CÁCH IN NHIỀU FILE EXCEL CÙNG LÚC TRÊN MÀN HÌNH

khi làm việc cùng với bảng Excel đã có những lúc bạn phải so sánh văn bản để đối chiếu số liệu giữa các bảng những thống kê, hoặc xử lý 2 tệp tin dữ liệu cùng lúc. Vì vắt bạn phải mở 2 file Excel bên trên thuộc màn hình nhằm tiện lợi rộng trong việc xem văn bản với số liệu. Trước phía trên Quantricó. com đã từng có lần khuyên bảo bạn đọc cách msinh hoạt nhiều file Word đồng thời trên laptop bởi phần mềm. Với Excel thì chúng ta có thể tận dụng tối đa ngay lập tức anh tài gồm sẵn trên Excel hoặc tài năng msinh sống những màn hình đồng thời bên trên Windows. Bài viết tiếp sau đây đang hướng dẫn độc giả biện pháp mở hai tệp tin Excel đồng thời.

Bạn đang xem: Cách In Nhiều File Excel Cùng Lúc Trên Màn Hình


Xem nhanh nội dung


1. Mở 2 file Excel cùng lúc


Để mở cả hai file Excel 2013 trsinh sống lên:

quý khách nhấp đúp loài chuột vào thứu tự những tệp tin nhưng mà bạn có nhu cầu mlàm việc nhằm mnghỉ ngơi những file bên trên cùng một screen. Vì Excel 2013, 2016, 2019 hầu như đang cung cấp msống các tệp tin đồng thời yêu cầu các bạn chỉ việc nhấp lưu ban con chuột vào file Excel yêu cầu msống là được. Tmê say khảo giải pháp thực hiện trong nội dung bài viết Cách msinh sống những bảng tính cạnh nhau vào Excel 2013.

Cách mở hai tệp tin Excel 2010 trsinh sống xuống:

Với đều phiên bản rẻ hơn nữa thì trước hết các bạn mở 1 file Excel, tiếp nối trên ibé Excel sống tkhô cứng Taskbar những bạn dìm giữ lại phím Shift với nhận chọn chuột trái để được mở thêm một hành lang cửa số Excel mới.

Sau đó sinh sống hành lang cửa số Excel bắt đầu bạn nhấp vào hình tượng Office hoặc vào File để mngơi nghỉ tiếp bảng Excel không giống. do đó bạn đã có thể coi 2 tệp tin Excel cùng lúc trên thuộc 1 màn hình.

Xem thêm: Liên hệ


2. Cách xem 2 tệp tin Excel cùng lúc trên màn hình

Để 2 tệp tin Excel lộ diện bên trên màn hình đồng thời, thứ nhất chúng ta mở cả hai tệp tin đồng thời nhỏng sống mục 1. Tại hành lang cửa số Excel máy nhất, chúng ta nhấn giữ lại loài chuột vào file với kéo bé trỏ con chuột đụng vào mép phải của screen máy tính xách tay, hoặc tổ hợp phím Windows + mũi thương hiệu buộc phải. khi kia file Excel sẽ được thu nhỏ lại cùng hiện tại sinh hoạt screen bên cần.

Nếu xuất hiện screen nhỏng bên dưới, các bạn chọn file Excel thứ hai nhằm mngơi nghỉ nó ở trong phần screen phía trái. Nếu ko xuất hiện thêm như hình chụp, các bạn click chuột lên file thứ hai rồi nhấn Windows + múi thương hiệu trái, hoặc nhấn con chuột bắt buộc vào tệp tin với kéo con chuột chạm vào mxay trái của màn hình hiển thị.

.


3,8 ★ 4