LẤY LẠI FILE CAD CHƯA LƯU, KHÔI PHỤC FILE CAD NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Lấy lại File cad không lưu lại trong các trường hợp bất ngờ auto đùng một cái sập nguồn, cụp năng lượng điện như thế nào? việc này cứng cáp có lẽ rằng rất nhiều các bạn đang chạm mặt phải. điều đặc biệt cùng với các bạn đang áp dụng máy tính nhằm bàn để làm việc trên AutoCad.

Bạn đang xem: Lấy lại file cad chưa lưu, khôi phục file cad nhanh và hiệu quả

Bài viết từ bây giờ, Tôi Biết Tuốt đã hướng dẫn gần như người rõ ràng phương pháp để khắc phục chứng trạng này. Và góp rất nhiều bạn hoàn toàn có thể mang lại tệp tin Cad chưa kịp lưu nhanh chóng. Cùng quan sát và theo dõi nhé!


*

Mlàm việc đuôi .bak vào Cad


Để mang lại File Cad chưa lưu Lúc ứng dụng Autocad bị thoát bất ngờ đột ngột do những vụ việc nlỗi mất điện, thiết bị tự nhiên và thoải mái khởi cồn lại, máy vi tính gặp sự nỗ lực.. họ thường xuyên áp dụng theo 2 cách thức bên dưới đây:

Msinh sống file Bak trong cad để mang lại tệp tin cad chưa lưu

Thông thường chức năng của Autocad đã gồm sẵn mục Autosaved, so với gần như phần mềm đã kích hoạt sẵn kỹ năng này thì khi bị đóng góp đột ngột, dữ liệu sẽ tiến hành bảo quản auto với tệp tin có định hình đuôi là Bak.

Việc họ yêu cầu làm là mở đoạn mềm với tìm tới File này, sau đó msinh hoạt file này lên đã hiện lại toàn bộ dữ liệu đang được thao tác làm việc sinh hoạt screen thao tác trước kia. Cách mngơi nghỉ File Bak trong Cad nhỏng sau:

Cách 1: Vào thỏng mục chúng ta chế tác để giữ bạn dạng vẽ thuở đầu, tại phía trên các bạn sẽ thấy File cad được lưu lại bên dưới 2 định hình là dwg với bak. Thì trong số đó file Bak đó là tệp tin backup của file Cad.

Bước 2: Copy tệp tin bak sang tlỗi mục không giống.

Cách 3: Đổi tên file bak thành dwg, kế tiếp mngơi nghỉ file vừa thay đổi lên các bạn sẽ nhận thấy được đồ họa thao tác đã được lưu lại trước kia.

-> Hướng dẫn giải pháp chỉnh đường nét in vào Cad cụ thể nhất -> Công thức tính công suất hao phí

Khôi phục tệp tin cad không giữ vào thư mục Temp của Windows


*

Mnghỉ ngơi thỏng mục Temp chứa file cad chưa lưu


Cách thứ 2 để phục sinh File cad chưa lưu lại win 10 đó là tra cứu lại đa số tư liệu vào tlỗi mục Temp của Windows. Dưới trên đây vẫn là quá trình tiến hành.

Bước 1: Mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run bên trên Windows cùng truy cập vào mục Control Panel.

Bước 2: Tại đồ họa màn hình chỉ ra tìm tới mục File Explorer Options. Sau kia truy vấn vào Tabs View với khắc ghi chọn vào mục “Show hidden files, folders, & drivers”.

Cách 3: Trngơi nghỉ lại tkhô cứng menu kiếm tìm kiếm của Windows và gõ vào các từ: “%temp%”, tiếp đến ấn Enter. Tại trên đây các bạn sẽ thấy được tlỗi mục cất tệp tin autosaved của File cad vừa chế tạo ra.

Xem thêm:

Bước 4: Trong tlỗi mục Temp xuất hiện thêm chúng ta tìm về file mang tên giống hệt như File Cad mà lại chúng ta sẽ đặt với đuôi .bak. Việc nên có tác dụng tiếp theo sau là chúng ta chỉ việc đổi đuôi thành dwg là rất có thể msống bên dưới dạng File Cad cùng thao tác làm việc bình thường.

Lấy lại File Cad chưa giữ trong Autocad 2010


*

Hướng dẫn mang lại File cad qua chức năng


Đối cùng với các phiên phiên bản Autocad 2010, năm nhâm thìn, 2020 chúng ta có thể tiến hành rước lại File cad không lưu lại bằng quá trình sau:

Bước 1: Tại đồ họa screen vào mục “Drawing utilities”.

Cách 2: Tiếp theo chọn mục “Open the drawing recovery manager”.

Cách 3: Chọn tệp tin đã có lưu lại trong khoảng thời hạn gần nhất. Sau đó bnóng tổ hợp phím “Ctrl + S” để lưu giữ File.

Cách mang lại File Cad bị mất


*

Bấm F2 nhằm xác thực vẫn cài đặt Autosave


Cách rước lại tệp tin Cad đã xóa, bị mất cực kì đơn giản dễ dàng bạn chỉ cần chắc hẳn rằng rằng phần mềm Autocad của mình đã thiết lập kỹ năng Aukhổng lồ Save sầu trước kia. Cách khám nghiệm phần mềm đã có được download tác dụng này hay không nhỏng sau:

Tại giao diện màn hình các bạn triển khai bấm phím F2. Nếu screen hiển thị cái chữ Auto lớn Saving open Drawings nlỗi trên là kĩ năng này đã làm được cài đặt thành công.

Để đem lại File Cad đã không còn bạn chỉ việc thực hiện làm việc tựa như nlỗi bí quyết đem lại tệp tin cad không lưu nhưng Tôi Biết Tuốt đang chỉ dẫn bên trên là đã thành công xuất sắc.

Ứng dụng của Autosave vào Cad


*

Cài đặt Autosave sầu trong Cad


Tính năng Aukhổng lồ Save trong Cad hỗ trợ cho bạn cũng có thể lưu giữ bạn dạng vẽ một giải pháp tự động thường xuyên. Tránh trường phù hợp mất dữ liệu bởi vì các sự nạm làm cho mất rất nhiều thời gian và sức lực lao động.

Cách nhảy nhân kiệt Autosave sầu trong Cad tất cả số đông bước sau:

Bước 1: Tại đồ họa screen thao tác của phần mềm Auto lớn Cad chúng ta lựa chọn mục File ->Options

Bước 2: Tại mục Options, tại mục File Safely Precautions, bạn sẽ thiết lập cấu hình được thiên tài tự động hóa lưu giữ file Cad một bí quyết đơn giản và dễ dàng.

Automatic save: Tại trên đây có thể chấp nhận được các bạn thiết lập cấu hình thời gian thân các lần lưu giữ. Mình khuyên ổn phần đông tín đồ nên chọn 5 phút ít khối hệ thống vẫn tự động lưu lại một đợt. Create Backup Copy with Each Save: Tick lựa chọn mục này nhằm khối hệ thống tự động chế tác file bak Lúc xây dựng bạn dạng vẽ.

Bước 3: Ấn giữ các cấu hình thiết lập.

Tôi Biết Tuốt vừa gửi mang lại cho đầy đủ bạn bài viết lý giải lấy lại tệp tin cad không giữ. Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp đến hầu như bạn nhiều kiến thức hữu dụng. Để lại bình luận bên dưới nếu như bạn nên cung cấp nhé!