Toàn Tập Về Kích Hoạt Cortana Trên Win 10 Hoặc Tắt Đi Trong 1 Nốt Nhạc

Đối với người dùng Windows 10 hẳn đã rất không còn xa lạ với trợ lý ảo Cortana. Ngay trong lúc bạn setup hệ điều hành quản lý này, Cortana sẽ chỉ ra để trả lời thiết lập. Tuy nhiên, nhiều người dân thường lựa chọn tắt và không thực hiện trợ lý. Vậy các bạn đã biết Cortana là gì giỏi chưa? Liệu vị trợ lý ảo này để giúp đỡ người cần sử dụng làm được phần nhiều gì? Cách tùy chỉnh thiết lập Cortana ra sao và gồm khó sử dụng hay không? Hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé!


Cortana là gì?

AI đã hỗ trợ cho technology của trái đất được cách tân và phát triển vượt bậc. Phần đông các thuật toán trí tuệ tự tạo đều nhằm mục tiêu giúp con tín đồ làm mọi thứ thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Toàn Tập Về Kích Hoạt Cortana Trên Win 10 Hoặc Tắt Đi Trong 1 Nốt Nhạc

Xem thêm:

đông đảo thiết bị cũng dần dần trở cần thông minh hơn cung cấp người dùng, trong những số đó có Cortana. Vậy Cortana là gì? giống như Google Assistant cùng Siri của Apple, Cortana là một trong trợ lý ảo được tạo ra bởi Microsoft.

Có thể nói, Cortana là thành phầm của kiến thức nhân tạo. Cô trợ lý ảo này sẽ giúp con người tiêu dùng máy tính tác dụng và tốt hơn. Hiện nay nay, Cortana tất cả trên Windows 10, Windows 10 Mobile với cả Xbox.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hoàn thành 6 câu hỏi để đào tạo Cortana

Vậy là bạn đã có thể thực hiện thành thành thạo Cortana trên đồ vật tính. Đối với một số bạn muốn cải thiện chuyên môn tiếng Anh của bản thân mình thì đây là một phương tiện tuyệt vời. Không chỉ có vậy thông qua tín đồ trợ lý ảo này, người dùng rất có thể tiết kiệm được không hề ít thời gian và công sức của con người đấy.


Hy vọng với những tin tức trên đã giúp đỡ bạn hiểu hơn về Cortana là gì? biện pháp kích hoạt và sử dụng công dụng này trên máy tính xách tay như nắm nào? Cùng chia sẻ thêm nhiều mẹo về laptop hơn nữa với người thân trong gia đình và bạn bè nhé!