Cách upload video hd lên facebook không bị giảm chất lượng

Đăng video clip lên Facebook là cách tuyệt đối hoàn hảo để share rất nhiều khohình họa tương khắc của doanh nghiệp cùng với đồng đội với người thân trong gia đình của chính bản thân mình. Video hoàn toàn có thể được đăng tải dễ ợt thông qua áp dụng bên trên điện thoại thông minh hoàn hảo hoặc trên website khi bạn truy vấn bằng máy tính.

Bạn đang xem: Cách upload video hd lên facebook không bị giảm chất lượng

Cách up Clip lên Facebook tương đối thuận tiện và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên trong vô số trường hợp đoạn Clip đăng lên không được như ý của bạn, ví như quality bị giảm tạo cho video lại mờ cùng không rõ rệt,… Vậy làm thế nào để khắc phục được phần lớn lỗi này? Đừng lo, trong bài viết này annexsport.store vẫn chỉ cho bạn số đông bí mật đăng Clip lên facebook hd đẹp mắt với nhanh tuyệt nhất.

1. Cách đăng đoạn phim lên facebook bởi điện thoại 

** Các bước thực hiện tương đương nhau bên trên cả iOS và Android

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Nhấp chọn “What’s on your mind” (Quý khách hàng đang nghĩ gì?), toàn bộ những đoạn Clip đa số sẽ được đăng sở hữu bên dưới dạng nội dung bài viết.

Bước 2: Chọn nút ít “Camera” (Máy ảnh) ở phía bên dưới thuộc của Khu Vực đăng nội dung bài viết, hôm nay chúng ta có thể quay một video bắt đầu hoặc sàng lọc Clip đã gồm sẵn vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạ. Nếu đấy là lần đầu tiên bạn tiến hành đăng đoạn Clip, Facebook đã hiện thông tin kinh nghiệm bạn cho phép vận dụng truy cập vào camera với bộ nhớ lưu trữ trong sản phẩm của công ty.


*

phương pháp đăng đoạn Clip lên facebook bằng năng lượng điện thoại


Bước 3: Bấm lựa chọn vào đoạn phim nhưng mà bạn có nhu cầu đăng tải Facebook. Quý Khách rất có thể chọn đăng cùng lúc nhiều đoạn video. Đừng quên thêm hầu hết chiếc lưu ý đến của khách hàng để văn bản bài đăng hấp dẫn hơn cùng hầu hết bạn phát âm hơn về video của doanh nghiệp.

Xem thêm:

Bước 4: Nhấn vào Chia sẻ > Chia sẻ ngay. quý khách có thể share nghỉ ngơi các chế độ: Công knhị, Quý Khách btrần, quý khách bè bên cạnh …, quý khách btrằn rõ ràng, Chỉ bản thân tôi,

** Lưu ý trước lúc đăng video lên facebook, bật cơ chế HD theo công việc sau đây:

Nhấp vào sinh sống góc sau cuối bên buộc phải bên trên Smartphone.Kéo xuống với nhấp vào nút Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặtTiếp tục kéo xuống phần Phương thơm luôn thể và liên hệ > Video và ảnh
*

phương pháp đăng Clip lên facebook không trở nên mờ


Bên bên dưới Cài đặt video, bật anh tài Tải lên HD (sau thời điểm bnóng đã hiện màu xanh lá cây lá cây)
*

phương pháp đăng Clip hd lên facebook


Cách đăng video hd lên facebook này sẽ giúp các bạn giữ lại được chất lượng vốn tất cả của chính nó với không trở nên vỡ vạc.

2. Cách up đoạn phim trên facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Truy cập vào Home Facebook https://www.facebook.com/ cùng đăng nhập thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Cách 2: Nhấp vào Photos/ video clip (Hình ảnh/video).

Bước 3: Trong thời điểm này Video vào thư viện máy vi tính của các bạn sẽ xuất hiện thêm. Lựa chọn 1 hoặc nhiều Clip mà bạn có nhu cầu chia sẻ lên Facebook. quý khách hàng hoàn toàn có thể yên trọng tâm về những file định hình vị Facebook có thể chấp nhận được bạn đăng mua phần nhiều các định hình ít nhiều như: mp4, mov, mkv, avi, wmv. Tuy nhiên, video số lượng giới hạn với độ dài về tối nhiều là 120 phút ít và không được phxay vượt vượt 4GB. Cũng đừng quên thêm tựa đề, miêu tả với khắc ghi vị trí của người sử dụng lúc đăng đoạn phim lên facebook nhé! 

Cách 4: Thiết lập tùy chọn người theo dõi mang lại đoạn Clip của bạn. Bnóng vào thực solo trổ xuống sát bên nút ít “Post” (Đăng) để tuyển lựa người mà lại bạn muốn share đoạn Clip của người sử dụng tương tự nhỏng trên năng lượng điện thoại

Bước 5: Đăng video bằng cách nhấp vào “Post” (Đăng) với chờ đón cho video clip được đăng lên Facebook. Những đoạn video lâu năm đã cần mất một ít thời gian nhằm hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình đăng sở hữu với thậm chí vẫn đề nghị trải qua quy trình xử lý dài lâu thường thì. quý khách hàng cần được chắc hẳn rằng rằng nhiều người đang áp dụng kết nối mạng tương đối mạnh dạn trước khi triển khai đăng hầu hết video clip gồm dung tích bự.

** Cách đăng đoạn Clip lên facebook đường nét với không biến thành mờ bằng máy tính

Đầu tiên bạn vào mục “Setting” (Cài đặt) rồi chọn “Video” nhỏng hình bên dưới:
*

cách đăng đoạn phim lên facebook trên sản phẩm tính


Trong phần “Chất lượng mang định của video” > Chọn “HD ví như khả dụng”. Trong thời điểm này Facebook đang mặc định nhằm unique cao nhất của video clip chúng ta lên facebook cơ mà không hề nén này lại.
*

giải pháp đăng Clip lên facebook bằng máy tính


Với thủ pháp đăng Clip lên facebook này, các bạn sẽ không còn Cảm Xúc lo lắng về Việc đoạn phim của chính bản thân mình đăng lên sẽ bị mờ và bị không đủ chất lượng vốn bao gồm của nó nữa. Đừng quên áp dụng những phương pháp đăng đoạn Clip HD dễ dàng và nhanh chóng này mang đến phần đông lần tiếp nối nhé!