2 Cách Lặp Lại Dòng Trong Word 2010

Bạn đã bao giờ cảm thấy khá tức giận và mất thời hạn khi phải viết bằng tay thủ công lặp đi tái diễn 1 tiêu đề trong các văn bạn dạng Word. Điều vốn dĩ rất mất thời gian và nhàm chán. Đừng lo, tiếp sau đây hãy cùng annexsport.store đi tìm hiểu cách tái diễn tiêu đề trong Word vô cùng solo giản.

Bạn đang xem: 2 Cách Lặp Lại Dòng Trong Word 2010


Trong quá trình soạn thảo văn phiên bản trên Word ắt hẳn bạn sẽ phải lặp đi tái diễn tiêu đề cho các phần văn bạn dạng khác nhau, bao gồm khi trong các đoạn văn phiên bản truyền thống và cũng có khi là trong số bảng thống kê số liệu,… Đối với những người dân mới có tác dụng quen hoặc không có được sự hiểu biết kỹ thì việc họ chỉ biết nhập liệu bằng tay thủ công sẽ mất không hề ít thời gian cùng công sức. Trong bài viết sau đây, hãy cùng annexsport.store đi tìm hiểu về cách lặp lại tiêu đề vào Word nhé. Bắt đầu thôi.


*

Lặp lại tiêu đề bảng trong Word

Đầu tiên bọn họ sẽ cùng cả nhà tìm cách lặp lại tiêu đề vào Word khi thực hiện bảng, giữa những trường hợp chúng ta phải soạn thảo với nhiều bảng và hồ hết bảng đó gồm chung một tiêu đề thì thực hiện cách làm cũ đã mất không ít thời gian. Dưới đó là 2 cách bạn cũng có thể lặp lại title trong Word khi áp dụng bảng.

Lặp lại title bảng trong Word với Repeat Header Rows

Cách tái diễn tiêu đề bảng trong Word đầu tiên đó chính là sử dụng pháp luật Repeat Header Rows. Chúng ta chú ý biện pháp làm này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng với các phiên bản Word từ bỏ 2007 trở đi như Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: các bạn hãy điều tiêu đề cho bậc nhất tiên. Tiếp nối bôi đen.

Bước 2: Tiếp đến các bạn vào Layout vào mục Table Tools như hình minh họa bên dưới đây.

*

Bước 3: vào mục Data vào tab Layout các bạn chọn vào Repeat Header Rows. Ngay mau chóng tiêu đề trong số cột sinh sống mỗi trang Word đang được đồng nhất với nhau một biện pháp nhanh chóng. Demo tưởng tượng xem nếu như khách hàng có một tệp tin Word với vài chục trang buộc phải lặp tiêu đề thì đã mất thời gian ra làm sao nếu làm theo cách thủ công bình thường.

*

Lặp lại title bảng trong Word với Table Properties

Một phương pháp lặp title trong Word với bảng biểu cơ mà chúng bạn muốn giới thiệu đó đó là sử dụng Table Properties. Kế bên cách làm cho như bên trên thì ở bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Table Properties để hoàn toàn có thể lặp tiêu đề cho các bẳng vào Word. Với việc phải soạn thảo bảng kéo dài trên những trang Word thì đấy là một trong hai giải pháp nhanh với hữu hiệu chúng ta có thể thử.


Để lặp tiêu đề bảng vào Word cùng với Table Properties chúng ta thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 1: Bôi black tiêu đề cho những cột của bậc nhất tiên.

Bước 2: các bạn bấm vào phải và chọn vào mục Table Properties.

*

Bước 3: sau khi hộp thoại Table Properties hiện ra, các bạn hãy lựa chọn vào mục Row.

Bước 4: sau thời điểm vào mục Row xong chúng ta tìm đến mục Repeat as header row at the đứng đầu of each page.

*

Bước 5: sau khoản thời gian chọn xong các bạn nhấn OK nhằm áp dụng thay đổi và tái diễn tiêu đề vào Word cho tổng thể bảng.

