HOW TO CRACK DISKGETOR DATA RECOVERY FREE 3 58 CRACK + SERIAL KEY

DiskGetor Data Recovery là ứng dụng khôi phục dữ liệu rất mạnh khỏe mẽ, rất có thể khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa, dữ liệu bị mất, bị hỏng, dữ liệu đã trở nên format. Công tác cũng rất có thể phục hồi tài liệu từ những định dạng đĩa cứng, ổ cứng bị hỏng, ổ cứng sẽ Ghost, đĩa cứng sẽ format, USB.Bạn đã xem: Diskgetor data recovery free 3

Phần mượt DiskGetor Data Recovery khôi phục tài liệu mạnh mẽ sẽ giúp đỡ bạn xử lý những vụ việc về bảo mật thông tin dữ liệu. Công cụ có thể khôi phục dữ liệu bị mất, xóa, hỏng, format tự ổ đĩa cứng hoặc phân vùng một biện pháp nhanh chóng. Thậm chí nếu như bạn đã viết dữ liệu mới vào ổ cứng hoặc phân vùng thì DiskGetor Data Recovery vẫn có thể tìm thấy cây folder từ ổ đĩa cứng.Bạn vẫn xem: Diskgetor data recovery không tính tiền 3


*

Những tính năng nổi bật của DiskGetor Data Recovery

Thuật toán phục hồi mạnh mẽ

Công cụ hoàn toàn có thể khôi phục những tập tin bị xóa bởi lệnh "Shift+Delete" trong FAT32 và mọi tập tin bị hỏng sẽ được phục hồi bằng những phần mềm khác. Nếu tập tin mới tất cả cùng tên đã ghi đè lên trên tập tin cũ thì phần mềm sẽ phục hồi lại những tập tin trong không khí đĩa còn lại bằng phương pháp quét title tập tin, phục hồi càng nhiều tài liệu càng tốt.

Bạn đang xem: How to crack diskgetor data recovery free 3 58 crack + serial key

Thuật toán không cần định dạng lại

Trong lúc quét các phân vùng đĩa format, biện pháp sẽ quét các danh mục tập tin trong FAT/FAT32, NTFS và exFAT cùng 1 thời điểm và phục hồi lại cấu trúc thư mục auto mà không buộc phải format đĩa thành kiểu ban đầu.

Bảng quét phục hồi phân vùng

Đối với bảng phân vùng bị hỏng, không phân vùng hoặc sửa lại, công cụ hoàn toàn có thể quét tin tức phân vùng chỉ trong vài phút, liệt kê tất cả các phân vùng và phục hồi chúng. Phần đông phân vùng được quét sẽ phân minh với phân vùng bình thường hiện tại bằng chữ màu xanh lá cây đậm. Những thuật toán có thể quét bảng phân vùng MBR với GPT mặt khác để tiết kiệm thời gian.

Thuật toán tái tổ chức cơ cấu danh mục FAT

Khôi phục theo đúng quy định

Khôi phục các tập tin đặc trưng theo những loại không giống nhau

Công cụ hoàn toàn tương đam mê với Office2007 và rất có thể khôi phục tài liệu đúng format như XLSX/PPTX/DOCX. Những tập tin RAW có thể được phục hồi thành NEF hoặc CR2.

Xem thêm:

Khôi phục NTFS bị hỏng bởi vì virus

Đối với các tập tin FILEnnnn.CHK, công cụ hoàn toàn có thể nhận ra phần mở rộng ban sơ và phục sinh những danh mục bị hư hoặc mật với tên tập tin hoàn hảo.

Khôi phục tập tin *.CHK được tạo ra khi chạy CHKDSK

Hệ thống sẽ tăng cường những đĩa không định dạng hoặc thư mục cội bị hỏng và không đọc được. Công dụng đặc biệt của qui định sẽ liệt kê những thư mục nơi bắt đầu và khôi phục hoàn toàn dữ liệu.

Chức năng so với tập tin thông minh

Nhanh chóng phục sinh những phân vùng bị format (mới)

Nếu hồ hết phân vùng bị format không thực sự quan trọng, chế độ sẽ liệt kê những danh mục và tập tin nhanh chóng.