Các lệnh trong game alien shooter

Lệnh cheat trò chơi Alien Shooter sẽ giúp mang đến người đùa có thêm tiền trong game, thêm vũ khí ….. Rất nhiều thứ khác nữa và trở đề nghị lợi hơn gấp 100 lần so với khi chưa dùng mã cheat game. 


Alien Shooter một tựa game gắn sát với phần đông thế hệ 8x bao gồm thể hiện giờ thể nhiều loại game này còn vô cùng ít fan chơi vày đồ họa 2 chiều khá là xấu trong nội dung bây giờ chúng tôi xin gửi đến các bạn danh sách những lệnh Cheat trong game Alien Shooter 1 với 2 nhé !

*
Danh sách mã lệnh cheat game alien shooter 1,2

Niếu bạn không hẳn là dân nghịch game chuyên nghiệp hay new tập tành vào một game mới nào đó ví như alien shooter thì những mã code dường như rất hữu ích bởi nó sẽ góp cho game show thêm hứng thú mà lại bạn không hẳn bỏ trò chơi giữa đường tuy nhiên niều lạm dụng đầy đủ mã code này thì đùa gảm không có gì là thu hút nữa nhé !

Mã cheat game Alien Shooter 1

*
Mã lệnh Cheat trong game Alien Shooter 1STTMÃ LỆNHTÁC DỤNG
TRONG khi ĐANG CHƠI
1cheathLệnh bất tử, không bao giờ hết máu.

Bạn đang xem: Các lệnh trong game alien shooter

2cheateQua màn.
3cheatwSở hữu toàn cục vũ khí.
4cheata+ 1000 viên đạn.
II.KHI ĐANG vào CỬA HÀNG download ĐỒ
1cheatm+ 50.000 vàng
2cheataCó thêm 1000 viên đạn.
3cheatfSở hữu đèn Pin.
4cheatwSở hữu tất cả vũ khí
5cheath+ thêm 1000 HP (máu)
6cheatsNhân vật dụng chạy nhanh hơn.
7cheateHoàn thành Level

Lệnh cheat trò chơi Alien Shooter 2

*
Mã lệnh Cheat trong game Alien Shooter 2STTMÃ LỆNHTÁC DỤNG
1st1Có thêm ngay lập tức 15.000 HP (máu)
2st2Sử dụng lệnh này bạn sẽ bất tử
3cheathCó thêm ngay 1000 HP (máu)
4stammoTrang bị thêm áo GÁP mang đến nhân vật
5ammomaxMax đạn
6allweaponsSử dụng lệnh này bạn sẽ có toàn thể vũ khí.
7stgodSử dụng lệnh này sẽ cộng thêm mỗi chỉ số lên tới mức 100 điểm, tất nhiên 50.000 vàng
8stexp hoặc cheatexpTăng thêm EXP để lên Level (màn) new nhanh hơn.
9stkkGiết tất cả thú vật trong nửa đường kính 1000 pixels tính tự nhân vật.
10cheats+ 50 năng lực tốc độ.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Tin Nhắn Nhớ Người Yêu, Tin Nhắn Nhớ Nhung Lãng Mạn Dành Cho Chàng

11cheatw+ 100 viên đạn cho từng loại súng (súng bạn đang sở hữu)
12stk9Giết tất cả quái vật trên bạn dạng đồ.
13stmusLựa bài bác nhạc số x
14stmusstopLệnh tắt nhạc
15stm hoặc cheatm+ 10.000 vàng.
16stshopLệnh này sẽ làm hiện tất cả đồ trong Shop.
17statBật / tắt số liệu thống kê hiện nay tại
18remgammaLệnh này sẽ giúp đỡ bạn qua vòng ngay lập tức lập tức.
19stwnnVề nước.

Các Lệnh cheat game Alien Shooter phổ biến 

Lệnh Cheate – lệnh qua level

Trong trò chơi Alien Shooter 2 đôi khi sẽ có những màn quá cạnh tranh và khiến nhiều người chơi mãi nhưng mà không qua được. Bởi vì đó, nếu như đã thử mãi nhưng không qua nổi nhưng vẫn mong muốn chơi tiếp màn sau thì bạn cũng có thể sử dụng lệnh “Cheate”. Gõ lệnh này khi vẫn chơi các bạn sẽ hoàn thành level đó tức thì lập tức.