Lưu ý là chúng ta có thể sử dụng biện pháp làm này cho phần lớn các phiên phiên bản Word đang được sử dụng hiện nay như Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 cùng cả Microsoft Word 365. Nước ngoài trử Word 2003 thì bạn đều có thể sử dụng phương pháp này đề lặp lại tiêu đề trong Word cùng với bảng.

Xem thêm:

Lặp lại tiêu đề trong Word 2003

Nếu như phiên bản Word mà nhiều người đang sử dụng là Word 2003 và bạn có nhu cầu tìm cách lặp lại tiêu đề thì những cách dưới đây để giúp bạn làm điều đó. Dưới đấy là cách giúp chúng ta có thể lặp lại tiêu đề trong Word 2003.

Khác cùng với Repeat Header Rows như trong những phiên phiên bản từ Word 2007 trở đi, Heading Row Repeat cũng là 1 công cụ giúp đỡ bạn lặp tiêu đề cho các cột trong bảng khi chúng ta phải soạn thảo trên một bảng kéo dãn dài trong các trang Word. Các bước thực hiện lặp lại tiêu đề trong Word 2003 như sau:

Bước 1: các bạn hãy bôi black tiêu đề số 1 tiên của những cột gồm chứa tiêu đề.

Bước 2: các bạn vào Table lựa chọn Heading Rows Repeat. Ngay lập tức lập tức tổng thể tiêu đề trong số 1 tiên của những cột trong số trang Word tiếp sau sẽ được nhất quán tiêu đề kiểu như như hàng đầu tiên ở cách 1 bạn đã bôi đen.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng bí quyết dùng Table Properties để hoàn toàn có thể lặp lại title trong Word. đừng quên Word 2003 cũng hoàn toàn có thể làm được theo cách trên.

*

Sửa lỗi không lặp lại được title trong Word

Nội dung cuối cùng mà chúng mình thích chia sẻ với chúng ta đó đó là việc không thể lặp lại được title trong Word. Trong một số trong những trường hợp khi chúng ta thực hiện các cách trên nhằm lặp title trong Word tuy thế vẫn không sao làm được thì đâu là cách giải quyết. Sau đây là cách mà chúng ta cũng có thể áp dụng để giải quyết và xử lý việc ko thể lặp lại tiêu đề vào Word.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy gửi trỏ loài chuột lên phía trên cùng của bảng tính. Lựa chọn vào hình tượng mũi tên 4 chiều ở góc bên trên của bảng để chọn toàn cục bảng.

Bước 2: các bạn nhấn vào phải và lựa chọn vào mục Table Properties.

*

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại Table Properties chúng ta chuyển sang trọng mục Table. Đối cùng với trường phù hợp không thể tiến hành lệnh Repeat Header Rows tốt Heading Row Repeat thì ắt hản bạn đang chọn định hình bảng bị sai. Cầm nên đó là cách đưa bảng về lại với thiết lập đúng của nó.

Bước 4: tại đây chúng ta chú ý cho mục Text wrapping. Hiện tại định dạng của chính nó đang là Around và đây cũng là nguyên nhân để cho việc bạn sử dụng công cầm cố Repeat Header Rows tuyệt Heading Rows Repeat không được. Vậy các bạn hãy chuyển nó thành None.

*

Bước 5: sau khi chuyển lại thành None chúng ta hãy bấm vào OK để vận dụng thay đổi.

Bước 6: triển khai lại các bước như cách lặp tiêu đề mà bọn chúng mình đã reviews để lặp cho những bảng vào Word.

Và trên đó là những share của annexsport.store về kiểu cách lặp lại tiêu đề trong Word. Nếu như có bất kỳ câu hỏi nào bạn cũng có thể để lại comment bên dưới. Ngoại trừ ra chúng ta cũng có thể tham khảo một số bài viết về Word bên dưới đây:

Mong rằng những chia sẻ về cách lặp lại tiêu đề vào Word có ích cho bạn. Đừng quên Like, chia sẻ và ghẹ thăm annexsport.store thường xuyên để có thêm những kiến thức mới lạ về Word và các phần mềm Office không giống mỗi ngày.