LẤY LẠI NICK FACEBOOK BỊ REPORT

(annexsport.store)- Hiện có khá nhiều người dùng bị khóa tài khoản Facebook tạm thời do bị bạn khác report (báo cáo). Làm giải pháp nào để khôi phục lại tài khoản Facebook?

Theo đó, khi singin vào Facebook, các bạn sẽ thấy mở ra thông báo rằng tài khoản này đang bị khóa hoặc loại bỏ hóa và không thể truy cập. Có nhiều nguyên nhân dẫn cho tình trạng trên, solo cử bị fan khác report (báo cáo) mạo danh, sử dụng tên giả, nhầm lẫn hoặc do bạn đăng tải các nội dung có chứa phiên bản quyền…

*


Cách khôi phục tài khoản Facebook khi bị report

- cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chăm bẵm và truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://goo.gl/nXhyjj, dấn Log out nếu không đăng xuất.

Bạn đang xem: Lấy lại nick facebook bị report

*

- bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, người tiêu dùng hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm số điện thoại/email dùng làm đăng nhập, thương hiệu tài khoản, dìm Choose Files và cài đặt lên ảnh chụp sách vở và giấy tờ tùy thân (CMND, thẻ căn cước, bản thảo lái xe, hộ chiếu...) để Facebook xác minh lại danh tính. Lưu ý, bạn phải chụp trực diện vào CMND, thẻ căn cước... để Facebook bẻ khóa tài khoản cấp tốc hơn, không thực hiện Photoshop để chỉnh sửa.

*

Bạn đọc quan tâm rất có thể tham khảo danh sách các loại sách vở và giấy tờ được Facebook hỗ trợ tại https://goo.gl/0hhCXc.

Xem thêm:

*

- cách 3: vào phần thông tin bổ sung, bạn có thể nhập văn bản "Hi! Someone has reported that I pretend khổng lồ be them on Facebook. Please check and recover my account. Thanks, Facebook Team!" nếu tài khoản bị report do mạo danh bạn khác hoặc "I think my Facebook trương mục is locked a mistake. Please help me khổng lồ reconsider. Thank Facebook Team!" còn nếu như không rõ nguyên nhân bị khóa, tiếp đến nhấn nhờ cất hộ yêu ước đến Facebook.

*

Facebook sẽ gửi lại bội phản hồi trong tầm 24 giờ trải qua email chúng ta đã đăng ký thuở đầu nếu thông tin cá nhân rõ ràng.

Hy vọng với phần lớn mẹo nhỏ dại mà annexsport.store đã ra mắt bên trên, bạn đọc rất có thể tự mình đem lại tài khoản Facebook khi bị tín đồ khác report. Cạnh bên đó, người dùng cũng đều có thể xem thêm một số mẹo giỏi nhưCách rước lại thông tin tài khoản Zalo khi bị hack hoặcCách kiểm tra laptop có hiện giờ đang bị lợi dụng đào Bitcoin?.

Nếu cảm giác hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết cho đa số người cùng biết hoặc để lại comment khi gặp mặt rắc rối trong quy trình sử dụng.