Bản Cập Nhật Ios 14 Khi Nào Ra Mắt ? Khi Nào Ios 15 Ra Mắt

*
*
dự đoán về”California Streaming”của táo bị cắn dở hiện đang ra mắt sôi nổi, kế bên chiếc iPhone bắt đầu nóng rộp 13-series, táo bị cắn Watch 7 với AirPods , một thông báo cụ thể sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của hàng nghìn triệu người mến mộ Apple trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Bản Cập Nhật Ios 14 Khi Nào Ra Mắt ? Khi Nào Ios 15 Ra Mắt

Tất nhiên, bọn họ đang nói tới ngày tạo ra phiên bạn dạng tiếp theo của iOS. Ios 15 sẽ được chào làng vào đầu năm mới nay tại hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà trở nên tân tiến WWDC’21 và tính từ lúc đó đã có sẵn bên dưới dạng bản beta công khai và nhà phát triển. Chúng tôi đã để ý iOS 15 cách đó vài tháng cùng nhận thấy đó là một bạn dạng cập nhật phần mềm mang tính tiến hóa chứ không cần phải mang tính chất cách mạng, nhằm mục tiêu mục đích ủi các mặt thô hơn của ios 14 và nâng cấp trải nghiệm người tiêu dùng với các đổi mới chất lượng cuộc sống đời thường cho giao diện. Vớ nhiên, nó cũng giới thiệu một lượng lớn các tính năng mới, nhưng bạn cũng có thể đọc về những nhân kiệt này vào bài review iOS 15 không ngừng mở rộng của chúng tôi. Ko cần phân tích và lý giải thêm, hãy đặt câu hỏi cấp bách nhất trong số đó:

lúc nào iOS 15 ra mắt?

công ty chúng tôi dự kiến ​​iOS 15 sẽ ra mắt muộn hơn bây giờ hoặc ngày mai muộn nhất là thông lệ thường trông thấy ở Apple. Và không hệt như các trang bị Android, iPhone cảm nhận các bạn dạng cập nhật phần mềm của bọn họ khá nhanh, vày vậy không tồn tại khả năng các bạn sẽ phải ngóng lâu để sở hữu phiên bản iOS 15 mới.

Việc cập nhật lên ios 15 tất cả bắt buộc không?

thứ 1 tiên, Apple sẽ không còn bắt bạn update lên phiên bạn dạng iOS chính bằng mọi cách bao gồm thể, về mặt kỹ thuật đang là tiền lệ được tùy chỉnh cho đến nay. Với game ios 15, người tiêu dùng sẽ có lựa chọn cập nhật thiết bị của họ hay sống lại game ios 14. Không có lý bởi gì để chúng ta không update thiết bị của chính mình vì ios 15 đem về rất nhiều cải tiến, sửa đổi giao diện và những tính năng khác, nhưng lại nếu vì vì một nguyên nhân nào đó khiến bạn không muốn tải xuống và cài đặt iOS 15 và ở trên tiện ích ios 14, táo khuyết sẽ không liên tục quấy rầy bạn.

iPhone nào đủ điều kiện để dìm iOS 15?

Apple thường xuyên với chủ yếu sách update phần mềm hoàn hảo nhất của mình, mang phần mềm mới nhất của bản thân mình đến những thiết bị vẫn hơn 5 năm tuổi. Lắp thêm cũ duy nhất được cung ứng thực sự vẫn cũ đến cả thậm chí còn có giắc cắm tai nghe cùng nút home Touch ID điện dung!

Dưới đây là danh sách toàn bộ các iPhone sẽ chạy ios 15:

tiện ích ios 15 sẽ đem lại những tính năng mới nào?

táo khuyến khích đưa sang game ios 15 như thế nào? có rất nhiều tính năng và cải tiến mới, nhưng đúng là chúng ko lớn bởi các tính năng mới của tiện ích ios 14. Như một bản cập nhật mới, quả táo 14 đã ra mắt các một thể ích screen chính và phòng kéo áp dụng cho iOS, với các tính năng vượt trội khác, vấn đề này càng thu hẹp khoảng cách với bộ tuấn kiệt của Android. Chà, quả táo 15 không thể tự hào về khả năng tải tính năng tuyệt hảo như vậy, nhưng nó vẫn còn không hề ít điều vẫn diễn ra.

cách tân FaceTime

Cuộc call điện video FaceTime được tùy chỉnh để trở phải tự nhiên, thoải mái và dễ chịu và giống như như cuộc sống đời thường hơn. Ứng dụng được hỗ trợ âm thanh không gian, được cho phép các cuộc trò chuyện ra mắt giống như khi nói chuyện trực tiếp. Một tài năng mới lôi kéo khác là cách ly giọng nói, ưu tiên giọng nói của khách hàng hơn tiếng ồn trắng xung quanh.

