Không Dùng Được Phím Tắt Windows

tình hình là trước khi em vẫn áp dụng được phím tắt bình thường. Nhưng sau khi cài theme macOSX hôm trước trên diễn bọn thì không xài được phím tắt nữa( bao gồm nút Windows, Win+E, Win+m. Win+D..). Em gỡ quăng quật cái theme đó luôn. Nhưng lại bây h thì vẫn không phương pháp nào áp dụng được phím tắt! :furious::furious::furious::furious:. Cứ rê chuột lờ lững quá! hic, tất cả ai biết là sản phẩm em bị vô khối không? máy em đang dùng là hãng asus K40IJ, Win7 Ultimate Cr***k. Tìm đủ mọi giải pháp mà vẫn trù trừ nó bị thiếu vật gì nữa!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Cài lại hdh mang lại chắc. Không thì bạn tải ccleaner về rồi dọn dẹp rác và tệp tin hệ thống còn sót lại của nhiều thứ hỗn tạp trong laptop của mình coi sao.Lời khuyên chân thành là đừng mê say hố làm gì, có thì xài, không có thì thôi, trung thành với giao diện win7 đi.

Bạn đang xem: Không dùng được phím tắt windows


*
1
Em thi đậu PC Pro 2010 của INTEL kia bác! tuy vậy trường phù hợp của em bị vô hiệu hóa hoá vào regedit sửa đổi nó vẫn không nạp năng lượng thua! bùi ngùi cài lại win!
Mình cũng thử cài đặt theme MAC OSX đó và đã remove đi rồi. Sản phẩm vẫn chạy bình thường ko lag ko lag chút nào. Nói chung ko thấy chút ảnh hưởng gì cả. Chắc hẳn rằng do bro remove ko đúng chuẩn thôi. Tốt hơn là repair window.

Xem thêm:


Mình cũng thử sở hữu theme MAC OSX đó cùng đã remove đi rồi. Sản phẩm vẫn chạy thông thường ko giật ko lag chút nào. Nói chung ko thấy chút tác động gì cả. Có lẽ rằng do bro remove ko đúng cách thôi. Tốt hơn là repair window.
Vậy các bạn cài lại win cụ nào vậy. Sở hữu từ DOS mới trọn vẹn hay chọn upgrade tuyệt custom sống trên nền win? nhiều khi cài win ko đúng cách còn hỗ trợ máy lỗi nặng hơn nữa. Còn trường hợp ko thì có công dụng máy bạn nhiễm malware.
em thiết lập từ DOS. Format ổ C lại luôn! dẫu vậy h vẫn tiếp tục như vậy! dùng Kaspersky quét không tồn tại gì cả! em định format không còn 2 ổ đĩa còn lại. Tuy nhiên đang tra cứu mượn mẫu ổ cứng nhằm backup dữ liệu! hichic
tình hình là ban đầu em vẫn áp dụng được phím tắt bình thường. Nhưng sau thời điểm cài theme macOSX hôm trước trên diễn bầy thì không xài được phím tắt nữa( bao hàm nút Windows, Win+E, Win+m. Win+D..). Em gỡ quăng quật cái theme kia luôn. Nhưng mà bây h thì vẫn không bí quyết nào sử dụng được phím tắt! :furious::furious::furious::furious:. Cứ rê chuột lừ đừ quá! hic, có ai biết là máy em bị thiếu gì không? sản phẩm em đang dùng là hãng asus K40IJ, Win7 Ultimate Cr***k. Tìm đủ mọi bí quyết mà vẫn ngần ngừ nó bị thiếu cái gì nữa!
bạn không phải làm mấy loại nữa đưa ra mệt. Chiếc đó là do thằng driver thổi. Sở hữu lại driver là ok liền các bạn ak. Chúc bạn thành công

*