Cách Fake Ip Không Cần Phần Mềm

Hướng dẫn biện pháp Nhái IP.. trên máy tính xách tay một bí quyết lập cập không dùng ứng dụng tự mặt thứ 3. Chia sẻ cách Nhái IP kết quả, tốt nhất có thể một biện pháp cụ thể trường đoản cú A-Z.

Bạn đang xem: Cách Fake Ip Không Cần Phần Mềm

Hướng dẫn biện pháp Fake IP.. dễ dàng và đơn giản không đề nghị phần mềm trên sản phẩm công nghệ tính

Hiện chúng ta sẽ biết các phương pháp Nhái IPhường như thế nào rồi?

Quý khách hàng cần sử dụng ứng dụng từ mặt đồ vật 3 để Fake ảnh hưởng IP ư? Bạn tất cả chắc hẳn Fake IP.. đúng theo nhu cầu của người sử dụng hay không. Dường như, vấn đề dùng ứng dụng cung ứng Nhái IP. đang vừa tốn thời gian thiết đặt cùng không hề miễn chi phí nếu như bạn có nhu cầu sử dụng Full chức năng.

*
Hướng dẫn biện pháp Nhái IPhường. bên trên máy tính đối kháng giản

Với bài viết chi tiết về Cách Fake IP. bên trên máy tính tự Kinch Nghiệm Số, đảm bảo đang là một trong nội dung bài viết thủ thuật tốt về cách chế tạo liên quan IPhường ảo mang đến chúng ta đấy!

Nhái IP Proxy Online một giải pháp nhanh khô chóng

quý khách hàng đang ngạc nhiên, do dự mẹo chế tạo tương tác IPhường giả sẽ ra làm sao nhưng mà không phải phần mềm hỗ trợ đúng không như thế nào. Cùng với bản thân, theo dõi và quan sát chi tiết quá trình tiến hành nhằm Fake IP.. bằng Proxy cực dễ dàng nhỏng sau:


Các bước thực hiện:

Cách 1: Truy ctràn vào Website sau để mang biết tin IP cùng với Proxy từ bỏ tất cả những chỗ, nước nhà bên trên thế giới.

Đường dẫn: https://www.proxynova.com/proxy-server-list/

Cách 2: Trong screen đồ họa với người tiêu dùng, những các bạn sẽ thấy 2 Box là: All Countries với All Proxies.

*

Tới trên đây, các bạn chỉ việc chọn đất nước mà lại bạn muốn Nhái IPhường tới kia, trong từng non sông vẫn cho mình lựa chọn tùy vị trí của nước nhà kia.

Nlỗi tại đây, bản thân đang chọn xúc tiến IPhường. tại đất nước hình chữ S mang lại các bạn dễ dàng nắm bắt độc nhất. Nếu bạn muốn hàng fake IPhường ngơi nghỉ nước không giống thì cứ lựa chọn đất nước đó nhé!

Cách 3: Qua những tiến độ trên là các bạn cho tới bước lựa chọn xúc tiến Proxy IP cùng Proxy Port bên trên trang Web.

Proxy IPProxy Port
*
Lựa lựa chọn Proxy để Fake IP

Nên để ý chọn đúng IP theo địa điểm nhưng mà bạn có nhu cầu vận dụng.

Dường như, chúng ta còn yêu cầu lưu ý những báo cáo sau để nhưng tuyển chọn được IP. tốt nhất có thể.

Lưu ý:

Proxy Speed: phía trên đó là vận tốc Proxy đang kết nối cùng với đơn vị đo là “ms”, hiển thị màu tiến thưởng là tốc độ cực tốt, còn red color là tại mức rẻ.

Xem thêm: Chi Tiết Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Lại Driver Âm Thanh Trên Windows 10

Uptime: đây là số đo về thời gian up dữ liệu, bình luận thời gian hoạt động vui chơi của Proxy, tối ưu đầu tiên là phải chọn lọc nút % cao.Anonymity: đấy là nút ẩn danh của Proxy, được phân theo những nấc cấp độ không giống nhau.Transparent: máy chủ mục tiêu biết liên quan IP của công ty và nó biết rằng bạn đang kết nối thông qua 1 sever Proxy.Anonymous: sever đích lừng chừng tương tác IPhường của bạn, tuy vậy nó biết rằng nhiều người đang thực hiện Proxy.Elite:- sever mục tiêu trù trừ thúc đẩy IPhường của bạn hoặc yên cầu được chuyến qua qua máy chủ Proxy.
Đáng chú ý: Khắc phục lỗi CPU quá sở hữu, CPU chạy 100% mang lại máy tính xách tay, Laptop

Cách 4: Sau Khi chắt lọc được IP vừa ý, những bạn sẽ tiến hành bước tiếp sau.

Mở lệnh Run bởi cách: cần sử dụng tổ hợp phím Windows + R

Tại vỏ hộp lệnh Run, chúng ta nhtràn lên trường đoản cú khóa: inetcpl.cpl

*

Nhấn Enter cùng xuất hiện vỏ hộp thoại cài đặt Internet Properties laptop của chúng ta.

Cách 5: Các chúng ta chuyển sang Tab -> Conections và chọn tiếp mục LAN settings.

*

Cách 6: Tới đây, bọn họ đã thực hiện Nhái IP.. cho máy tính của bạn.

*

Thực hiện theo như hình hình ảnh nhằm Nhái IPhường bên trên laptop bởi Proxy một giải pháp thuận lợi.

1: Đánh dấu tích vào Proxy server2: Tại mục Adress, các bạn nhập tương tác IPhường. đang lựa chọn nghỉ ngơi bước 3 vào nhằm Nhái IP..3: Tại mục Port, các bạn nhập thông số Port đang lựa chọn cũng tại bước 3 vào.4: Ấn chọn OK nhằm lưu lại setup LAN settings.5: Ấn tiếp OK để lưu lại thiết lập Internet Properties nhằm hoàn tất quá trình Fake trên máy tính bạn.

Bước 7: Để bình chọn kết quả đó mà các bạn đã làm cho nãy tiếng thì nên truy vấn vào Web sau nhằm biết được xúc tiến IP bản thân new Nhái tất cả đúng Khu Vực mình bắt buộc Fake ko nhé!

Web kiểm tra:

*

Vậy nên là dứt, rất dễ dàng cùng rất thuận tiện nữa. Các bạn đang kết thúc xong Cách Fake IPhường bởi Proxy bên trên laptop trên Website Kinh Nghiệm Số.