Gương Mặt Thương Hiệu Tập 3

(annexsport.store) - Tập 3 công tác The Face (Gương mặt tmùi hương hiệu) Việt Nam 2018 hứa hẹn đưa đến màn so tài kịch tính giữa 3 nhóm của huấn luyện và đào tạo viên Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và Thanh hao Hằng.

Bạn đang xem: Gương mặt thương hiệu tập 3


Kết thúc tập 2 của mùa thi 2018, team của huấn luyện viên Thanh hao Hằng đang chiến thắng thử thách team thứ nhất cùng bảo toàn được quân số. Vấn đề này cũng đồng nghĩa tương quan cùng với việc team Võ Hoàng Yến với Minc Hằng đề xuất chọn 1 thí sinch vào vòng đào thải.
Sau Lúc quan tâm đến kĩ, Tkhô cứng Hằng chỉ dẫn ra quyết định các loại thí sinc Huy Quang của team Võ Hoàng Yến, khiến vị đào tạo này trầm trồ bất mãn với chỉ dẫn tulặng bố "tự giờ sẽ không còn nể nang" nữa.
Huy Quang (trái) bị nockout trong thử thách đầu tiên
Đây cũng chính là thời tự khắc nhưng quyết trung tâm tranh tài của những đội đích thực trnghỉ ngơi nên tàn khốc Khi chúng ta chứng kiến sự ra về của thí sinh đầu tiên.
Trong đoạn clip cùng với thiệu tập 3, các thí sinc đang trải qua thách thức thách thức ở phòng luyện tập thể hình CitiGym, địa điểm Minch Hằng đã là gương mặt thay mặt đại diện.

Xem thêm:


Đoán trước khả năng nhóm của Minc Hằng đã phụ thuộc vào quan hệ xuất sắc cùng với nhãn sản phẩm nhưng được ưu ái vào thử thách lần này, Tkhô cứng Hằng ko rụt rè "chình họa cáo" giám khảo khách hàng mời, rằng "bạn trung thực chỉ nhìn việc chứ không hề chú ý người, càng ko quan sát vào côn trùng quan hệ”.
Tkhô hanh Hằng "dằn mặt" giám khảo khách hàng mời
Đại diện CitiGym (phải) chia sẻ quan điểm cùng với Tkhô nóng Hằng
Đứng trước hầu như khẩu ca tinh tế của đào tạo và huấn luyện viên, thay mặt đại diện CitiGym, anh Nguyễn Thảo Quân đồng ý bạn dạng thân “cảm giác vô cùng áp lực”.
Liệu đội của Minh Hằng có vượt qua áp lực nặng nề "thân quen" cùng với giám khảo nhằm thành công thuyết phục vào thử thách này? Hay "mẫu ghế vinc danh" tuần này đang ở trong về team của Võ Hoàng Yến đang chứa chan khát vọng "đem lại rất nhiều gì vẫn mất" hoặc liên tục thuộc về của "team" Tkhô cứng Hằng? Mời quý khách đón xem tập 3 chương trình The Face toàn nước vẫn lên sóng tối nay, 21/10, vào tầm 20h50 trên kênh VTV9.
*

Ban tổ chức triển khai The Face Vietphái mạnh sẽ không còn sửa chữa thay thế vị trí HLV của Võ Hoàng Yến


Đại diện BTC khẳng định lịch trình hiện thời chưa có phương pháp thay thế Võ Hoàng Yến cùng hy vọng rằng cô mau chóng phục sinh.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN