HƯỚNG DẪN FAKE IP BẰNG VPN GATE CLIENT

Nếu như bạn là người liên tiếp sử dụng Facebook xuất xắc thường vào mọi trang web quốc tế khi bị ngăn thì có lẽ rằng việc fake IP đang quá thân thuộc rồi đúng không?

Bài viết này mình đã hướng dẫn cụ thể cách Fake địa chỉ IP, phần mềm giả IP miễn giá tiền để chúng ta có thể truy cập vào những web site bị chặn hoặc giúp bạn bình an hơn lúc lướt web.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Fake Ip Bằng Vpn Gate Client


I. Fake IP là gì ?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông sang một Server Proxy, giúp bít giấu địa chỉ IP thật của dòng sản phẩm tính và cụ vào đó là một dải add IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Nguyên lý hoạt động: Your Computer => Proxy hệ thống => Website

Trong mạng LAN server Proxy là sever nối thông thường gian giữa các máy thành viên trong mạng LAN và internet. Server proxy gồm nhiệm vụ đó là lưu trữ thông tin về các máy thành viên, khi một máy nhỏ thành viên nào đó truy cập vào internet thì toàn bộ những thông tin mà máy con đó cài đặt từ internet về đầy đủ được lưu trữ tại hệ thống Proxy.

Và bây giờ những vật dụng thành viên không giống muốn truy vấn vào internet thì sẽ tiến hành server proxy báo tin đó luôn luôn mà chưa phải tải từ mạng internet về nữa. Các thông tin, tài liệu sẽ đề xuất tải lại từ internet về ví như như tin tức đó chưa được lưu trữ ở hệ thống proxy hoặc thông tin đã quá cũ rồi.

Khi bạn truy cập vào internet trải qua Server Proxy thì các trang sẽ lấy IP của server (IP ảo) chứ không cần lấy IP thật của máy ta. Khi các bạn sử dụng server proxy thì có nghĩa là bạn đã đi mặt đường vòng chứ không kết nối trực tiếp vào trang đó.

II. Mục đích của vấn đề Fake IP

Truy cập vào những trang web bị chặn, bên cạnh Facebook ra thì rất nhiều các trang web nước ngoài chặn người dùng Việt Nam. Chính vì thế mà chúng ta phải phải đến một phương án để tự khắc phục vấn đề này đó là sử dụng Proxy hoặc giả ip lịch sự một non sông khác để có thể truy cập được.Lướt web với cùng 1 IP đưa giúp bạn an toàn rộng trên internet, kị đươc sự nhòm ngó của những hacker.Bạn hoàn toàn có thể facke IP sang những nước khác ví như anh, mỹ, đức…Vượt Firewall (tường lửa) của 1 số website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

Xem thêm: Tại Sao Điều Hòa Không Lạnh Sâu ? Điều Hòa Không Lạnh Sâu Do Đâu

III. Trả lời Fake IP bởi trình ưng chuẩn web

Bạn rất có thể sử dụng trình trông nom để giả IP nhanh và cũng khá hiệu quả. Nếu như khách hàng có một Proxy hoặc SOCK ngon thì có thể vào trình coi xét web để thiết lập như sau:


#1. Giả IP trên IE (Internet Explorer và Microsoft Edge) 

+ bước 1: các bạn hãy mở vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh control => dấn Enter nhằm thực hiện. Hành lang cửa số Control Panel xuất hiện, bạn chọn internet Option như hình mặt dưới.

*
*
*
*
*
*
*

IV. Cách Fake IP trên điện thoại Smartphone

Đẻ fake IP được trên điện thoại cảm ứng thì cũng khá đơn giản thôi, bởi nó đã có các phần mềm cung cấp hết rồi. Chúng ta có thể đọc nội dung bài viết này và lựa chọn ra một giải pháp làm phù hợp với bạn nhé.

V. Phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất

Các phần mềm Fake IP tốt nhất mình đã gồm những nội dung bài viết rất chi tiết rồi, bạn tham khảo ở list bên dưới và chọn cho mình 1 phần mềm phù hợp nhé:

#1. Ultrasurf

Bạn có thể sử dụng phần mềm Ultrasurf để Fake IP dễ dàng sang các quốc gia khác để truy cập vào các trang web nước ngoài bị cấm tại Việt Nam. Xem chỉ dẫn sử dụng Ultrasurf

#2. DNS Jumper

Với DNS Jumper bạn cũng có thể thay thay đổi DNS nhanh chóng, phần mềm nhỏ tuổi gọn này cung cấp cho các bạn list danh sách các DNS trọn vẹn miễn chi phí và rất dễ sử dụng. Xem giải đáp sử dụng DNS Jumper

#3. Hotspot Shield

Hotspot Shield chắc cũng đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không? ứng dụng này giúp cho bạn ẩn IP, đọc báo ẩn danh , bảo mật tin tức tài khoản online, thông tin tài khoản ngân hàng, mã hóa mật khẩu… tránh được sự dòm ngó của hacker. Phần mềm này còn hỗ trợ bảo đảm ISP nhằm bảo đảm quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của phần mềm:

Cải thiện tốc độ lướt web.Tối ưu hóa kích thước cũng tương tự dung lượng web trước khi tải về để tiết kiệm chi phí tiền 3G.Giữ an toàn khi bạn đặt hàng sắm, giao dịch thanh toán online.

Trang chủ: www.hotspotshield.com/vi DownLoad Hotspot Shield

Phần mượt có hỗ trợ ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt và rất giản đơn sử dụng, các bạn có thể Fake IP thanh lịch US, UK, Hong Kong, Canada, China…. Cực kỳ nhanh chóng.

Để ngưng vấn đề Fake IP bạn chỉ cần nhấn chuột cần vào biểu tượng Hotspot Shield dưới thanh Taskbar và lựa chọn Off là xong.

VI. Phần mềm Fake IP trả giá thành đáng sử dụng nhất

VII. Lời kết

Trên đấy là bài khuyên bảo rất cụ thể về phương pháp Fake địa chỉ cửa hàng IP, hi vọng với những cách thông dụng này sẽ bảo đảm an toàn bạn bình an hơn khi online và đặc biệt hoàn toàn có thể truy cập vào những trang web bị chặn mà bạn có nhu cầu vào. Chúc chúng ta thành công!!!