buộc của Whatsapp trên điện thoại thông minh thông minh của bạn.


*

Mở áp dụng WhatsApp Web


*

đăng nhập whatsapp trên máy tính


Bước 4.

Xem thêm:

bạn sẽ được chuyển mang lại trang xác nhận, kế tiếp nhấn vào OK, GOT IT ;

Bước 5. bước cuối cùng, phấn kích quét mã QR bên trên PC hiển thị trên màn hình máy vi tính bằng Whatsapp trên điện thoại thông minh của bạn. Ở cách này, Whatsapp của người sử dụng được liên kết với website WA và chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng.


*

Quét mã QR trên PC


Cách thực hiện WhatsApp trên đồ vật tính

Về cơ bạn dạng cách sử dụng Whatsapp Web cũng giống như khi họ sử dụng ứng dụng Whatsapp trên smartphone thông minh. Tuy nhiên, thật ko may, gồm những thiên tài Whatsapp bắt buộc được thực hiện trên web WA, ví dụ là; cuộc gọi clip và cuộc call thoại.

Một số tác dụng Whatsapp không giống mà chúng ta cũng có thể sử dụng trên web Whatsapp bao gồm:

Trò chuyện , phương pháp rất tiện lợi như sử dụng WA trên smartphone thông minh. Tìm kiếm tên của một người bạn trải qua tính năng tìm kiếm WA hoặc trỏ con trỏ máy tính xách tay đến cuộc trò chuyện cuối cùng với fan khác.Ghi âm các giọng nói , giống hệt như khi họ ghi lại music qua Whatsapp trên điện thoại thông minh. Nhấp vào nút micropohone ở dưới cùng mặt phải, kế tiếp một hành lang cửa số bật lên sẽ xuất hiện để xác nhận. Nhấp vào nút cho phép, tiếp nối nhấp vào nút Ok, Tôi gọi rồi. Rộng nữa, tính năng ghi âm giọng nói rất có thể được thực hiện trực tiếp bên trên WA Web.Gửi tệp , qua website Whatsapp, công ty chúng tôi cũng hoàn toàn có thể gửi tệp dưới hình trạng ảnh, video, tài liệu và danh bạ. Nhấp vào nút có mẫu thiết kế như một cái kẹp giấy, chọn một số loại tệp sẽ tiến hành gửi, lựa chọn tệp, kế tiếp gửi.

Đăng xuất Whatsapp website khỏi thiết bị tính

Mỗi lúc bạn dứt sử dụng web WA, bạn nên chắc chắn rời đi để phần đa cuộc hội thoại bên trên Whatsapp không bị người không giống đọc. Giải pháp đăng xuất khỏi Whatsapp web rất dễ dàng, rõ ràng là:

Mở vận dụng whatsApp trên điện thoại thông minh thông minh của bạn, nhấn vào ba vệt chấm nghỉ ngơi trên cùng mặt phải.Sau đó thừa nhận WhatsApp WebSau đó dìm Thoát toàn bộ các máy tính xách tay hoặc Đăng xuất khỏi toàn bộ các vị trí . Một xác nhận bật lên sẽ xuất hiện, kế tiếp nhấn Đăng xuất.
*

Đăng xuất khỏi Whatsapp Web


Đăng xuất khỏi Whatsapp Web

Trên đây, là bìa biết lý giải ngắn gọn gàng về WebWhatsApp và gợi ý cách thực hiện nó. Hy vọng bài viết này bổ ích cho bạn.