CHIA SẺ KẾT NỐI 2 IPHONE VỚI NHAU QUA ICLOUD

Sử dụng áp dụng Tìm

*
nhằm định vị với phân phát âm thanh hao trên iPhone, iPad tablet, iPod touch, vật dụng Mac, annexsport.store Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các giao diện được hỗ trợ) bị thất lạc. Để xác định lắp thêm, bạn buộc phải bật Tìm trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Chia Sẻ Kết Nối 2 Iphone Với Nhau Qua Icloud


Ghi chú: Nếu bạn muốn coi khoảng cách thân các thiết bị và các bạn, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta nhảy Vị trí đúng đắn mang lại vận dụng Tìm. Hãy xem Kiểm rà biết tin địa chỉ mà các bạn chia sẻ trên iPhone.


Nếu bạn đánh mất iPhone với chúng ta không có quyền truy vấn vào vận dụng Tìm, bạn cũng có thể định vị hoặc phạt âm thanh bên trên máy bởi Tìm iPhone trên iCloud.com.

*

Bạn có thể thực hiện ứng dụng Tìm trên iPhone giúp thấy địa điểm thứ của mình trên bản thiết bị và phát âm tkhô hanh bên trên thiết bị kia để giúp chúng ta tìm. Nếu trang bị trực tuyến đường, bạn thấy được địa điểm của thứ. Nếu sản phẩm ngoại tuyến, chúng ta thấy được địa chỉ của đồ vật trong đợt cuối cùng thiết bị liên kết trực con đường hoặc được liên kết vào mạng Tìm.

Đối với Ví domain authority iPhone được cung ứng Tìm, chúng ta có thể xem vị trí của ví khi được thêm cùng với iPhone với địa điểm đang biết sau cùng nếu như ví tách bóc khỏi iPhone của doanh nghiệp.


Nếu lắp thêm của người tiêu dùng trực đường, bạn cũng có thể xem vị trí của sản phẩm công nghệ vào vận dụng Tìm.

Chạm vào Thiết bị làm việc cuối màn hình hiển thị, tiếp đến chạm vào tên của sản phẩm nhưng bạn muốn định vị.

Nếu rất có thể định vị thiết bị: Nó xuất hiện thêm trên phiên bản đồ nhằm bạn có thể xem địa điểm.

Nếu cần yếu xác định thiết bị: quý khách bắt gặp “Không kiếm tìm thấy địa điểm nào” dưới tên của trang bị. Trong Thông báo, bật Thông báo Lúc kiếm tìm thấy. Bạn nhận được một thông tin Khi nó được xác định.

Để biết công việc khắc phục sự cầm cố, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của annexsport.store Nếu Tìm iPhone nước ngoài con đường hoặc không chuyển động.


Phát âm thanh khô bên trên iPhone, iPad, iPod touch, thứ Mac hoặc annexsport.store Watch


Chạm vào Thiết bị ngơi nghỉ cuối screen, tiếp đến chạm vào tên của trang bị nhưng mà bạn muốn phát âm thanh hao.

Chạm vào Phát âm thanh hao.

Nếu sản phẩm trực tuyến: Một âm tkhô hanh ban đầu sau một khoảng trễ ngắn thêm với tăng dần đều âm lượng, tiếp đến vạc trong vòng nhì phút ít. Thiết bị rung lên (trường hợp áp dụng). Một lưu ý Tìm <thiết bị> xuất hiện thêm bên trên màn hình của sản phẩm.

Một tin nhắn xác thực cũng được gửi mang lại xúc tiến email ID annexsport.store của công ty.

Nếu sản phẩm ngoại tuyến: Bạn thấy được Đang đợi âm tkhô giòn. Âm thanh vạc trong đợt tiếp theo sau máy liên kết vào mạng Wi-Fi hoặc di động cầm tay.


Hỏi Siri. Nói điều nào đó như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” Tìm gọi cách hỏi Siri.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Iphone Mở Nguồn Bị Treo Táo, Và Cách Khắc Phục


Phát âm tkhô giòn bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


quý khách rất có thể phát âm thanh trên AirPods hoặc tai nghe Beats của chính mình ví như bọn chúng được kéo ra khỏi vỏ hộp.

Chạm vào Thiết bị ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị, tiếp nối va vào thương hiệu của AirPods hoặc tai nghe Beats nhưng mà bạn muốn phát âm tkhô cứng.

Chạm vào Phát âm thanh. Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của khách hàng bị tách riêng biệt, chúng ta cũng có thể tắt giờ đồng hồ một mặt bằng cách đụng vào Trái hoặc Phải để kiếm tìm bọn chúng thứu tự.

Nếu thiết bị trực tuyến: Thiết bị phân phát âm thanh hao ngay nhanh chóng vào nhì phút ít.

Nếu sản phẩm ngoại tuyến: quý khách nhận ra một thông tin trong lượt tiếp theo đồ vật nghỉ ngơi vào phạm vi của iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch của khách hàng.


Dừng phạt âm thanh hao trên thiết bị


Nếu các bạn tra cứu thấy thứ với hy vọng tắt âm tkhô cứng trước lúc giới hạn tự động hóa, hãy thực hiện một trong các tác vụ sau:

iPhone, ipad hoặc iPod touch: Nhấn nút ít mối cung cấp hoặc một nút ít âm thanh hoặc lật công tắc Chuông/lặng ngắt. Nếu sản phẩm đã có khóa, bạn cũng có thể msinh hoạt khóa hoặc vuốt nhằm bỏ qua chú ý Tìm <thiết bị>. Nếu thiết bị đã có được mlàm việc khóa, chúng ta có thể va vào OK vào lưu ý Tìm <thiết bị>.

annexsport.store Watch: Chạm vào Bỏ qua vào chú ý Tìm Đồng hồ nước hoặc dìm Digital Crown giỏi nút sườn.

Máy Mac: Bnóng OK vào lưu ý Tìm đồ vật Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào Dừng trong Tìm.


Nhận dẫn đường mang lại vị trí thiết bị


quý khách rất có thể nhấn đi đường mang đến vị trí hiện thời của một máy vào áp dụng Bản đồ gia dụng

*
.

Chạm vào Thiết bị sinh sống cuối màn hình, tiếp nối đụng vào thương hiệu của trang bị cơ mà bạn muốn dấn chỉ đường.

Chạm vào Chỉ đường để mngơi nghỉ Bản đồ vật.

Hãy coi Nhận đi đường trong Bản vật.


Định vị hoặc vạc âm tkhô cứng bên trên lắp thêm của chúng ta bè


Nếu anh em của bạn tiến công mất thứ, họ có thể xác định hoặc phạt âm tkhô cứng trên sản phẩm công nghệ bằng cách truy vấn icloud.com/find với đăng nhập bằng ID annexsport.store cùng mật khẩu đăng nhập của mình. Để tham khảo thêm, hãy coi Định vị sản phẩm công nghệ vào Tìm iPhone trên iCloud.com trong Hướng dẫn sử dụng iCloud.

Nếu bạn thiết lập cấu hình Chia sẻ trong gia đình, chúng ta cũng có thể sử dụng Tìm để xác định lắp thêm thất lạc của thành viên gia đình.