Giải Pháp Khắc Phục Lỗi Idm Ko Bắt Link Google Drive Và Đây Là Cách Khắc Phục

Hướng dẫn hạn chế lỗi IDM ko bắt liên kết trên Chrome 2020 xuất xắc idm không bắt link youtube, cốc cốc tiên tiến nhất là trong số những thủ thuật laptop mà bạn không thể nào vứt qua. Đây là một trong những công cụ cung ứng download ứng dụng nhanh chóng, không biến thành gián đoạn. Bởi vì vậy, annexsport.store sẽ share và phía dẫn tín đồ dùng máy tính xách tay cách hạn chế và up load lỗi idm ko bắt link mới nhất 2020 triệt để.

Bạn đang xem: Giải Pháp Khắc Phục Lỗi Idm Ko Bắt Link Google Drive Và Đây Là Cách Khắc Phục

Các chúng ta hãy để ý đón xem nội dung bài viết dưới đây nhé.


Hiện tượng IDM ko bắt link là như vậy nào?

IDM ko bắt link bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn giản và dễ dàng là khi bạn đã setup phiên bản idm ( ứng dụng tăng tốc download) nhưng các bạn lại tất yêu download phần mềm bằng idm khi truy cập trình chăm chú firefox, ly cốc, chrome hay opera. Bạn không kiếm thấy biểu tượng hay phầm mềm idm extension for chrome sinh sống góc video hoặc ca nhạc như bình thường.

Đây chính là hiện tượng lỗi IDM ko tự bắt link.


*

Nguyên nhân tạo ra lỗi IDM không tự bắt link

Có nhiều vì sao gây buộc phải lỗi idm trên những trình để ý như Chrome và Cốc cốc hay Firefox. Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến lỗi idm ko tự bắt links trên chrome hay các trình coi sóc web khác.

Phiên bản idm lúc này đã quá cũ, thọ rồi các bạn chưa cập nhật phiên bản mới.Bạn chưa địa chỉ on idm extension for chrome ( chưa all idm khổng lồ chrome ) giỏi trình duyệt lướt web đọc báo khác dẫn mang đến lỗi IDM không bắt liên kết tự động.Bạn không thêm trình coi ngó web vào phần cài đặt cấu hình IDM.Trình chu đáo Web của người tiêu dùng đã cũ không tương thích với app idm hiện tại, đề xuất không thể thêm luôn thể tích idm vào chrome.…..

Hãy cùng annexsport.store tò mò các biện pháp sửa lỗi IDM ko bắt links trên Google Chrome mới nhất 2020 đảm bảo an toàn thành công 100% nhé. Cùng theo dõi nội dung bài viết nhé.

#5 biện pháp Khắc phục lỗi IDM ko bắt links trên Chrome, Youtube tiên tiến nhất 2020

#Cách 1: cập nhật phiên bản IDM new nhất

Đầu tiên để fix idm không bắt link youtube 2020 các bạn thử cập nhật phiên bạn dạng idm mới nhất. Nếu như khách hàng chưa có bạn cũng có thể tải idm miễn tầm giá tại

Download IDM

Hoặc bạn cũng có thể tự cập nhật idm kế tiếp sử dụng key idm nhằm kích hoạt nhé.

#Cách 2: cập nhật trình coi sóc Web vẫn dùng

Nếu bạn chạm mặt lỗi IDM không bắt liên kết chrome, Firefox, ly cốc mà việc update idm mới nhất không công dụng thì tín đồ dùng laptop nên cập nhật trình chuẩn y web lên phiên bạn dạng mới nhất bằng cách:

Đối với Chrome: chọn biểu tượng 3 chấm –> lựa chọn Trợ giúp ( Help) –> Chọn ra mắt về Google Chrome –> đợi đợi cập nhật chrome dứt thì tắt và khởi động lại trình duyệt.