*
1.Lệnh Cheate – lệnh qua level

Nhưng chúng ta vẫn nên nỗ lực tự thừa qua các màn, như vậy bỗng nhiên thú vị mới không bị mất đi. Chỉ lúc “bí” quá new dùng thôi bạn nhé!

Lệnh Cheath – giúp đỡ bạn tăng 1000 đơn vị chức năng máu

Bọn quái vật trong game Aline Shooter 2 cực kì đông và hung hãn, trung bình mỗi màn các bạn sẽ phải chiến đấu chống lại khoảng chừng 10.000 bé và cứ 100 con xuất hiện thêm trên phiên bản đồ một lúc. Nếu như khách hàng không cấp tốc tay và khéo léo sẽ bị chúng tấn công và hút tiết ngay lập tức. Những lúc, bạn sẽ không thể nào phản kháng nổi trước làn sóng tấn công ồ ạt của quái vật thì chúng ta cũng có thể nhanh tay nhập mã “cheath” để lại sở hữu thêm 1000 tiết để thường xuyên chiến đấu nhé.

Lệnh cheatw – download đủ cỗ súng

Trong game bắn súng thì vũ khí hầu hết là những loại súng đạn. Đàn tai quái vật phần đông mỗi thời điểm một ngày càng tăng số lượng trong khi đạn dược với vũ khí của bạn lại có hạn. Để tránh chứng trạng đang trong tình trạng nguy hiểm mà súng lại không còn đạn, chúng ta có thể sử dụng lệnh cheatw góp mình hoàn toàn có thể sở hữu luôn khá đầy đủ vũ khí.

*
3.Lệnh cheatw – sở hữu đủ bộ súngLệnh Cheata – tăng 1000 viên đạn

Khi sử dụng lệnh Cheata giúp người chơi download ngay 1000 viên đạn mà lại không đề xuất mất công đi kiếm kiếm.

Dùng lệnh cheatm giúp kiếm tiền cấp tốc chóng

Bạn mong muốn sở hữu các đồ và vũ khí trong trò chơi Aline Shooter nhưng lại số tiền trong tài khoản lại cạn kiệt? Vậy hãy gõ ngay lập tức lệnh Cheatm để rất có thể trở thành “đại gia” ngay mau lẹ và tha hồ thiết lập và tăng cấp những món đồ bạn muốn nhé!

Mã Cheats – tăng vận tốc trong game

Nếu như đã là một game thủ chuyên nghiệp trong Alien Shooter 2 rồi thì chúng ta có thể tăng thêm phần thách thức hơn nữa bằng cách tăng vận tốc của game. Hãy sử dụng lệnh Cheats để tăng lên 50 khả năng tốc độ của trò nghịch và thể hiện khả năng xử lý, di chuyển của chính mình nhé!

*
6.Mã Cheats – tăng tốc độ trong gameLệnh Cheatf – cung cấp đi trong khu vực tối

Bạn sợ hãi phải đương đầu với phần nhiều con thú vật đột ngột nhảy xổ ra trường đoản cú trong nhẵn tối? Trong game Alien Shooter 2, fan chơi sẽ không còn tránh khỏi buộc phải chiến đấu một trong những khu hầm tối, hay quanh vùng có bóng đèn bị hỏng. Lúc đó, chúng ta cũng có thể sử dụng lệnh Cheatf để mua một chiếc đèn chiếu sáng.

*
7.Lệnh Cheatf – cung cấp đi trong khoanh vùng tối

Những lệnh (mã cheat) trong game alien shooter mà idayroi.com giới thiệu trên đây rất có ích cho tín đồ chơi trong tương đối nhiều trường hợp. Trong chế độ Survival thì các cheat code này không có tác dụng. Chúng ta cùng đề xuất nhớ rằng chỉ vào trường hòa hợp “cấp bách” lắm hoặc new tập chơi thì mới dùng, như vậy mới không làm mất đi sự thú vị, lôi cuốn của trò chơi nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tips : Niếu như thấy gõ bởi vậy quá phiền toái và đôi lúc bạn lại không nhớ bạn cũng có thể làm theo cách sau khi setup và crack trò chơi xong. Bạn vào thư mục Run tìm tệp tin weapon.cfg và mở nó lên (bằng notepad) kế tiếp sửa giá của chính nó theo như bạn có nhu cầu bằng bí quyết Bấm Ctrl + f tiếp đến tìm Cost với sửa lại giá chỉ như bạn có nhu cầu như vậy giá các loại súng vẫn rẻ hơn.