Hướng Dẫn Cài Đặt Kali Linux

Kali Linux, một hệ điều hành và quản lý mã nguồn mngơi nghỉ chứa tập hợp các lịch trình sử dụng mang đến vận động bình chọn lỗi bảo mật thông tin của những áp dụng, dịch vụ trên Internet. Vậy nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết lập Kali Linux giao hàng cho quá trình học tập, nghiên cứu và phân tích, search tòi,… thì ngơi nghỉ nội dung bài viết này bản thân đang lí giải chúng ta quá trình thiết lập Kali Linux thông qua hình hình họa rất là chi tiết. Bài trả lời này rất có thể áp dụng thiết lập Kali Linux trên sản phẩm ảo hoặc vật dụng thiệt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt kali linux


Cấu hình máy vi tính buổi tối thiểu

– Dung lượng ổ cứng tối thiếu 20GB.– RAM buổi tối tgọi 1GB, đề xuất áp dụng tự 2GB trnghỉ ngơi lên.– Máy tính yêu cầu bao gồm cung ứng USB boot hoặc boot từ CD-DVD.

Phiên bản tải đặt

Phiên bản Kali Linux được sử dụng vào ví dụ hình ảnh của bài xích gợi ý thiết lập Kali Linux này là : 2017.1Quý Khách hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng những khuyên bảo hình ảnh vào bài viết này nhằm thiết đặt những phiên phiên bản Kali Linux không giống nhé.

1. Tải bạn dạng cài đặt Kali Linux

– Trang download : https://www.kali.org/downloads/– Các bạn có thể lựa chọn các phiên bạn dạng không giống nhau tuỳ mục đích với nhu cầu cá thể hoá. Ở phía trên mình đang chỉ sử dụng phiên bản mang định “Kali 64bit“, phiên bản “2017.1“.

Xem thêm:

*

Bước 6: setup GRUB Boot loader

Cách mang lại đây, chúng ta lựa chọn Yes nếu còn muốn cài đặt GRUB boot, và lựa chọn ổ cứng mong mỏi thiết lập ví dụ là ổ ‘sda‘.

*
*

Bước 7: kết thúc quy trình cài đặt Kali Linux– Hiện nay chúng ta chỉ việc chờ đón quá trình thiết đặt sau cùng của Kali Linux hoàn tất nữa là hoàn toàn có thể áp dụng được rồi. Sau khi việc thiết đặt từ reboot đã tự boot vào OS Kali Linux với các bạn sẽ đăng nhập sử dụng được rồi.

*
*

Vậy là các bạn đã hoàn chỉnh câu hỏi thiết lập hệ điều hành và quản lý Kali Linux phiên phiên bản ‘2017.1‘ rồi. Chúc các bạn thuận lợi thực hiện những thao tác bên trên Khi thiết lập Kali Linux nhé.