Kết Nối Android Box Với Laptop

Việc liên kết điện thoại với Tivi Box giúp cho bạn dễ dãi điều khiển và tinh chỉnh toàn bộ Android TV Box một bí quyết dễ dàng và đơn giản, nhanh lẹ, đem về hầu hết trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng gia đình.Quý khách hàng đang xem: Kết nối android tv box với laptop

Tivi box (giỏi còn được gọi với cái thương hiệu thịnh hành là Android Tivi Box) là 1 đầu giải mã chạy hệ quản lý Android, bao gồm chức năng phát triển thành một cái vô tuyến thường thành Smart truyền họa, hoàn toàn có thể kết nối mạng đọc báo, coi phim, nghe nhạc, chơi trò chơi... cùng với nhiều nhân kiệt phầm mềm khác.

Bạn đang xem: Kết nối android box với laptop

Khi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với TV Box, những bạn có thể share gần như video clip Youtube, xem hồ hết tấm hình xuất xắc đông đảo đoạn clip trên điện thoại cảm ứng bằng screen Tivi lớn hơn hoặc sử dụng Smartphone để tinh chỉnh và điều khiển Android Tivi Box mà không nhất thiết phải sử dụng đến remote.

Cùng xem thêm 2 cáchkết nối Tivi Box cùng với năng lượng điện thoạicụ thể,dễ dàng và đơn giản ngay sau đây nhé!


*

Cách 1: Kết nối Smartphone cùng với Android Tivi Box - hệ quản lý và điều hành Android

Để liên kết nhị sản phẩm công nghệ này với rất có thể tinh chỉnh TV Box bởi điện thoại cảm ứng thông minh điện thoại thông minh, điều kiện cần có là:

- Điện thoại của người tiêu dùng đang áp dụng đề nghị là hệ quản lý và điều hành Android, ví như điện thoại thông minh Samsung, LG, Smartphone HTC,...

- Cả nhì sản phẩm công nghệ hồ hết cần được liên kết cùng với cùng mạng wifi.

Quá trình tinh chỉnh và điều khiển sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng Miracast được tích hợp sẵn trong những dòng Android Smart Box.

Miracast là giao thức truyền sở hữu câu chữ không dây, chất nhận được những thứ điện tử có thể liên kết, chia sẻ và truyền thiết lập dữ liệu lẫn nhau. Sự cung cấp của giao thức này để giúp chúng ta có thể kết nối điện thoại thông minh cùng với Android Box nhằm trình chiếu hình ảnh tiện lợi.


*

Các bước tiến hành liên kết điện thoại thông minh cùng với Tivi Box

Bước 1: Trên Smartphone, các bạn truy cập vào Google Play, tìm vận dụng Wifi Display (Miracast), bnóng thiết lập.

Cách 2: Sau khi thiết lập thành công xuất sắc Miracast trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn kích hoạt Miracast bên trên đoạn phim TV Box. Chọn thẻ “Ứng dụng” vào đoạn Clip TV Box, bnóng lựa chọn vận dụng “Kodi” và chọn “Programs”.

Cách 3: Tiếp tục chọn "Android Apps" -> "Miracast"

Bước 4: Mnghỉ ngơi ứng dụng Wifi Display bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, lựa chọn lệnh "Start Wifi Display", chọn liên kết cùng với sản phẩm đoạn phim TV Box.

Cách 5: Trên screen Tivi xuất hiện thông báo đã kết nối thành công. Nghĩa là bạn đã có thể bước đầu trình chiếu bất cứ câu chữ như thế nào từ bỏ điện thoại lên TV một biện pháp dễ dàng.


*

Lưu ý:

- Để rất có thể sử dụng Miracast cho Android TV Box và liên kết smartphone với screen Tivi, ĐK buộc phải chính là có một Android TV Box gồm hệ điều hành quản lý Android trường đoản cú 4.2 và tất cả hỗ trợ tác dụng Miracast.

- Hầu không còn những Android Box hiện giờ phần đông cung cấp nhân tài này dẫu vậy các bạn cũng cần được cẩn thận tinh tướng lại một đợt nữa nhằm yên ổn trọng tâm là mình vẫn cài một đồ vật tối ưu, hoàn toàn có thể ship hàng yêu cầu giải trí đa phương tiện đi lại cho những member vào mái ấm gia đình.

