HÌNH XĂM MINI ĐẸP Ý NGHĨA

Mỗi hình xăm phần nhiều mang chân thành và ý nghĩa riêng, không nhất thiết bắt buộc lớn hay phức hợp mới gửi gắm được thông điệp đó


*

Hình xăm là thứ đánh dấu trên domain authority thịt cả đời nên cả người phương Đông lẫn phương tây đều tìm hiểu những hình xăm thẩm mỹ hàm ý sự may mắn, bình an, tài lộc.

Bạn đang xem: Hình xăm mini đẹp ý nghĩa

Một số khác lại thích xăm mình để biểu đạt sự đơn độc vùng vẫy tốt sự quyết tâm. Dưới đây là ý nghĩa sâu sắc của hầu như hình xăm thảng hoặc khi lỗi thời:

Hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc tiền tài, may mắn và sự bình an

1. Hình xăm biểu tượng may mắn: cỏ 4 lá

*

Các cô nàng thường say đắm xăm một nhánh cỏ 4 lá lên bờ vai phía dưới xương quai xanh, trên mắt cá chân chân, cổ tay… tín đồ ta mong định rằng, trong 10 ngàn nhánh cỏ 3 lá mới có một nhánh cỏ 4 lá. Bởi sự quý hiếm này nhưng mà cỏ 4 lá tượng trưng mang lại may mắn. Khi bị đuổi khỏi sân vườn Địa Đàng, nữ Eva đã và đang mang theo 1 nhánh cỏ 4 lá để cầu may.

Cỏ 4 lá cũng là hình tượng của người Ireland. Tín đồ dân nước này có niềm tin rằng hình xăm cỏ 4 lá sẽ đem lại cho bạn sự may mắn, tự do và vẻ đẹp bình thường như cánh bướm.

2. Hình xăm mang ý nghĩa tiền tài: mèo thần tài

*

Maneki Neko là chú mèo lôi kéo tài lộc và như mong muốn trong quan điểm của fan Nhật Bản. Chú mèo này thường cầm trong tay 1 đồng xu tiền vàng hình thai dục tự thời Edo. Hành vi vẫy chân của nó đại diện cho lời mời chào hay sóng biển.

Màu sắc đẹp của hình xăm cùng vị trí của cẳng chân mèo cũng mang chân thành và ý nghĩa hơi khác. Giả dụ mèo nâng chân trái thì sẽ thu hút người tiêu dùng tốt, giả dụ chân cần là thu hút như mong muốn và tài lộc. Nếu cả 2 chân hoặc thậm chí là cả 4 chân đều thổi lên nghĩa là thay mặt cho như mong muốn tài lộc và thu hút các mối dục tình tốt.

Hình xăm mèo màu trắng mang ý nghĩa của sự thanh lọc, màu đen mang ý nghĩa sâu sắc bảo vệ, màu hồng là thay mặt cho tình yêu, màu xoàn kim đã thu hút tiền bạc, màu xanh lá cây lá cây là suôn sẻ trong mặt đường học hành, màu sắc đỏ mang đến may mắn về mức độ khỏe. Giả dụ hình xăm có 3 màu phối hợp nghĩa là khôn cùng may mắn.

3. Hình xăm kim cương

*

Đây là giữa những hình xăm phổ cập nhất với thích hợp cho tất cả nam lẫn nữ. Nó đại diện cho sự giàu sang, phú quý, thời thượng, một cuộc sống chất lượng cao. Hình xăm kim cưng cửng cũng thay mặt đại diện cho mức độ mạnh, quyền lực tối cao và vẻ đẹp bên trong.

4. Ý nghĩa của rất nhiều hình xăm hoa đào

*

Hoa đào đằm thắm, quyến rũ, là đại diện thay mặt cho mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở. Hình xăm hoa đào mang lại niềm tin và hi vọng vào tương lai tươi sống, cuộc sống thường ngày an khang thịnh vượng.

5. Hình xăm mang ý nghĩa bình an: chim nhạn (chim sẻ)

*

Chim én hay nhạn đông đảo thuộc chúng ta chim sẻ, gồm đời sống săn mồi bên trên không cùng di cư. Một số trong những loài chim sẻ chỉ gồm một chúng ta tình nhìn trong suốt cuộc đời. Cho nên vì thế hình xăm này thay mặt đại diện cho tình yêu, gia đình và lòng bình thường thủy.

Vì chim nhạn luôn có thể tìm đường và quay về nhà mỗi năm, cho nên hình xăm của chúng cũng mang chân thành và ý nghĩa bình an, suôn sẻ.

Hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc tâm linh

1. Hình xăm hoa sen

*

Hình xăm hoa sen mang ý nghĩa Phật giáo, biểu tượng cho tinh thần nhân ái, trí tuệ, sự trung thành bất khuất và chổ chính giữa hồn thuần khiết, ko nhiễm vết mờ do bụi trần.

*

Hình xăm hoa sen cũng đại diện cho tình cảm trong sáng, bình thường thủy, góp lứa song may mắn, thuận tiện trong chuyện tình cảm.

2. Hình xăm theo ngũ hành

Căn cứ vào mệnh của mình, chúng ta cũng có thể chọn hình xăm cân xứng để sản xuất nên công dụng “điểm nhãn cho Rồng”, tức mang về sinh khí, giúp người chủ sở hữu hình xăm nhanh chóng đạt thành ý nguyện.

♥ bạn mệnh Hỏa: Bạn nên chọn color hình xăm là những màu rét như đỏ, tím, cam, vàng, hồng. Chủ đề hình xăm thiêng về Hỏa và Mộc (vì Hỏa – Mộc tương sinh), ví dụ điển hình mặt trời, cây cối hoa lá (hoa mẫu đơn, hoa phía dương, cỏ 4 lá, cây trúc) chim phượng hoàng, bé ngựa… ko chọn màu xanh dương cùng màu đen, tránh công ty đề tương quan tới nước (vì Thủy tương khắc Hỏa).


*

Phượng hoàng tái sinh phù hợp với người mệnh Hỏa


♥ tín đồ mệnh Thủy: Vì Kim sinh Thủy nên chúng ta có thể chọn màu vừa lòng 2 mệnh này, ví dụ điển hình xanh dương, đen, trắng, xám, bạc, ghi. Vì chưng Thổ tự khắc Thủy nên bạn phải tránh các màu nâu đất, xoàn sậm. Những chủ đề phổ biến bao hàm mỏ neo, sóng biển, cá heo, con cá chép xanh, giọt mưa, thuyền buồm… Không hãy lựa chọn tiên hạc, thiên nga, voi, kim tự tháp…


*

Hình xăm cá heo hợp fan mệnh Thủy


♥ tín đồ mệnh Thổ: Vì Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể chọn color đỏ, hồng, tím, quà sậm, nâu đất. Chủ thể hình xăm hoàn toàn có thể là kim trường đoản cú tháp, khía cạnh trời, hoa hướng dương, những loại hoa màu đỏ, phượng hoàng đỏ, thiên nga, tiên hạc… đề nghị tránh màu sắc xanh.

Xem thêm:


*

Hoa phía dương thích phù hợp với người mệnh Thổ


Người mệnh Kim: Màu xăm phù hợp với mệnh Kim bao gồm nâu đất, xoàn sậm, trắng, xám, bạc, ghi… tránh đỏ, hồng, tím. Hình xăm vừa lòng mệnh bao hàm phượng hoàng, mỏ neo, con cá chép vàng, kim từ bỏ tháp, thánh giá, tiên hạc, thiên nga, cánh bướm, chữ nghệ thuật…


*

Hình xăm mỏ neo thích hợp với người mệnh Kim


Người mệnh Mộc: Màu dung nhan hợp mệnh bao hàm xanh lá cây, xanh dương, đen, nâu. Chủ thể hợp mệnh bao gồm biển cả, cá heo, cá chép, thuyền buồm, mưa, sóng biển, mây, cây trồng hoa lá như hồng, lan, cúc, tùng, trúc…


*

Hình xăm tre trúc thích hợp với người mạng Mộc


Ý nghĩa của các hình xăm theo cung Hoàng Đạo

Tùy vào cung Hoàng Đạo của mình, chúng ta cũng có thể chọn hình xăm tương ứng. Từng hình xăm cung Hoàng Đạo đông đảo mang một chân thành và ý nghĩa biểu trưng.

Ý nghĩa của rất nhiều hình xăm cung Bạch Dương: mang hình thái tương tự với chữ V – nghĩa là Victory – chiến thắng.Hình xăm cung Kim Ngưu: thay mặt cho niềm tin thép, sự bền bỉ và quyết trọng điểm cao độ.Hình xăm cung song Tử: có được rất nhiều người chúng ta tốt, mối quan hệ xã hội rộng khắp.Hình xăm cung Cự Giải: với một nét quấn quanh tròn vào trong, hình xăm cung Cự Giải biểu hiện sự cô đơn, luôn giấu kín cảm xúc trong lòng.Hình xăm cung Sư Tử: thay mặt đại diện cho sức mạnh, sự thông thái và ý chí kiên trì mạnh mẽ, luôn luôn nắm bắt được mọi thời cơ tìm đến.Hình xăm cung Xử Nữ: đại diện cho sự tinh tế và ước toàn, khôn ngoan, sắc đẹp sảo.Hình xăm cung Thiên Bình: hình xăm biểu thị sự hòa bình, thân thiện, tượng trưng cho lương thiện, lẽ yêu cầu trong cuộc sống.
Hình xăm cung Thần Nông (cung Bọ Cạp): thay mặt cho sức khỏe phi thường, kiên cường vượt qua hầu hết thử thách. Hình xăm Bọ Cạp cũng tượng trưng mang lại kiểu tín đồ ”có thù tất báo”, ko dễ bị tóm gọn nạt.Hình xăm cung nhân Mã: tượng trưng cho việc vui vẻ, lạc quan, luôn hướng về phương diện trời, tiến về phía trước.Hình xăm cung Ma Kết: đại diện thay mặt cho tham vọng, khát khao công danh và sự nghiệp lợi lộc.Hình xăm cung Bảo Bình: thay mặt đại diện cho sự uyên thâm, uyên bác, tiếp liền mọi đồ vật trong cuộc sống.Hình xăm cung tuy nhiên Ngư: hình mẫu 2 con cá nối đuôi nhau như âm dương hòa hợp, tượng trưng mang lại sự tỉnh bơ chu đáo, bao dung và nhân hậu.

Nghệ thuật diệu kì tại phần nó hoàn toàn có thể chuyển tải không hề ít nội dung mà không cần thiết phải quá phô trương. Các hình xăm bên trên đây đa số nhỏ, bao gồm thể kín đáo và cũng tương đối đơn giản. Tùy thuộc vào mong muốn, chúng ta cũng có thể chọn hình xăm tương xứng với bản thân mà không gây tác đụng xấu cho tới phong thủy.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam