IN 2 MẶT TRONG WORD 2016

Mặc định khi bạn in văn bản trong file Word chương trình chỉ in một khía cạnh của trang giấy, nếu muốn in 2 mặt chúng ta phải in từng trang một tiếp nối lật đi lật lại từng trang giấy. Điều này khiến cho bạn cảm xúc rất tức giận và tốn rất nhiều thời gian. Tuy vậy trong lịch trình Word lại sở hữu sẵn một chức năng cho phép bạn in 2 mặt giấy một cách tự động mà các bạn chưa biết.

Bạn đang xem: In 2 Mặt Trong Word 2016


Sau đây shop chúng tôi hướng dẫn các bạn cách in 2 khía cạnh trong Word một cách auto đối với lắp thêm in có cung ứng in 2 mặt với cả thứ in ko hỗ trợ tác dụng in 2 mặt.I. Đối với thiết bị in có hỗ trợ in 2 mặt
Bước 2: Ngay kế tiếp cửa sổ mở ra như hình dưới, bạn triển khai các thao tác sau để in 2 mặt so với những đồ vật in có hỗ trợ in 2 mặt:
→ (1) Trong size Settings nhấn vào vào mũi tên đi xuống như trong hình rồi nhấn vào chọn Manually Print on Both Sides.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Số Cmnd Theo Tên, Cách Tra Cứu Họ Tên Ra Số Cmnd Cccd Online


*
In 2 phương diện trong Word 2016

*
In 2 mặt trong Word so với máy in không hỗ trợ in 2 mặt

Bước 3: hành lang cửa số Page cài đặt xuất hiện, lựa chọn thẻ Layout. Click chuột vào mũi tên trở xuống trong Section start và lựa chọn Odd page. Sau đó nhấn vào chọn OK.
*
Chọn Odd page

Bạn thực hiện in bình thường đối với máy in không hỗ trợ công dụng in 2 mặt. Tuy vậy khi thiết bị in vẫn in hết, các bạn hãy lấy những trang giấy vừa in ra, xếp mang đến ngay ngắn rồi úp ngược các trang giấy kia vào khay giấy của máy in là nó sẽ thường xuyên in tiếp khía cạnh sau của rất nhiều trang đó.
*
Bấm Print để sai bảo in

*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

mình đã làm cho như lý giải nhưng vẫn ko được chúng ta à. Máy vi tính chỗ mình in được 2 mặt, trước khi cài lại win 10, off năm 2016 mình dùng win 7, off 2010 và vẫn in 2 phương diện bình thường. Tuy nhiên, từ khi thiết lập lại win 10 thì ko chọn in 2 khía cạnh được.