THAY ĐỔI MÀN HÌNH KHÓA WIN 7

Như chúng ta đã biết, đối với hệ quản lý Windows 10 thì bạn có thể dễ dàng tùy biến gần như là mọi thứ. Và screen khóa là một trong ví dụ, chúng ta cũng có thể thay đổi màn hình khóa, thực hiện nhiều screen khóa, thậm chí vô hiệu hóa màn hình khóa… một cách cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Thay Đổi Màn Hình Khóa Win 7

Bạn chỉ cần liên kết Windows với tài khoản Microsoft với kích hoạt Windows Spotlight lên là đã có không ít hình ảnh Full HD, siêu nét, được đem trực tiếp tự Bing (một phương pháp tìm kiếm của Microsoft), toàn hình ảnh đẹp và rất chất lượng thôi.


Hoặc nếu bạn không ưng ý lấy những hình ảnh này thì chúng ta cũng có thể sử dụng những hình ảnh do bạn tự chụp hoặc là bạn sưu trung bình được sống một ở đâu đó để làm màn hình khóa một cách 1-1 giản.

Còn đối với hệ điều hành Windows 7 thì khác, họ không thể thay đổi màn hình khóa (hay nói một cách khác là màn hình đăng nhập được). Cũng chính vì mặc định Microsoft không cung ứng cho họ làm điều này.

Xem thêm: Cách Bỏ Chữ Page Trong Excel, Xóa Chữ Chìm Page 1, Page 2 Trong Excel

Nếu muốn biến đổi màn hình khóa bên trên Windows 7 thì chỉ gồm cách sử dụng phần mềm của hãng sản phẩm 3 hoặc là tinh chỉnh lại hệ thống là thôi. Và đó cũng là nội dung bao gồm mà mình thích chia sẻ với chúng ta trong bài xích hướng dẫn này.

Nếu như nhiều người đang cảm thấy quá buồn rầu với screen đăng nhập Windows 7 thì đó chính là bài viết dành cho bạn đấy, bạn có thể làm theo nếu như muốn nhé !

#1. Chuyển đổi màn hình đăng nhập trên Window 7 bằng phần mềm

+ cách 1: Trước tiên, bạn phải tải phần mềm Windows 7 Logon Background Changer về trước đã, chúng ta cũng có thể tải về tại trên đây / hoặc tại phía trên !


+ cách 2: tiếp đến giải nén file vừa thiết lập về ra => và chạy tệp tin *.exe. Tại giao diện cài đặt, các bạn tích chọn I Agree để đồng ý => rồi click Next.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong. Hiện nay bạn nhấn tổ hợp phím Windows + L, hoặc Restart lại máy tính xách tay để coi kết quả.

Lời kết

Vâng, do vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn 2 cách đơn giản để có thể thay đổi screen đăng nhập trên Windows 7 rồi nhé. Thực tế thì chúng ta cũng có thể áp dụng biện pháp làm này trên những phiên bản Windows khác như Windows 8 với Windows 10, tuy nhiên thiết nghĩ các hệ điều hành quản lý mới này khoác định đã hỗ trợ rồi nên điều ấy là không cần thiết lắm