GIỮ TIÊU ĐỀ TRONG WORD 2007

Lặp lại tiêu đề vào Word là thao tác làm việc hiển thị tiêu đề vào trang đầu tiên lên nhiều trang khác. Cùng nhau tham mê khảo biện pháp thực hiện trên mọi phiên bản vào bài viết sau đây!

Trong một trang bạn ko thể nhớ hết được những tiêu đề trong một hàng hoặc một cột. Bạn lại phải xoay đầu trang để coi lại tiêu đề. Điều này rất cạnh tranh với tốn nhiều thời gian cùng không đem lại hiệu quả. Bây giờ nếu bạn muốn qua trang thì bạn tất cả thể tìm kiếm lặp lại tiêu đề để quan lại gần cạnh dễ dàng.

Bạn đang xem: Giữ Tiêu Đề Trong Word 2007

Không chỉ trong Word nhưng mà Excel cũng được hỗ trợ lặp lại tiêu đề để tiết kiệm những làm việc và những bước lắp lại tiêu đề. Trong Excel tương đối đơn giản bạn cần áp dụng thủ thuật lặp lại tiêu đề trong Excel để dễ dàng hơn trong quy trình làm cho việc.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách lặp lại tiêu đề trong Word

Khái niệm lặp lại tiêu đề vào word

Lặp lại tiêu đề vào Word chính là một vào những phương pháp hiển thị tiêu đề trong trang đầu tiên lên nhiều trang không giống. Thao tác này trên Word đều được gọi là Repeat Head Rows với đáng mừng nhất đó là cách để lặp lại những tiêu đề vào quá trình sử dụng Word áp dụng nhiều phiên bản phổ biến hiện ni.

*
Khái niệm lặp lại tiêu đề vào Word

Trong bài xích viết này annexsport.store.com.vn sẽ hướng dẫn những bạn giải pháp lặp lại những tiêu đề trong word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 đơn giản. Mặc dù phương pháp lặp lại tiêu đề vào Word ở nhiều phiên bản rất giống nhau nhưng lại gồm nhiều điểm khác biệt để khiến bạn nhầm lẫn. Bởi vậy, bạn cần tmê mẩn khảo những thông tin trên đây để viết lên vấn đề.

Cách lặp lại tiêu đề vào Word

Bảng Biểu Trong Word 2019, năm 2016, 2013 giải pháp lặp lại chiếc tiêu đề

Đây là 3 phiên bản Word tất cả rất nhiều giao diện giống nhau bởi vậy nên chúng ta cần thực hiện lặp lại chiếc tiêu đề để có được bảng biểu trong bản Word vào phiên bản 2019, 2016, 2013 cách thực hiện duy nhất trong một phiên bản cơ bản như:

Bước 1: Trong biểu mẫu tại ví dụ minc họa, bạn gồm nhiệm vụ là trong danh sách trang 2,3 mặt hàng 1,2,3,4 cần lặp lại thì họ cần thực hiện như thế nào?

*

Bước 2:Tại bảng biểu bôi đen cái tiêu đề cần lặp lại sau đó nhấp chuột phải chọn “Table Properties“.

Xem thêm:

*

Bước 3: Chọn Table Properties > Row > Nhấp chuột > Repeat as Header row at the top of each pageấn “OK” trả tất.

Vậy là thao tác làm việc lặp lại tiêu đề đã trả tất chỉ với 3 bước cơ bản.

*

Cách lặp lại tiêu đề vào word 2007, 2010, 2016

Để thực hiện lặp lại tiêu đề vào Word 2007 với 2010 bạn sẽ thực hiện tương tự như các phiên bản được chia sẻ bên trên. Đối với phiên bản 2016 bạn thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Bôi đen tiêu đề muốn làm việc lặp lại

*

Bước 2: Nhấp chuột phải sau đó chọn Table Properties

*

Bước 3: Trong hội thoại Table Properties chọn thẻ Row sau đó tích vào Repeat as header row at the top of each page sau đó cliông xã Ok để xác nhận

*

Cách lặp lại tiêu đề vào word 2003

Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở File Word ra thoa đen loại tiêu đề bạn muốn lặp lại mỗi Khi thanh lịch trang mới.

*

Bước 2: Tiếp theo nhấp chuột với chọn Table properties

*

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra bạn chọn tab ROW đồng thời vào Repeat as heder row at the top of each page.NhấnOKđể lưu thiết lập

*

Sau Lúc làm việc chấm dứt các tiêu đề đã được lặp lại cái tiêu đề của bảng ở các trang vào Word cụ thể bạn sẽ dễ dàng search kiếm.

*

Với hướng dẫn bỏ ra tiết trên đây bạn tất cả thể áp dụng trực tiếp vào mọi phiên bản để lặp lại tiêu đề của bảng trong trang Word. Đây chính là những kỹ năng tin học văn phòng cơ bản mỗi nhân viên cấp dưới cần phải nắm rõ để tất cả thể xử lý công việc bằng bảng biểu có nội dung thật đơn giản.

Bên cạnh đó, quy trình soạn thảo văn bản nhất là thao tác làm việc làm việc với biểu table cần thêm cột, thêm mẫu vào bảng thường xuyên ổn xảy ra đề nghị đây cũng được xem như là những thao tác dễ dàng nhất vào tất cả các phiên bản Word phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu như lâu ngày bạn không thao tác hoặc cập nhật phiên bản mới thì sẽ gặp nhiều cố kỉnh đổi khó khăn xử lý. Vì vậy, bạn đề xuất cập nhật thường xulặng những thế đổi để dễ dàng áp dụng. Để cập nhật thêm ban bố hữu ích bạn bao gồm thể tmê man khảo tại annexsport.storeannexsport.store!