Khắc phục win 8.1 chạy chậm

Cáchtăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% là việc bạn bắt buộc thử ngay khi bạn cảm thấy tốc độ của sản phẩm tính máy tính của bạn đang bị chậm.

Bạn đang xem: Khắc phục win 8.1 chạy chậm

Từ ngày lúc Microsoft ngừng cập nhậtcho Windows XP, người ta đã dầnchuyển quý phái Windows 8. Số lượng người dùng Windows 8 đang tăng cao một giải pháp nhanh chóng. Nhưng, nếu bạn sử dụng máy vi tính của bạn một thời gian dàitrong ngày. Bạn sẽ thấy lắp thêm tính máy tính của bạn chậm đi một phương pháp rõ rệt. Trong chuyện này, tôi đã liệt kê một số bí quyết giải quyết cần thiết mà bạn bao gồm thểtăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200%.


Nội dung

1 Tăng tốc laptop Windows 8 lên 200% theo các cách sau:1.3 Dừng nền search kiếm chỉ mục

Tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% theo những cách sau:

Với 3 phương pháp dưới đây bạn hoàn toàn có thể làm tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200%. Hãy xem cụ thể của từng cách làm của vi tính quận 7 nhé.

Giảm số ứng dụng chạy trong mục Start-up

Các ứng dụng khởi động là một vào những lý do chính làm cho chomáy tính thực hiện những công việc của nó một bí quyết chậm chạp. Những ứng dụng chạy khi khởi động. Bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động ăn hại để tăng hiệu suất khởi động của máy tính Windows 8 của bạn. Tất cả bạn cần có tác dụng là:

Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi làm sao trên thanh tác vụ dưới cùng của màn hình hiển thị và chọn “Task manager”.Khi ‘Task manager’ mở ra, bấm vào tùy chọn ‘More details’. Nếu bạn ko thể quan sát thấy cửa sổ ‘More details’ bao gồm danh sách tất cả những chương trình khởi động .Một khi bạn thấy cửa sổ mở rộng, đi đến tab “Startup”.Bây giờ, tìm ra những ứng dụng đang tiêu thụ hầu hết các bộ nhớ vật lý và bạn có thể đơn giản là vô hiệu hóa chúng bằng phương pháp nhấp vào nút disable.
*

Tắt những ứng dụng ko cần thiết


Vô hiệu hóa Animation để tăng cường hiệu suất Windows 8

Animation là một vào những tính năng thú vị vào Windows 8. Những hình ảnh động tất cả thể là hấp dẫncho đôi mắt của bạn. Người sử dụng ưa phù hợp muốn những hình ảnh động. Nhưng nếu bạn muốn cóhiệu suất, bạn chắc chắn sẽ ghét bọn chúng và muốn vô hiệu hóa chúng!

Đặt con trỏ chuột đến góc phải trên cùng của máy tính xách tay để bàn để những thanh chạm Windows 8 sẽ xuất hiện. Bây giờ, sử dụng những biểu tượng tìm kiếm cùng tìm kiếm cho từ “Animation”. Click vào “Turn Windows animations on or off” từ những kết quả.


*

Tìm từ animation


Sử dụng các nút để tắt những hình ảnh động.


*

Bấm vào ‘OFF’


Bằng bí quyết sử dụng phương pháp này, bạn gồm thể tăng hiệu suất Windows 8 rất nhiều như các hình ảnh động không diễn ra và họ chỉ đi vào hành động.

Dừng nền tìm kiếm chỉ mục

Tiện ích tìm kiếm kiếm của Windows 8 là rất thông minh. Nó giữ cho việc lập chỉ mục tất cả những tập tin với thư mục trong nền. Điều này giúp cho các mục trong máy vi tính của bạn tìm kiếm kiếm dễ dàng như các kết quả được cung cấp từ những chỉ số, nó sẽ ko cần bất kỳ tra cứu kiếm bằng tay thông qua các ổ đĩa cứng. Dịch vụ nền này được đặt tên là WSearch . Mặc mặc dù nó có tác dụng giảm đáng kể thời gian thực hiện một tra cứu kiếm trên laptop Windows 8 của bạn. Nó tiêu thụ một số lượng lớnbộ nhớRam vật lý của bạn nhưng kết quả là làm cho chậm Windows 8 trong trang bị tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi File Excel Qua Zalo Trên Máy Tính, Cách Gửi File Trong Zalo Máy Tính

Tắt việc chỉ mục tìm kiếm nền với khởi động lại sẽ có tác dụng cho laptop của bạn nhanh hơn.

Đây là giải pháp làm.

Nhấn để mở hộp lệnh ‘Run’ ở máy tính để bàn Windows 8 của bạn.Gõ ‘services.msc’ và nhấn . Điều này sẽ liệt kê tất cả những dịch vụ đang chạy trong hệ thống của bạn.Cuộn chuột xuống vào cửa sổ ‘Services’ với tìm ‘Windows Search’. Sau đó, chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó.Một cửa sổ pop up xuất hiện với nhiều Windows tìm kiếm Properties.Dưới tab “General”, chọn ‘Disable’ từ mục‘Startup : ” btrong danh sách thả xuống.
*

Tắt hết nhé.


Việc ngăn chặn quá trình lập chỉ mục kiếm tìm kiếm đang chạy bằng cách nhấp vào nút ‘Stop’. Lúc đã xong, bấm vào nút “Apply” cùng thoát.Bây giờ bạn gồm thể thấy một sự tăng đột ngột ở tốc độ của laptop của bạn. Khởi động lại máy vi tính của bạn sẽ làm cho nó nhanh hơn nhiều.Các kỹ thuật nói bên trên là những giải pháp mà tôi sử dụng để có tác dụng tăngtốc độ Windows 8 máy vi tính của tôi. Với tôi chắc chắn rằng chúngsẽ giúp bạn !

Lưu ý: Nếu máy vi tính của bạn đã chậm hơn đáng kể và bạn ko thể cải thiện sau khi áp dụng những kỹ thuật trê. Bạn buộc phải cài lạihoặc Refresh PC Windows 8 của bạn .

Có gì để tiếp tế câu chuyện này ? Hãy phân chia sẻ với cửa hàng chúng tôi tại phần bình luận.

Dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa laptop tại công ty hãy liên hệ với chúng tôi: 0126 476 0567.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:Tăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200% của bọn chúng tôi.