HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO TRÊN YOUTUBE

Video vẫn thiết lập lên phía trên YouTube của chúng ta có cất công bố nhạy bén hoặc lỗi thời nên các loại bỏ? annexsport.store vẫn gợi ý chúng ta biện pháp cắt Clip bên trên YouTube thực hiện trình chỉnh sửa YouTube Studio.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video trên youtube


YouTube Studio là phương pháp thống trị đoạn Clip tích vừa lòng sẵn trên trang web của YouTube. Đây đó là cách giảm video YouTube online miễn giá thành đơn giản và dễ dàng nhưng mà không nhất thiết phải download thêm bất kỳ ứng dụng nào bên trên laptop.


Đối cùng với những YouTuber nhiều năm ắt hẳn không thể lạ gì YouTube Studio. Nhưng với những người dân lần thứ nhất đăng đoạn phim lên YouTube, chuyện vi phạm bản quyền một quãng nhạc, hay một đoạn video clip gồm cất báo cáo nhạy cảm yêu cầu đào thải là điều liên tục xẩy ra. Lúc đó bí quyết cách xử lý nhanh khô độc nhất là sửa đổi xuất xắc giảm bỏ 1 phần đoạn phim bởi YouTube Studio. Sau trên đây annexsport.store sẽ chỉ dẫn cho bạn 2 bí quyết giảm Clip trên YouTube với YouTube Studio nhé.

*

Lưu ý: Video sau khi được chỉnh sửa bởi YouTube Studio vẫn rất có thể giữ nguyên được URL, số lượt coi cũng như bình luận của khán giả. Tuy nhiên, hào kiệt này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng đến phần lớn video clip tất cả thời lượng dưới 6 tiếng cùng bên dưới 100,000 lượt xem (những YouTuber tmê mệt gia chương trình công ty đối tác YouTube đang không biến thành hình ảnh hưởng).


Mục Lục
1. Hướng dẫn sửa đổi đoạn phim trong YouTube Studio
2. Hướng dẫn bí quyết cắt đoạn phim YouTube online đơn giản
2.1. 1. Cách cắt ghxay đoạn đầu hoặc cuối video trên YouTube
2.2. 2. Hướng dẫn cắt 1 đoạn đoạn phim trên youtube

Hướng dẫn sửa đổi video clip trong YouTube Studio

Việc đầu tiên bạn cần làm cho khi mong cắt video clip từ bỏ YouTube sẽ là msinh hoạt Clip bắt buộc giảm trong YouTube Studio trên laptop để thực hiện sửa đổi. Dưới đây là các bước thực hiện.

Cách 1: Mở YouTube bên trên trình lưu ý (ưu tiên sử dụng Chrome), tiếp đến đăng nhập YouTube bởi thông tin tài khoản Google.

Bước 2: Cliông xã vào biểu tượng logo tài khoản, click vào YouTube Studio.

*


Cách 3: Cliông xã vào Video làm việc thanh panel bên trái screen, danh sách toàn bộ những đoạn Clip hiện tại gồm trong tài khoản vẫn hiển thị (hình minch họa).

*
 Cách 4: Clichồng vào hình thumbnail của Clip, tiếp nối nhấn vào Trình chỉnh sửa để truy cập bối cảnh chỉnh sửa Clip của YouTube Studio.

*

Hướng dẫn biện pháp cắt Clip YouTube online solo giản

1. Cách giảm ghnghiền đoạn đầu hoặc cuối video bên trên YouTube

Bước 1: Clichồng vào nút ít CẮT BỎ (TRIM) bên dưới phần coi trước đoạn phim, kế tiếp kéo 2 thanh khô trượt ở đầu với ngơi nghỉ cuối nhằm bao quanh phân đoạn nên giảm (phần tối màu sắc là phần bị nockout bỏ).

*

Bước 2: Click vào nút XEM TRƯỚC (PREVIEW) giúp thấy test phân đoạn đã được giảm đúng theo ý thích không.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Y Tế Công Cộng 2021, Điểm Chuẩn Đại Học Y Tế Công Cộng 2021

*

Lưu ý: Quý Khách thiết yếu cắt video clip tự YouTube còn nếu như không thực hiện công đoạn này.

Bước 3: Nếu sau thời điểm xem xét lại và Cảm Xúc video được giảm vẫn không đúng theo ý muốn, chúng ta cũng có thể cliông chồng vào nút CHỈNH SỬA PHẦN CẮT (EDIT TRIM) sau đó tiến hành lựa chọn lại điểm đầu cùng điểm cuối (bước 1).

*

Cách 4: Click LƯU (SAVE) nhằm hoàn toàn.

Lưu ý: Trong trường phù hợp bạn vẫn ước ao giữ giàng phiên bản nơi bắt đầu của video clip hãy giữ thành đoạn Clip new, YouTube Studio sẽ lưu lại lại phiên bản gốc và tạo ra phiên bản đoạn Clip bắt đầu, hãy triển khai theo hướng dẫn sau:

2. Hướng dẫn giảm 1 đoạn đoạn phim trên youtube

Cách 1: Mnghỉ ngơi video clip trong Trình chỉnh sửa.

Bước 2: Cliông xã vào nút ít CẮT BỎ (TRIM) dưới phần xem trước video, Kéo thả để kiểm soát và điều chỉnh tkhô nóng định vị (đóng vai trò là lưỡi dao giảm Clip thành 2 hoặc nhiều phân đoạn), tiếp đến bấm TÁCH (SPLIT).

Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác cắt 1 đoạn đoạn Clip bên trên YouTube những lần nhằm cắt video clip trên YouTube thành đa số khác nhau.

*

Bước 3: Tiến hành chọn vùng yêu cầu lưu lại bằng phương pháp thay đổi thanh hao trượt bên trên timeline (vùng buổi tối là phần bị nockout bỏ). YouTube Studio đang vứt bỏ phần về tối, thích hợp độc nhất vô nhị 2 phân đoạn sáng màu lại thành một, bấm XEM TRƯỚC (PREVIEW) để thấy kết quả.

*

Bước 4: Nếu sau khi xem xét lại cùng cảm giác đoạn phim được giảm vẫn chưa đúng theo nguyện vọng, bạn cũng có thể cliông xã vào nút CHỈNH SỬA PHẦN CẮT (EDIT TRIM) kế tiếp triển khai lựa chọn lại.

Cách 5:

Click LƯU (SAVE), người tiêu dùng YouTube sẽ thấy đoạn Clip phiên phiên bản vẫn chỉnh sửa.

*

Lưu ý: Trong ngôi trường phù hợp các bạn vẫn ao ước giữ gìn phiên bạn dạng cội của đoạn Clip hãy lưu giữ thành video clip bắt đầu, YouTube Studio sẽ giữ lại phiên bản nơi bắt đầu với tạo nên phiên bạn dạng đoạn Clip new, hãy tiến hành theo hướng dẫn sau:

Trên đây annexsport.store sẽ hướng dẫn cho chính mình 2 phương pháp cắt video YouTube online cực dễ dàng người nào cũng có thể làm được. Đây là phương pháp giảm đoạn phim trực con đường từ YouTube được nhiều người quyên tâm với đặt nhiều câu hỏi duy nhất vào thời gian vừa rồi nhưng bản thân nhận được.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy Like & Share để cỗ vũ annexsport.store đã cho ra đều bài viết chất lượng rộng, bạn cũng có thể còn lại Comment dưới để share thêm phần lớn phương thức hữu ích không giống. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.