Cách 2: Kết nối điện thoại thông minh cùng với Tivi Box - hệ điều hành iOS

Do iPhone với ipad sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS yêu cầu phương pháp liên kết điện thoại với Android TV Box cũng biến thành gồm sự khác biệt khăng khăng đối với Việc kết nối điện thoại cảm ứng Samsung cùng với Android Box hoặc những loại điện thoại cảm ứng Android không giống.

lúc đó để kết nối 2 phương tiện đi lại này chúng ta tiến hành các thao tác làm việc sau:

Cách 1: Kết nối iPhone/iPad cùng Android TV Box cùng một mạng wifi.

Bước 2: Truy cập lệ AirPlay tự iPhone bằng phương pháp vuốt screen tự dưới lên và lựa chọn “AirPlay”.

Bước 3: Trong AirPlay, bạn bấm chọn sản phẩm công nghệ Android TV Box -> Chọn "Mirroring" (Trình chiếu) -> "Done" (Xong) ngơi nghỉ phía góc yêu cầu.


*

Bước 4: Trên screen iPhone/máy tính bảng iPad lộ diện biểu tượng thông báo liên kết vẫn thành công.

Lưu ý:

Để kết nối điện thoại thông minh với Tivi Box thành công vào ngôi trường phù hợp này, Smartphone đề nghị bảo đảm có hệ quản lý điều hành trường đoản cú iOS 7.0 trngơi nghỉ lên, bao gồm các chiếc iPhone 4S trlàm việc lên, Máy tính bảng iPad 2 trnghỉ ngơi lên, ipad tablet Mini hoặc mẫu cao hơn nữa, iPod cảm ứng nỗ lực hệ 5 trngơi nghỉ lên.

- Thiết bị Android TV Box đã được thiết đặt ứng dụng Airpin Pro. Các chúng ta có thể dựa vào mang lại lực lượng nhân viên kỹ thuật – nơi phân phối Android TV Box đáng tin tưởng nhằm cung cấp thiết lập đúng phần mềm.


*

Cách sử dụng điện thoại cảm ứng nhằm điều khiển Android tivi box

Hầu hết những ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển đều phải có giao diện hệt như một loại remote, bởi vậy người tiêu dùng đã dễ ợt có tác dụng quen và áp dụng dễ dãi.

Xem thêm:

Cách cần sử dụng Smartphone nhằm điều khiển và tinh chỉnh Android truyền hình box

Để tinh chỉnh và điều khiển máy Android vô tuyến box trải qua điện thoại thông minh, chúng ta thực hiện các bước sau:

Cách 1: Tải các áp dụng phù hợp cùng với từng một số loại Android vô tuyến box nlỗi trên cùng thiết lập đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng.

Cách 2: Đảm nói rằng điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng Android của bạn kết nối tầm thường 1 wifi cùng với Android tivi box.

Bước 3: Mnghỉ ngơi ứng dụng vừa tải bỏ trên, chọn Android truyền ảnh box đề xuất liên kết để tinh chỉnh.

Gợi ý 6áp dụng giúp áp dụng điện thoại thông minh nhằm điều khiển và tinh chỉnh Android truyền hình box

Sau khikết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với tivi box thành công, các bạn hãy đọc 6áp dụng dùng làm tinh chỉnh và điều khiển Tivi có ích nhé!

1. Ứng dụng Hicontrol


Hicontrol là vận dụng của Hitruyền thông media, được trở nên tân tiến nói riêng nhằm tinh chỉnh Android tivi box đời Q của hãng với rất nhiều tuấn kiệt lạ mắt riêng lẻ.

trong số những tính năng rất dị của áp dụng này là khả năng làm phản chiếu tổng thể màn hình của trang bị Android box lên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của công ty góp người tiêu dùng dễ dàng thao tác làm việc trực tiếp bên trên Smartphone nhưng mà không nhất thiết phải quan sát screen vạc.

