LỖI GỬI TIN NHẮN TRÊN IPHONE

Trong ứng dụng Tin nhắn

*
, bạn cũng có thể nhắn tin nhắn văn uống bản dưới dạng tin nhắn SMS/MMS trải qua dịch vụ di động hoặc bởi iMessage qua Wi-Fi hoặc hình thức dịch vụ di động cầm tay tới các người sử dụng iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc thứ Mac. Các lời nhắn cơ mà chúng ta gửi và thừa nhận bằng iMessage quanh đó vào hạn mức SMS/MMS vào gói cước nhắn tin di động cầm tay của chúng ta, nhưng cước tổn phí dữ liệu di động hoàn toàn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Lỗi gửi tin nhắn trên iphone

Tin nhắn iMessage có thể bao hàm hình họa, Clip và lên tiếng khác. quý khách hàng rất có thể bắt gặp Khi người khác đã nhập vnạp năng lượng bạn dạng với gửi thông tin đã đọc khiến cho chúng ta biết thời điểm bạn đọc lời nhắn của họ. Vì nguyên do bảo mật thông tin, tin nhắn được gửi bởi iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn iMessage mở ra vào sạn bong bóng màu sắc lam cùng lời nhắn SMS/MMS lộ diện trong sạn bong bóng color lục. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của annexsport.store Giới thiệu về iMessage với SMS/MMS.


Đăng nhtràn lên iMessage


Đi tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhtràn vào iMessage trên đồ vật Mac với các trang bị annexsport.store không giống của chúng ta bằng cùng một ID annexsport.store


Nếu chúng ta đăng nhtràn lên iMessage bởi và một ID annexsport.store trên toàn bộ các trang bị, tất cả những tin nhắn mà các bạn gửi cùng nhận bên trên iPhone cũng xuất hiện thêm trên những sản phẩm công nghệ annexsport.store không giống của bạn. Gửi lời nhắn trường đoản cú bất kỳ đồ vật như thế nào gần các bạn tốt nhất hoặc thực hiện Handoff để ban đầu cuộc đối thoại trên một sản phẩm với tiếp tục cuộc hội thoại kia bên trên một đồ vật không giống.

Trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, tiếp cận Cài đặt  > Tin nhắn, sau đó bật iMessage.

Trên sản phẩm Mac của doanh nghiệp, hãy msinh hoạt Tin nhắn, tiếp đến tiến hành một trong những tác vụ sau:

Nếu nhiều người đang singin lần đầu tiên, hãy nhập ID annexsport.store với mật khẩu của người tiêu dùng, kế tiếp bấm Đăng nhập.

Xem thêm:

Nếu chúng ta vẫn đăng nhập trước đó với mong áp dụng một ID annexsport.store khác, nên lựa chọn Tin nhắn > Tùy lựa chọn, nhấn vào iMessage, kế tiếp bấm chuột Đăng xuất.

Với Thông trong cả, tất cả các tin nhắn SMS/MMS mà bạn gửi với nhận bên trên iPhone cũng lộ diện trên những máy iOS với lắp thêm Mac khác của bạn. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của annexsport.store Sử dụng Thông trong cả để kết nối lắp thêm Mac, iPhone, iPad, iPod touch cùng annexsport.store Watch của công ty.


Sử dụng Tin nhắn vào iCloud


Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, sau đó nhảy Tin nhắn (ví như chưa được bật).

Mọi lời nhắn mà chúng ta gửi cùng thừa nhận trên iPhone đông đảo được lưu trong iCloud. Và khi chúng ta singin bằng cùng một ID annexsport.store trên một sản phẩm bắt đầu cũng khá được bật Tin nhắn vào iCloud, tất cả những cuộc hội thoại của người tiêu dùng đa số tự động hóa hiển thị tại đó.

Vì lời nhắn với phần đông tệp kèm theo của bạn mọi được lưu trữ vào iCloud nên chúng ta cũng có thể bao gồm thêm dung tích trên iPhone Khi đề xuất. Bong nhẵn Tin nhắn, toàn cục cuộc đối thoại cùng tệp đi kèm nhưng các bạn xóa bỏ iPhone cũng trở thành xóa bỏ các vật dụng annexsport.store không giống (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trngơi nghỉ lên) được nhảy Tin nhắn trong iCloud.

Hãy coi bài viết Hỗ trợ của annexsport.store Sử dụng Tin nhắn trong iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn vào iCloud thực hiện dung tích iCloud. Hãy xem Quản lý setup ID annexsport.store trên iPhone để hiểu báo cáo về dung lượng iCloud.