Làm Video Ảnh Đại Diện Facebook

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Gần đây, Facebook vừa new phát hành một tính năng được cải thiện dành cho những người dùng việt nam nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Tài năng đó là bạn có thể đặt avatar facebook bằng video từ bỏ ứng dụng Facebook trên iOS. Cá nhân mình đánh giá đây là một tính năng khá thú vị với nó sẽ giúp đỡ trang cá nhân Facebook của bạn trở nên nhộn nhịp hơn.

Bạn đang xem: Làm video ảnh đại diện facebook


Nếu như các bạn đang băn khoăn chưa biết cách thực hiện việc đặt đoạn clip làm Avatar trên Facebook như vậy nào? lúc đó hãy đọc hướng dẫn của chính mình trong câu chữ dưới đây.


Đặt đoạn phim làm Avatar làm hình ảnh đại diện bên trên Facebook

*
*
*

Hình ảnh mới cập nhật 2019


Tiếp đến, chọn ảnh thu nhỏ tuổi cho Video. Tuỳ theo sở thích, đậm chất ngầu và cá tính mà bạn cũng có thể chọn ra hình ảnh đại diện phù hợp. Cuối cùng, lưu video và thưởng thức Avatar new đã đặt.

Xem thêm: Chặn Hiển Thị Windows Boot Manager Khi Khởi Động Windows 7, Xóa Onekey Ghost Khi Khởi Động Trong Menu Boot


Giờ đây, mỗi khi ai kia vào tường Facebook của khách hàng thì hình avatar sẽ hoạt động trông rất sung sướng và thú vị. Mặc dù vậy, bây giờ tính năng này chỉ được hổ trợ trên các thiết bị áp dụng iOS là iPhone hoặc iPad. Cùng với những hệ điều hành khác như app android hoặc Windows Phone thì ắc hẳn Facebook sẽ update tính năng này.

Hướng dẫn cắt clip bằng vận dụng sẵn có trên iOS

Nếu như bạn có nhu cầu cắt đoạn phim sẵn bao gồm trên iOS, chúng ta có thể thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Photos bên trên iOS, chọn đoạn phim mà bạn có nhu cầu tạo là Avatar bên trên Facebook. Như các bạn thấy trong clip này có thời hạn là 13s, mình buộc phải chọn vào nút Edit để giảm đoạn video này còn 7s.

Bước 2: chúng ta có thể thể lựa chọn đoạn video cân xứng như hình dưới. Cùng với đoạn video năm trong đoạn màu tiến thưởng là video clip được chọn. Cuối cùng, chúng ta chọn vào nút Done. Cuối cùng, bạn chọn vào Save as New Clip.

Khi đó, một đoạn clip mới đã được tạo thành và chúng ta có thể đặt làm đoạn clip cho tường Facebook của mình. Xem đoạn phim hướng dẫn dưới đây:

Lời kết

Như vậy, bạn đã hiểu cách thức thực hiện vấn đề đặt video làm Avatar bên trên Facebook rồi bắt buộc không? Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn và trường hợp như có thắc mắc hoặc góp ý nào đó dành cho bài lí giải này, chớ quên share với bản thân trong phần phản hồi dưới trên đây nhé!