Xem thêm:


*

Đối với ly Cốc: chọn biểu tượng Cốc ly –> chọn giới thiệu Cốc cốc –> đợi đợi update phiên bản mới độc nhất của ly cốc –> khởi động lại trình lưu ý cốc cốc.
*

#Cách 3: thêm idm extension for chrome

Thêm IDM Extension for Chrome là phương pháp khắc phục lỗi IDM ko tự bắt liên kết Chrome 2020 tác dụng mà bạn sẽ không thể nào quăng quật qua.

Sau lúc đã cập nhật trình duyệt bạn nên kiểm tra xem vẫn thêm (add on) luôn tiện tích idm vào trình phê chuẩn lướt web của mình hay chưa. Nếu như rồi hãy bật phầm mềm idm lên nhé còn nếu chưa thì bạn nên địa chỉ idm to lớn chrome.

Để thực hiện chúng ta làm như sau:

Bước 1: chọn biểu tượng 3 chấm bên trên trình chú ý Chrome –> lựa chọn More tools –> Extensions


*

Bước 2: tại hành lang cửa số Extensions –> kiểm soát xem đã có phầm mềm idm chưa

Nếu gồm thì chúng ta bật tiện ích idm chrome lên nhé.

Còn chưa tồn tại thì chúng ta có thể địa chỉ cửa hàng idm lớn chrome bằng cách:

Vào thư mục thiết đặt idm theo con đường dẫn C:Program Files (x86)Internet download Manager (hệ điều hành quản lý 64bit) hoặc C:Program FilesInternet download Manager ( so với hệ điều hành 32bit ).Kéo file IDMGCExt.crx vào mục nhân thể ích không ngừng mở rộng của trình chu đáo web –> chon địa chỉ Extensions
*

Và đây là công dụng sau khi thêm ứng dụng idm vào chrome. Giờ các bạn hãy thử xem đang sửa lỗi idm không bắt link youtube không nhé.


#Cách 4: đánh giá xem trình chuyên chú web có thêm trong cài đặt IDM

Nếu các cách trên mà lại chưa khiến cho bạn sửa lỗi idm ko tự bắt liên kết trên trình xem xét Web thì chúng ta có thể làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Mở IDM –> lựa chọn Tùy chọn ( Setting )


Bước 2: chọn mục Cơ phiên bản ( General ) –> trên mục “Capture download from the following browsers:” đã gồm trình để ý web mà bạn đang sử dụng chưa nhé. Nếu chưa có bạn chọn lựa thêm trình trông nom ( add browser… ) để thêm trình duyệt của công ty nhé —> chọn OK để hoàn tất.


#Cách 5: Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết MP3, MP4

Bước 1: Mở IDM –> chọn Tùy chọn ( Setting ).


Bước 2: lựa chọn File types ( các loại tệp ) –> lựa chọn Default ( mang định ) –> soát sổ xem đã tất cả 2 format MP3, MP4 không nhé –> lựa chọn OK


#Cách 6: Gỡ IDM ra mua lại từ đầu IDM

Nếu chúng ta vẫn không khắc phục lỗi idm ko bắt links chrome, youtube thì chúng ta nên gỡ idm bằng ứng dụng gỡ thiết lập Your Uninstaller và mua lại ứng dụng IDM tiên tiến nhất nhé. Nếu như bạn chưa xuất hiện phần mềm gỡ thiết lập đặt bạn cũng có thể download tại đây

Video phía dẫn


https://youtu.be/r3Sm8IxiVkk

Với những hiện tượng IDM không bắt link Google Drive xuất xắc IDM ko bắt liên kết Fshare cũng là vì các lý do trên, chủ yếu là do idm ko bat link trên trình chuyên chú web. Cũng chính vì vậy họ xử lý dễ dàng như mình khuyên bảo đó nhé. Có trở ngại gì các bạn vui lòng phản hồi mình vẫn rep. Nếu bổ ích hãy share bài cho mọi người cùng xem.