Cách ghost windows từ ổ cứng, áp dụng win 11, 10, 8, 7

Hiện nay, rứa vì setup lại hệ điều hành quản lý Windows như thông thường. Người sử dụng sẽ tìm những biện pháp để Ghost lại Windows nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cũng tương tự chi phí. Các bạn dạng Ghost Win trên thị trường cũng tương tự mạng internet là rất phổ cập và dễ dãi tìm thấy.

Bạn đang xem: Cách ghost windows từ ổ cứng, áp dụng win 11, 10, 8, 7

Hôm nay, annexsport.store đã hướng dẫn bí quyết Ghost Win 10 không đề xuất đĩa hoặc USB rất là nhanh chóng và dễ dàng để chúng ta cũng có thể thực hiện tận nhà mà ko tốn ngẫu nhiên chi phí lắp ráp nào.

Chuẩn bị tệp tin Ghost

Nếu như bạn không tồn tại quá nhiều thời gian để thiết lập Windows 10 hoặc 8, 7 thì cách tốt nhất là sử dụng Ghost Windows. Đây là một chiến thuật được xem là hợp lý nhất khi mà sử dụng File Ghost sẽ hối hả hơn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Không chỉ có vậy, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ghost Win 10 không bắt buộc đĩa hoặc USB, hoặc những thiết bị cung cấp khác.


Tải tệp tin Ghost Win 10

DOWNLOAD NGAY


Chuẩn bị chương trình hỗ trợ

Để hoàn toàn có thể sử dụng được tệp tin Ghost Win 10 vừa thiết lập về, cần có phần mềm tương xứng với nó. Chúng ta có thể tải lịch trình về tại website bên dưới đây: https://taimienphi.vn.

Sau khi đã tải về, các bạn mở folder vừa mới cài đặt và chọn tạo ra Menu Boot cho Windows.

*
Chọn tạo ra Menu Boot mang đến Windows

Sau khi hoàn tất quá trình cài để thì bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho quá trình Ghost Win 10 không cần đĩa hoặc USB.

Ghost Win 10 là gì?

Trước lúc đi tới quy trình Ghost Win 10. Bọn họ hãy cùng tò mò Ghost Win là gì bạn nhé! Ghost Win là một trong những dạng sao lưu tài liệu của hệ quản lý Windows. Nghĩa là các bạn sẽ sao lưu, backup những tài liệu được lưu trữ trên máy tính sang một vùng nhớ, hoặc một thiết bị lưu trữ khác bao gồm độ bảo mật thông tin và bình an cao hơn.

Điều này giúp đề phòng với khắc phục những khủng hoảng khi máy tính gặp gỡ trục trặc hoặc mất dữ liệu. Đồng nghĩa với bài toán Ghost Win 10, nghĩa là các bạn sẽ sao chép dữ liệu của Windows 10 vào laptop mà không cần thiết đặt trước hệ điều hành quản lý Windows 10 tốn nhiều thời gian và đưa ra phí.

Xem thêm:

Phân nhiều loại Ghost

Ghost gồm 2 một số loại chính:

Ghost hệ thống: là câu hỏi sao lưu các file khối hệ thống để nhằm mục đích ngăn ngăn virus tấn công hoặc xâm nhập. Việc sao lưu những file khối hệ thống cũng góp tránh triệu chứng thiếu file khối hệ thống dẫn tới những lỗi không đáng gồm trên lắp thêm tính.Ghost dữ liệu: là việc sao lưu những file tài liệu của bản thân bao hàm tệp tin, hình ảnh, văn bản,…

Lợi ích của Ghost Win

Ghost Win là việc sao giữ lại các tập tin tài liệu để đảm bảo an toàn máy tính tránh khỏi những tình trạng không lường trước được. Vụ việc an toàn, bảo mật ngày nay rất dễ bị tin tặc lợi dụng cùng tấn công. Nếu có thể sao lưu tài liệu trước đó, trường thích hợp sự cố xảy ra vẫn hoàn toàn có thể backup một cách tiện lợi giúp giảm túi tiền và máu kiệm thời gian rất nhiều cho những người sử dụng.

Cách Ghost Win 10

Đầu tiên, chúng ta khởi cồn lại máy sau thời điểm đã setup xong xuôi lịch trình hỗ trợ. Cơ hội này, lúc khởi cồn lại vật dụng sẽ chỉ ra option USB-HDD-BOOT. Nhấn lựa chọn vào đó.

*
Chọn USB-HDD-BOOT

Tại giao diện làm việc của USB-HDD-BOOT đã hiện ra những option. Lựa chọn khởi động tự động Ghost 11.5. Các bạn sẽ thấy một giao diện màu đen DOS xuất hiện, thừa nhận phím 1 với Enter.

*
Nhấn phím 1 và Enter để thực hiện Ghost Win 10

Sau đó, màn hình sẽ chuyển đến bối cảnh Ghost Win 10, bạn chỉ việc nhấn OK. Đợi vài ba giây nhằm hệ thống ban đầu Ghost Win 10.

*
Ghost win 10 không đề nghị đĩa hoặc usb

Tại đây, bạn tìm đến thư mục tất cả chứa tệp tin Ghost đã tải về tại cách trên và thực hiện Ghost Win 10. Lưu lại ý, khi lựa chọn thư mục để Ghost, không được dùng ổ đĩa đang đựng thư mục gồm file Ghost.

*
Tìm tìm thư mục cất File Ghost

Tiếp theo, hệ thống sẽ gạn lọc phân vùng nhằm lưu bản Ghost Win này, thường thì sẽ là ổ C. Mẹo nhỏ ở đây là bạn phải lưu tệp tin Ghost được thiết lập về ở ổ đĩa D với Ghost Win tại ổ đĩa C. Từ bây giờ bạn chỉ việc chờ đợi cho tới khi hệ thống Ghost Win 10 trả tất với reset máy.

*
Chờ cho tới khi hệ thống Ghost Win hoàn tất

Cuối cùng, sau khi đã Ghost Win 10 thành công sẽ có thanh thông tin hoàn tất.

*
Thông báo đã Ghost Win 10 thành công