Làm sao để tắt avast antivirus

Trong một số ngôi trường thích hợp, rất có thể bạn phải tắt Avast Antivirus hoặc đề nghị tạm ngưng một số tuấn kiệt bảo vệ của nó. Lý vày rất có thể bởi vì bạn muốn thiết đặt một trong những ứng dụng bảo mật của mặt thiết bị ba nlỗi tường lửa Windows, xuất xắc khắc phục và hạn chế những sự nạm liên quan cho mạng máy vi tính hoặc vì chưng Avast vẫn ngăn chặn bài toán truy cập trang web hoặc vận dụng yêu quý của chúng ta.

Bạn đang xem: Làm sao để tắt avast antivirus

Có một trong những phương pháp để tắt phần mềm khử virus Avast, tùy nằm trong vào câu hỏi nhiều người đang ao ước kiểm tra hầu hết gì bên trên máy tính xách tay của bản thân. Quý Khách có thể vô hiệu hóa 1 phần của phần mềm Avast bằng phương pháp Disable những lá chắn trơ thổ địa hoặc bằng phương pháp vô hiệu hóa toàn thể ứng dụng.

Bài viết này vẫn khuyên bảo từng bước một về đều bí quyết tắt Avast – hoàn toàn hoặc tạm thời. Các bước thực hiện này có thể áp dụng cho tất cả những thành phầm của Avast Antivirut (bao hàm Free Antivirus, Pro Antivi khuẩn, Internet Security, hoặc Avast Premier).

Các cách thức này rất có thể tiến hành trên hầu hết những phiên phiên bản hệ điều hành như Windows XP., Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 & Windows 10 (bao gồm cả Anniversary Update).


Nội dung chính:


Làm giải pháp như thế nào để tắt Avast hoàn toàn (All Shields)

Nếu bạn quyết định tắt phần mềm diệt vi khuẩn Avast trọn vẹn, hãy để ý rằng các bạn sẽ tắt toàn thể chức năng bảo đảm an toàn chống virut bên trên máy tính xách tay của mình. Để có tác dụng vấn đề này, hãy tuân theo các bước lí giải dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấu Hình Gmail Trên Outlook, Thêm Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2010 Với Imap


Bước 1: Chuyển mang lại Windows Taskbar cùng tìm kiếm biểu tượng Avast màu cam. Sau kia, nhấp chuột phải vào nó cùng tìm tìm “Avast shields control”. Hãy lựa chọn một trong các tùy chọn – Vô hiệu hóa trong 10 phút HOẶC 1 giờ HOẶC cho đến Khi máy tính được khởi đụng lại HOẶC vĩnh viễn.

Cách 2: Xác nhận gạn lọc của công ty bằng cách thừa nhận YES Khi Avast đòi hỏi xác nhận. Sau khi hoàn chỉnh, Avast Antivi khuẩn với tất cả những chức năng đảm bảo sẽ tiến hành tạm ngưng trong khoảng thời gian các bạn lựa chọn nghỉ ngơi trên.

*
*
*
*
*
*


Bước 4: quý khách đang một hành lang cửa số bật lên cùng với một vài tùy chọn. Chọn nút ít Uninstall ở bên dưới thuộc của hành lang cửa số này.

Bước 5: Việc làm cho này sẽ khởi chạy quá trình gỡ cài đặt và Avast sẽ ảnh hưởng xóa hoàn toàn khỏi máy tính của khách hàng.

Quan trọng: Chỉ gỡ cài đặt Avast nếu khách hàng gồm sẵn vận dụng diệt Virus không giống hoặc bất kỳ cách thức làm sao khác nhằm bảo đảm máy tính xách tay của bản thân mình ngoài mối đe dọa của vi rút và các phần mềm ô nhiễm trường đoản cú Internet.