FACEBOOK KHÔNG HIỂN THỊ BẢNG TIN

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ cơ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin nay để giúp đỡ ích mang lại không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh duy nhất để chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Facebook là social tất cả lượng người tiêu dùng thường xuyên lớn nhất bây giờ, với tất nhiên vào quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi vấn đề tạo nên. Một trong các đó là lỗi facebook không download được phiên bản tin, hay là không load được ảnh. Nguyên nhân phần nhiều là vì bộ nhớ lưu trữ tạm bợ của áp dụng với thứ vẫn thừa cài, phần còn lại là vì vấn đề về mạng Internet.

Bạn đang xem: Facebook không hiển thị bảng tin


Thực ra để khắc phục và hạn chế lỗi bản tin ko mở ra bên trên Facebook không cạnh tranh. Đôi khi, người tiêu dùng chỉ vấn đề xóa bộ nhớ cađậy, cookie, tài liệu của vận dụng với trình chăm nom là ngừng. Cụ thể như thế nào thì các bạn hãy xem cùng vận dụng trong bài viết tức thì sau đây nhé1


Sửa lỗi Facebook bên trên iPhone không load được hình họa cùng bạn dạng tin

Vấn đề xẩy ra đa số làm việc phần lớn máy iOS đời phải chăng, tuy nhiên so với phần lớn iPhone đời new và gồm bộ nhớ giảm bớt thì vẫn có chức năng gặp buộc phải. Các bạn vận dụng giải pháp khắc phục và hạn chế theo từng trường phù hợp dưới nhé.

Xóa tài liệu để mắt web của vận dụng Facebook

Cách 1. Trên đồ vật iOS, các bạn mngơi nghỉ áp dụng Facebook lên => nhấp vào 3 dấu gạch ốp ngang bên dưới bên cần màn hình.

Cách 2. Tiếp theo, chúng ta nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng biệt bốn => thường xuyên lựa chọn Cài Đặt.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây tiếng các bạn hãy đánh giá tác dụng nhé.


Kết lại

thường thì lúc gặp lỗi Facebook ko tải được trang với hình hình họa thì bọn họ nghĩ cho tới sự việc do mạng kém nhẹm. Tuy nhiên ngôi trường thích hợp kia ít khi xẩy ra mà chủ yếu là vì bộ lưu trữ trong thời điểm tạm thời của máy cùng trình coi xét bị đầy. Sau Lúc xem thêm cùng tuân theo trả lời vào bài viết này, mong muốn các bạn sẽ khắc phục được lỗi cùng hiểu biết thêm một kinh nghiệm xuất xắc.

Nếu nlỗi gồm góp ý hoặc cẩu khá như thế nào liên quan cho nội dung bài viết này cũng tương tự Facebook, đừng quên vướng lại lời bình của công ty trong phần phản hồi phía dưới đây.