Xem thêm:

Có một chính sách xem lưới bắt đầu giúp tăng cường giao diện cũng như chính sách dọc giúp làm mờ nền phía sau chúng ta một cách thông minh.

thông tin

Cuối cùng, các thông báo cũng đã được thiết kế lại. Ngoài bài toán ghi được các biểu tượng lớn hơn với có tác động ảnh hưởng hơn góp bạn thuận tiện biết vận dụng nào đang ping mang đến bạn, táo apple cũng đang giới thiệu một thứ điện thoại tư vấn là nắm tắt thông báo. Về cơ bản, nó có thể chấp nhận được bạn team các thông tin không cần thiết từ những ứng dụng mà các bạn không thân thiện và gửi chúng nó vào một thời điểm rõ ràng trong ngày vào một tiện ích đẹp mắt để ko làm bạn phân trung khu trong thời gian chờ đợi. Đó là một trong những tính năng mới tuyệt vời nhất giúp bạn dễ dàng chỉ thừa nhận được thông tin từ các ứng dụng đặc biệt quan trọng và vứt bỏ những trang bị thừa thãi. Khả năng này chuyển động độc đáo và thành thực mà nói, quan trọng nếu chúng ta luôn có tương đối nhiều ứng dụng gởi thư rác mang lại bạn.

Cải tiến ảnh

Ứng dụng Ảnh của táo bị cắn là lấy biểu hiện từ Ống kính của Google, tính điểm OCR (Nhận dạng ký kết tự quang học) và được cho phép bạn bóc văn bạn dạng khỏi ảnh, hình ảnh chụp màn hình hiển thị và những hình hình ảnh khác trong tủ sách của bạn. Đó là toàn bộ những gì tương quan đến nhân tài Live Text mới, dường như như là một bổ sung cập nhật khá trực quan liêu và có ích cho iOS.

những tính năng nhỏ tuổi khác

apple Wallet sẽ trở bắt buộc nhiều hữu ích hơn. Sau khi số hóa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn, áp dụng sẽ ăn điểm hỗ trợ thẻ vật lý UWB, cho phép bạn khóa/mở khóa một vài phương tiện và nhà cửa bằng iPhone hoặc hãng apple Watch của mình.

táo Maps vẫn ghi được một tính năng thực tế tăng cường. Giúp bạn điều hướng bao quanh ngay chớp nhoáng của bạn. Một vài địa danh với tòa nhà đáng chú ý giờ đây sẽ trông thiệt kỳ ảo ở dạng 3D, điều đó đặc biệt tuyệt hảo khi nói đến tính năng Flyover nhỏ gọn của táo apple Maps.

Ứng dụng Dịch càng ngày càng trở nên tốt hơn với mỗi quả táo liên tiếp update và game ios 15 cũng không khác gì về phương diện này. Bạn dạng dịch trên toàn hệ thống sau cuối đã được tiếp tế iOS, iPadOS và macOS, chất nhận được bạn dịch bất kỳ văn phiên bản nào bằng phương pháp chỉ cần chạm để lựa chọn văn bạn dạng đó và lựa chọn tùy lựa chọn Dịch.

Ứng dụng ios ghi chú ghi điểm các thẻ đó cho phép tìm kiếm dễ dàng, cũng tương tự đề cập của người dùng và nhật cam kết hoạt động chất nhận được theo dõi coi ai đang chỉnh sửa nội dung gì.

Ứng dụng Thời tiết phổ biến đang có phong cách thiết kế lại tương đối nhiều chức năng, không chỉ nâng cấp hình hình ảnh mà còn kiếm được điểm mới các công dụng dưới dạng screen đồ họa new cho dữ liệu thời tiết liên quan.