2. Ứng dụng Handy Smart TV


Với Handy Smart TV, chúng ta cũng có thể áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng của chính mình cùng với các tính năng giống hệt remote để điều khiển những dòng Android tivi box thực hiện Rockchip.

Để triển khai, bạn chỉ cần thiết đặt ứng dụng Handy Smart TV lên điện thoại thông minh, cùng với đó là ứng dụng Handy Smart TV Launcher trên mẫu Android truyền ảnh box là bạn đã có thể điều khiển bọn chúng một bí quyết dễ ợt.

Giao diện của Handy Smart TV trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng trọn vẹn giống cùng với bên trên Android TV Box, chúng ta có thể di chuyển hẳn sang lại giữa các thể loại bên trên Box bằng cách vuốt thanh lịch đề xuất, trái bên trên screen Smartphone.

Đồng thời hầu hết ứng dụng có trên Box của bạn sẽ hiện trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, cho nên để msinh hoạt ứng dụng nào trên Box các bạn chỉ cần va vào hình tượng của áp dụng đó trên điện thoại cảm ứng thông minh nỗ lực bởi cần sử dụng Remote dịch rời đến vận dụng để mở như trước, một tuấn kiệt hơi xuất xắc và sút tphát âm sự vất vả cho tất cả những người thực hiện.

3. Ứng dụng RemoteIME dành riêng cho các lắp thêm Android box sử dụng chip Amlogic


Với kỹ năng tương thích nhiều loại Android truyền họa box, tương tự như phương thức điều khiển rất dễ áp dụng. Như vậy khiến cho vận dụng RemoteIME trsống nên thừa trội và được nhiều người tin sử dụng.

4. Ứng dụng Zidoo Remote Control cần sử dụng cho những sản phẩm Zidoo


Ứng dụng Zidoo Remote Control chất nhận được người dùng thực hiện điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ quản lý Android để điều khiển và tinh chỉnh Android truyền ảnh box của Zidoo.

Sau khikết nối điện thoại cảm ứng cùng với truyền hình box thì các bạn vào ứng dụngZidoo Remote Control là rất có thể làm việc tinh chỉnh tivi

5. Ứng dụng Rockchip Remote Control giành riêng cho vật dụng Android vô tuyến box Rockchip


Với tác dụng đặc biệt nhỏng thay đổi tương hỗ thân những đồ họa như: tác dụng loài chuột, bàn phím hoặc không những thế nữa là biến đổi thành tay cầm nhằm chơi trò giải trí.

Ứng dụng Rockchip Remote Control đem lại các bạn thử khám phá vui chơi tuyệt đối hoàn hảo rộng lúc nào không còn cùng với các máy Android truyền ảnh box áp dụng Rockchip.

6. Ứng dụng eHomeMediaCenter ứng dụng giành riêng cho những đồ vật Android vô tuyến box


eHomeMediaCenter là 1 trong những trong các những áp dụng rất hay để điều khiển các sản phẩm chạy Android truyền hình box.

Ứng dụng tất cả giao diện thân mật và gần gũi, dễ cần sử dụng đến đa số đối tượng người sử dụng cùng với những phím tính năng to lớn, rõ cùng minh họa dễ hiểu.

bên cạnh đó, áp dụng còn tương thích với rất nhiều những thiết bị Android truyền họa box không giống nhau, tiện lợi cho tất cả những người mới sử dụng. Đây đó là phần đa ưu điểm lớn số 1 của vận dụng này.

Lưu ý:

- Khi thiết lập Android vô tuyến box, bạn nhớ kiểm tra kỹ Brand Name với các loại chip nhưng đầu thực hiện để chọn đúng áp dụng điều khiển cân xứng vào danh sách dưới đây.

- Nhiều vận dụng trong list này không có vào kho ứng dụng của Smartphone Android tuyệt iPhone cơ mà chủ yếu cài đặt từ bỏ bên ngoài vào. Do đó chúng ta nên nhờ việc support kỹ càng từ địa điểm bạn mua Android truyền ảnh box.

Trên đấy là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn tinh chỉnh và điều khiển được các sản phẩm công nghệ Android truyền họa box bởi Smartphone. Chúc các bạn thực hiệnkết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với Tivi Box thành công.