MÁCH BẠN CÁCH KIỂM TRA SIM CHÍNH CHỦ VINA PHONE NHANH DỄ DÀNG

Bạn đã thực hiện sim Vinaphone lâu năm, nhưng rất có thể sim bạn dùng lại đang đứng tên người khác, bạn có nhu cầu kiểm tra xem thông tin thuê bao đứng tên ai. Bài viết dưới phía trên của Sim Thăng Long sẽ giúp đỡ bạn khám phá vấn đề này.

Bạn đang xem: Mách Bạn Cách Kiểm Tra Sim Chính Chủ Vina Phone Nhanh Dễ Dàng

*


1. Bởi vì sao việc đk chính chủ đến sim là đề nghị thiết?

Theo quy định của các nhà mạng hiện tại nay, việc đăng ký sim thiết yếu chủ với các thông tin như họ tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân giúp đảm bảo an toàn quyền lợi đường đường chính chính của các thuê bao sử dụng cũng như giúp nhà mạng quản lý chặt chẽ hơn. Nó hoàn toàn có thể hạn chế được tình trạng trộm sim, hàng fake chủ mướn bao nhằm lừa đảo…

Hơn nữa, trường hợp chẳng may các bạn làm mất smartphone hay sim của mình thì có thể đăng ký kết lại một cách dễ dàng khi số năng lượng điện thoại của người sử dụng đã được đăng ký chính công ty trước đó. Bây giờ khi mua sắm và chọn lựa tại các shop thì họ những lấy thông tin của chúng ta trên số năng lượng điện thoại, khi đăng ký sim thiết yếu chủ sẽ thuận lợi hơn trong việc sử dụng, mua bán hoặc hưởng những ưu đãi. Vì thế để đảm bảo an toàn quyền lợi của mình thì chúng ta nên kiểm tra sim chủ yếu chủ xuất xắc chưa? từ đó có thể đưa ra phương hướng giải quyết để đảm bảo an toàn quyền lợi tốt nhất cho mình.

2. Biện pháp kiểm tra thông tin sim Vinaphone

a. Tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone bằng SMS

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước vận dụng cho sim di động cầm tay và sim 3G trọn vẹn giống nhau, các bạn chỉ bắt buộc soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

TTTB gửi mang đến 1414 (miễn giá tiền cước sms)Sau khi tin nhắn TTTB gởi 1414 giữ hộ đi thành công, ngay lập tức sẽ có tin nhắn phản nghịch hồi, kèm theo các thông tin:Tên nhà thuê bao.Số minh chứng nhân dân đăng ký.Ngày sinh.Nơi cấp, ngày cấp minh chứng thư.Ngày cn (tức ngày mướn bao được kích hoạt).Trường hòa hợp thuê bao chưa đủ thông tin, thì hệ thống sẽ gửi thêm 1 tin nhắn hướng dẫn KH cách update đầy đủ tin tức thuê bao.

*

b. Tra tin tức thuê bao Vinaphone bằng cách gọi thương hiệu Tổng Đài

Hiện nay, nhằm kiểm tra tin tức thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone thì bạn có thể sử dụng giải pháp gọi mang lại tổng đài của mạng Vinaphone.

tra cuu thong tin thue bao qua tổng đài. Sau thời điểm liên hệ, điện thoại viên sẽ cung cấp kiểm tra tin tức theo yêu cầu liên quan như: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Mặc dù nhiên hệ thống tổng đài chỉ chào đón hỗ trợ những vấn đề này khi các bạn sử dụng thiết yếu số thuê bao phải kiểm tra để triển khai cuộc gọi.

c. Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone bằng áp dụng My VNPT

Với những khách hàng eo nhỏ bé về thời gian, liên tục phải bận rộn với công việc, thì setup ứng dụng My VNPT về điện thoại cảm ứng sẽ là một trong những việc cần thiết, để hoàn toàn có thể hỗ trợ các bạn tất cả mọi sự việc khi cần truy vấn và sử dụng. Điều đó lí giải cho bài toán từ khi ra mắt, có khá nhiều khách hàng vồ cập và tải ứng dụng này về máy.

Xem thêm:

Qua đó, chúng ta cũng có thể tra cứu vãn được những thông tin được đk cho số mướn bao mà chúng ta dùng một giải pháp dễ dàng.

Tại giao diện home của ứng dụng, bạn chọn thực đơn và lựa chọn Thông tin cá thể để xem các nội dung sau:

Mục tin tức thuê bao: xem được các dịch vụ cùng gói cước đang sử dụng ( như: Vinaphone Plus, MyZone, tin tức về tài khoản chủ thuê bao).

Mục thông tin tài khoản và quyền lợi: update các thông tin tài khoản chính, thông tin tài khoản KM1, KM2, DK1, DK2.

Dịch vụ đang sử dụng: kiểm tra được những dịch vụ thương mại thuê bao đang sử dụng (như: ringtune VinaPhone, MCA VinaPhone, Callblocking, …)

3. Cách cập nhật lại thông tin thuê bao Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone đã kết thúc cung cấp dịch vụ cập nhật thuê bao bao gồm chủ qua những kênh online như qua vận dụng My VNPT.

Vì vậy, khi bình chọn lại tin tức thuê bao không đúng với tin tức của mình, các bạn vui long mang CMND hoặc thẻ Căn cước công dân kèm thẻ sim ra điểm giao dịch gần tuyệt nhất của Vinaphone để cập nhật thuê bao bao gồm chủ.

*

Việc kiểm tra tin tức thuê bao trả sau Vinaphone rất quan trọng bởi lẽ nếu như bạn kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina mà không đúng hoặc đúng một trong những phần với bạn thì nên cần phải cập nhật thông tin mướn bao Vina ngay lập tức. Nếu như không sẽ gây ra ra không ít vấn đề ngoài ý muốn, ví dụ những trường vừa lòng mất sim nhưng mà số mướn bao đó chưa đăng ký thông tin chính nhà là các bạn thì câu hỏi làm lại sim là tương đối khó khăn.