Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 8

Tổng vừa lòng bộ hình nền máy tính win 8 đẹp khác biệt và mang 1 nét riêng biệt trong hệ điều hành windows 8 mà công ty chúng tôi muốn share tới những bạn. Bộ màn hình đẹp, nhan sắc nét với độ phân giải Full HD đến bạn xúc cảm sống rượu cồn như thật.

Bạn đang xem: Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 8

Dưới đó là những hình nền laptop Win 8 các chủ đề không giống nhau để chúng ta lựa chọn. Mong muốn rằng với gần như hình hình ảnh đẹp có quality 4k này đã từ rất nhiều chiếc laptop cũ cho đến những chiếc laptop cao cấp, chơi game, vật dụng trạm, vật họa, laptop nhập khẩu từ Mỹ của doanh nghiệp cũng trở đề xuất lung linh hơn, nhộn nhịp hơn. Hãy nhanh tay tải về thiết bị bộ ảnh trên nền đẹp này nào cả nhà!

100 hình nền máy tính Win 8 hóa học nhất quả đất bạn hãy lựa chọn lựa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy cấp tốc tay download trọn bộhình hình ảnh đẹptrên về làm hình nên máy tính để bạn dành được những trải nghiệm mớ lạ và độc đáo cho hệ điều hàn của mình.Tảithêm các hình nền laptop tại đây:https://annexsport.store/the/hinh-nen-may-tinh/

Cách đổi khác hình nền máy tính xách tay Win 8 dễ dàng nhất.

Xem thêm:

Nếu bạn đã lựa chọn được một trong những những hình nền laptop Win 8 đẹp nhất và hóa học lừ trên đây tuy nhiên không biết làm sao để đổi khác thì mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách biến đổi hình nền sản phẩm công nghệ tính dễ dàng nhất, gồm hình hình ảnh minh họa để chúng ta có thể làm theo một cách thuận tiện nhất.Đối với phần nhiều người liên tiếp sử dụng laptop thì việc biến hóa hình nền máy vi tính là điều quá thông thường nhưng so với các bạn nữ hay những người dân ít thì lại gây nên ít khó khăn cho họ. Tuy nhiên với 2 bước đơn giản và dễ dàng trong đây thì 1 đứa trẻ em lên 3 nó cũng làm cho được, cùng triển khai theo Fixlab nhé.

Bước 1: các bạn bấm chuột phải vào Desktop > lựa chọn Personalize

*

Menu nhấp chuột phải Window

Bước 2: chọn Background > Picture > Click Browse nhằm đi tới hình ảnh bạn cần để làm hình nền laptop Windows 10 -> lựa chọn OK để thiết lập cấu hình là trả thành.

*

Lưu ý: với window 8.1 với 8 bạn cũng làm giống như với win 10 nhé

Như vậy, annexsport.store đã share tới bạn những hình nền máy vi tính Win 8 đẹp với hướng dẫn đổi khác hình nền để bạn có thể tự triển khai một cách 1-1 giản. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì nên chia sẻ bài viết của công ty chúng tôi để đa số người được biết.