Địa Chỉ Bến Xe An Sương

Tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, bến xe pháo An Sương đã với đang trở thành điểm đến lựa chọn để vận động và đi lại hàng hóa của khá nhiều nhà xe hiện nay. Đây là bến xe pháo chuyên các nhà xe chuyên chở khách trở về phía tây bắc của tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Địa Chỉ Bến Xe An Sương


Giới thiệu tổng quan tiền về bến xe cộ An Sương 

Bến xe cộ An Sương là một trong số gần như bến xe lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. địa chỉ của bến xe nằm ở vị trí phía tây bắc của thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm khá đắc địa, tiện lợi cho khác nước ngoài trong và ngoài nước di chuyển tới các tỉnh miền Tây và miền Trung.

*

Hàng ngày lượt ra – vào của các nhà xe làm việc đây luôn luôn tấp nập, đông đúc. Vì đó con số các dịch vụ thương mại gửi đồ, sửa chữa thay thế phương tiện, nạp năng lượng uống… ngập tràn quang bến xe. Nếu bạn có ý định về với miền Tây sông nước và khu vực miền trung ruột giết thì nên chọn lựa BX An Sương.


Địa chỉ của bến xe cộ này: ngã tư An Sương, quốc lộ 22, Bà Điểm, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Các tuyến nhà xe pháo đi từ bến xe pháo An Sương

1. Bến xe pháo An Sương đi Tây Ninh

*


2. Bến xe cộ An Sương đi Bắc Ninh


3. BX An Sương đi Bình Phước

Chỉ với 2 bên xe trên chưa đủ, các bạn hãy kiểm tra thêm định kỳ trình các nhà xe pháo đi Bình Phước để tìm số điện thoại và để vé nha. Tìm hiểu thêm ngay vị trí cao nhất 11 nhà xe limousine tp sài thành Gòn Bình Phước Đồng Xoài nệm nằm

4. Bến xe An Sương đi Huế

*

5. Bến xe An Sương đi phái nam Định

Ngoài xe pháo Thái Dương, annexsport.store còn tổng đúng theo được 11 công ty xe limousine thành phố sài thành Nam Định nệm nằm, cho du khách tha hồ đặt vé.

6. Bến xe cộ An Sương đi Quảng Nam

7. Bến xe cộ An Sương đi Bình Định

*

Tham khảo thêm số smartphone 6 hiệu xe khách đi Bình Định không giống tại đây: đứng top 6 nhà xe limousine thành phố sài gòn Quy Nhơn Bình Định chất lượng cao.


Sau đây annexsport.store gợi ý thêm 1 số ít hãng xe pháo limousine thành phố sài thành Buôn Ma Thuột bạn cũng có thể tham khảo.

9. Bến xe cộ An Sương đi Quảng Ngãi

10. BX An Sương đi Ninh Thuận

11. BX An Sương đi Hà Tĩnh

*

12. BX An Sương đi An Giang

13. BX An Sương đi Bình Thuận

14. BX An Sương đi Quảng Trị


15. BX An Sương đi Cà Mau

*

16. BX An Sương đi Đà Nẵng

Hướng dẫn đường đi từ trung trung tâm tâm thành phố hcm tới BX An Sương

Đường đi từ trung tâm tp.hồ chí minh tới BX An Sương chưa khi nào đơn giản như thế! người tiêu dùng hàng hoàn toàn có thể di gửi bằng các tuyến xe cộ buýt trong nội thành, bao gồm:

Tuyến xe cộ buýt số 104: Bến An Sương – Đại học Nông LâmTuyến xe pháo buýt số 122: BX An Sương – bến xe pháo Buýt Tân QuyTuyến xe pháo buýt số 71: BX An Sương – Phật Cô ĐơnTuyến xe buýt số 04: Bến xe cộ buýt tp sài gòn – cộng Hòa – bến An SươngTuyến xe buýt số 65: Bến xe buýt tp sài gòn – CMT8 – bến An SươngTuyến xe cộ buýt số 85: BX An Sương – KCN Nhị Xuân

Ngoài ra người tiêu dùng hàng rất có thể liên hệ tới địa chỉ và số điện thoại cảm ứng thông minh của bến xe cộ này để có thể di đưa tới đây dễ dàng nhất: