Hình Xăm Rắn Hổ Mang Đẹp

Rắn là một trong những loài trườn sát nguy nan trong trường đoản cú nhiên khiến cho nhiều fan sợ hãi. Nó cũng góp mặt trong hàng ngàn câu chuyện cổ tích trường đoản cú xưa tới lúc này với hình tượng xảo trá, hiểm độc. Tuy nhiên, sức quyến rũ bí mật của rắn chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hiếu kỳ với sinh vật này. Cùng mày mò và chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm rắn ấn tượng nhất qua bài viết sau đây!


I.

Bạn đang xem: Hình xăm rắn hổ mang đẹp

Xem thêm:

Ý nghĩa hình xăm rắn đối với cuộc sống

Rắn là trong những loài bò sát ko chân với thân hình trơn, dài cùng lớp domain authority sần đặc trưng. Chúng có tương đối nhiều màu sắc phong phú và đa dạng và thường với trong mình chất nọc cực độc. Ví như bị rắn cắn, rất gồm thể bạn sẽ có nguy cơ tiềm ẩn tử vong nếu như không được chữa bệnh kịp thời. Bởi vì thế, nó cũng chính là nỗi ám hình ảnh và gớm sợ của khá nhiều người.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng là con người dân có chiều sâu về trọng tâm hồn và nhận thấy sự nhiều mẫu mã của chính bản thân bản thân thì tất cả thể các bạn sẽ bị hấp dẫn bởi 1 hình xăm nhỏ rắn. Lý do lại như vậy? cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm rắn trong các nền văn hóa khác nhau ngay sau đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tattoo rắn full tay mang lại nam giới

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn một số chủ đề khác như: hình xăm phù hợp tuổi rắn 2001, rắn quấn kiếm, dragon rắn lên mây, rắn kín đáo chân, rắn gucci, rắn nhiều đầu, geisha với rắn nhật bản, rắn mặt quỷ, thánh giá cùng rắn, rắn nước, rắn 3 đầu, mắt rắn, rắn cùng phật,…

Giá từng tattoo rắn như trên sẽ xê dịch từ 500k – 2 triệu VNĐ, tùy tuộc vào kích thước cũng tương tự độ khó khăn của hình xăm mà các bạn lựa chọn.