KHÔNG DOWNLOAD ĐƯỢC TRÊN CỐC CỐC

Cốc Cốc là một trong những trình lưu ý khá không còn xa lạ với người vn vì tính có lợi của nó so với những phần mềm khác như Chrome, Firefox, Opera... Tuy vậy trong quá trình sử dụng song khi bọn họ gặp phải tình trạng không cài được video video trên các trang web. Trong bài viết này, annexsport.store sẽ chỉ ra tại sao và phía dẫn chúng ta cách xung khắc phục triệu chứng này.Cốc cốc PCCốc Cốc cho Mac

Cách giải pháp xử lý tình trạng không tải được video trên ly Cốc

Không annexsport.store được video do phầm mềm Savior đã trở nên tắt trên ly Cốc

Nguyên nhânMột trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng không annexsport.store được video là bởi phầm mềm phụ trách bài toán tải xuống - Savior trên ly Cốc đã bị tắt hoặc vô hiệu hóa hóa. Triệu chứng này hoàn toàn có thể là lỗi tự trình chuẩn y hoặc người tiêu dùng vô tình hay nạm ý. Khi đó, các bạn sẽ không thấy được nút biểu tượng annexsport.store greed color để thiết lập xuống nữa.

Bạn đang xem: Không download được trên cốc cốc


Cách tự khắc phụcĐầu tiên hãy nhấn lựa chọn nút biểu tượng Cốc Cốc màu xanh da trời ở góc trên phía trái của cửa ngõ sổ, tiếp đến chọn Cài đặt.
Trong phần thiết lập đặt, nhấn chọn vào tab Tiện ích.Tìm app Savior, tiếp nối nhấn vào Chi tiết. Gạt thanh trạng thái ứng dụng sang vị trí Bật. Trong trường đúng theo không thấy nút gạt, hãy bật Chế độ dành riêng cho nhà phân phát triển ở góc trên thuộc bên đề nghị như hình dưới.
Sau khi nhảy Savior, bạn sẽ thấy nút annexsport.store hiển thị lại như bình thường.

Xem thêm: Cách Đổi Đơn Vị Trong Word 2016, 2019 Nhanh Gọn, Cách Đổi Inch Sang Cm Trong Word 2016

Không cài đặt được video clip trên Youtube do trình chu đáo đã cũ và không cập nhật

Nguyên nhânMột tại sao phổ trở nên khác tạo ra việc lỗi hoặc không cài được đoạn phim là do trình lưu ý Cốc ly đã thừa cũ và không được update khiến cho tác dụng tải xuống gặp trục trặc.Cách xung khắc phụcTất nhiên để khắc phục thì bọn họ phải update cốc Cốc lên phiên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra bằng tay phiên bản Cốc ly ta cũng sẽ nhấn chọn biểu tượng Cốc Cốc màu xanh da trời ở góc trên bên trái của cửa ngõ sổ, sau đó chọn Giới thiệu cốc Cốc. Trong cửa sổ hiện ra, đánh giá xem ly Cốc đang được update hay chưa.

Không cài được video clip do con đường truyền Internet chạm chán trục trặc

Nguyên nhânCó một vì sao ít người suy xét khi chạm chán tình không mua được video đó là vì mạng Internet gặp mặt trục trặc. Chúng ta cũng có thể kiểm tra nhanh bằng cách mở một trang web bất kỳ và xem tốc độ tải của nó có bị chậm trễ không, từ bỏ đó xác định nguyên nhân tất cả phải vị đường truyền mạng bao gồm vấn đề.
Cách tự khắc phụcKiểm tra lại liên kết mạng, reset modem hoặc tương tác trực tiếp với nhà mạng để cải thiện chất lượng mạng Internet.Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!