Hướng Dẫn Sử Dụng Google Drive

*


*
*

*

Danh mục thực đơn... Trang chủ Giới thiệu -- tin tức tầm thường -- Khách sản phẩm -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu nghệ thuật Dùng thử Đăng nhập Liên hệ

Google Drive sầu cùng với mọi thiên tài khôn xiết bổ ích cho người sử dụng với cỗ dung lượng vô hạn. Nhờ vậy, bạn cũng có thể bảo quản hầu hết thiết bị tự hình hình ảnh, phiên bản vẽ, những chủng loại planer các bước, video và truy vấn tài liệu của người sử dụng ở bất cứ đâu bao gồm kết nối Internet.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google drive

Làm nhà được google drive để giúp các bạn thạo rộng các năng lực trong văn uống chống. Hãy cùng Long Vân đoạt được mọi tính năng của vận dụng Google Drive để đổi mới người dùng chuyên nghiệp hóa nhé.

*

Tìm hiểu về áp dụng Google Drive

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây được cho phép các bạn tải xuống với thiết lập lên các tệp. Với Google Drive, bạn hoặc bạn không giống có thể truy cập các tệp tại những vị trí không giống nhau và từ bỏ những sản phẩm khác biệt.

Google Drive sầu là nơi bình yên để lưu lại ngẫu nhiên tệp tin làm sao, không tồn tại giới hạn loại tệp với toàn bộ dữ liệu được mã hóa, những hiểu biết các bạn cấp cho quyền cho những người khác truy vấn, chỉnh sửa hoặc coi những tệp.

*

Rất có tác dụng các bạn sẽ không nên những dung lượng rộng một TB trừ khi bạn đã áp dụng Google Drive nhằm sao lưu ổ cứng máy tính, tương tự như những thư viện ảnh hoặc video clip bự. Trong số đông những ngôi trường hợp, các bạn không yêu cầu nâng cấp từ bỏ dung lượng lưu trữ 15 GB miễn phí được cung ứng.

Bắt đầu cùng với Google Drive

Bạn buộc phải có thông tin tài khoản Google, để có quyền truy vấn vào Google Drive. Nếu các bạn ko có tài khoản Google, bạn cũng có thể ĐK thuận tiện bằng cách chế tạo ra thông tin tài khoản mới từ website tài khoản. Tài khoản người tiêu dùng là miễn giá thành cùng tài khoản doanh nghiệp hoặc công ty lớn hoàn toàn có thể được cung ứng bởi vì người chủ sở hữu của công ty.

Lúc các bạn tài giỏi khoản Google, bạn có thể thiết lập lên, tàng trữ với share những tệp của bản thân bằng Google Drive bằng ba phương thức không giống nhau:

Google Drive trực tuyến

Ứng dụng máy tính xách tay Google Drive

Ứng dụng cầm tay Google Drive

Trong Khi Apple, iCloud cùng Microsoft, OneDrive sầu cung cấp những nhân kiệt và vận dụng tương tự, Google Drive sầu là một trong những loại dịch vụ tàng trữ đám mây tuyệt nhất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với DropBox bằng cách mở rộng ra những nền tảng phần mềm hệ thống ít phổ biến rộng. Google Drive được tích vừa lòng không hề ít vào ChromeOS (Chromebook), cũng như có sẵn cho các bạn dạng phân păn năn máy vi tính để bàn Linux khác.

Cách sử dụng Google Drive

Để áp dụng Google Drive sầu từ bỏ bất kỳ trình coi ngó web hiện đại làm sao, chỉ việc mngơi nghỉ trình chú ý các bạn lựa chọn cùng điều đào bới drive sầu.google.com. Nếu chúng ta chưa đăng nhtràn lên Google, các bạn sẽ được yêu cầu nhập lên tiếng singin thông tin tài khoản Google của bản thân mình nhằm đăng nhập.

*

Trang công ty Google Drive gồm đồ họa người tiêu dùng (UI) đơn giản và dễ dàng. Các phím tắt chức năng ở phía bên trên cùng mặt phải của cửa sổ trình chú tâm cho phép các bạn kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt, triển khai kiếm tìm kiếm văn bản Google Drive sầu với thống trị hoặc share tệp. Bao tất cả các nhân kiệt sau:

Nhấn vào ô Search box và nhập từ bỏ khóa để thực hiện kiếm tìm tìm ngôn từ Google Drive của công ty.

Nhấn vào hình tượng

*
Google Apps để truy cập những hình thức dịch vụ khác của Google, như Gmail hoặc YouTube, Goolge Pholớn, Calendar,...

nhấp vào biểu tượng hình chuông thông báo để xem các thông báo vào thông tin tài khoản.

Xem thêm:

Nhấn vào hình tượng Google Account để đăng nhập và ra khỏi tài khoản của công ty.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng setting đến cài đặt Google Drive.

Nhấp vào nút ít lốt cùng (New) để chế tạo tệp mới với cùng 1 trong các áp dụng được kết nối, sinh sản thỏng mục new cùng cài đặt tệp và tlỗi mục lên đám mây của người tiêu dùng.

Nhấp hình tượng share để gửi một phiên bản sao có thể share tệp của khách hàng thẳng qua tin nhắn.

Nhấp hoặc nhấp vào hình tượng xóa để dịch rời tệp hoặc tlỗi mục trường đoản cú đám mây của doanh nghiệp vào thùng rác.

Dọc phía phía trái của hành lang cửa số trình coi sóc là một trong những thanh hao bên tổ chức triển khai ngôn từ với các thiên tài theo bố cục. Với những nút tuấn kiệt nhỏng sau:

*

Nhấn vào tab My Drive sầu giúp thấy cùng cai quản những tệp được lưu trữ trên đám mây của doanh nghiệp.


Nhấn vào tab Computers giúp thấy và cai quản toàn bộ những máy vi tính cùng sản phẩm cầm tay được đồng điệu hóa với tài khoản Google Drive của công ty.


Nhấp hoặc nhấn Được share cùng với tôi để thấy và quản lý những tệp khác được tàng trữ trên các tài khoản Google Drive sầu khác đã làm được share với chúng ta.


Nhấp hoặc thừa nhận Nâng cấp dung lượng để được chuyển mang lại website cất những gói giá tàng trữ cung cấp to hơn.

Hy vọng qua bài bác chia sẻ này, các bạn sẽ hiểu rõ từng thiên tài cùng thuần thục giải pháp thực hiện Google Drive sầu. Nếu thấy giỏi hãy nhờ rằng share và tham khảo các bài viết về technology năng lượng điện tân oán đám mây của Long Vân nhé.

công ty chúng tôi Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân bây giờ gồm ưu tiên cho thuê VPS Windows với giá thấp, bao gồm cần sử dụng thử miễn giá thành với những hiệ tượng dịch vụ thuê mướn server ảo. Nếu bạn muốn, hãy liên hệ để được cung ứng miễn giá tiền nhé.