Lỗi không đăng nhập được lol

Liên minh huyền thoại (LOL) là trong số những tựa game ăn khách nhất hiện tại nay. Chắc chắn rằng rằng, trong quy trình chơi những game thủ sẽ không còn tránh khỏi được phần đa lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để tra cứu ra biện pháp sửa lỗi singin LOL nhanh và đúng mực nhất nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không đăng nhập được lol

Bạn vẫn xem: phương pháp sửa lỗi singin lmht

LOL là gì? 


*

LOL (League of Legends) hay còn được gọi là Liên Minh Huyền Thoại

LOL (League of Legends) hay có cách gọi khác là Liên Minh Huyền Thoại là một trong chương trình trực tuyến, tất cả lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh. Được tích đúng theo cả tốc độ, chiều sâu của trò chơi giải pháp thời gian thực thuộc với các yếu tố nhập vai. Nhị đội sẽ sở hữu các tướng dạn dĩ mẽ, mỗi vị tướng sẽ có được lối chơi và xây cất riêng.

Chúng đối mặt với nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi khác nhau. Với số lượng tướng, càng ngày càng tăng, update thường xuyên để cho các trận chiến trở nên cuốn hút hơn. Liên Minh lịch sử một thời sẽ mang lại những đề nghị tuyệt vời cho tất cả những người chơi ở những cấp độ khác nhau.

Tuy nhiên, với tựa trò chơi này bạn chơi thường chạm chán phải lỗi đăng nhập vào game. Đây là lỗi thường chạm mặt và bởi vì nhiều tại sao khác nhau. Dưới đây là một số vì sao và phương pháp phục sửa lỗi singin LOL phổ biến.

Lỗi khi vào trò chơi hoặc việc update bị lỗi

Đây là lỗi tương đối cơ phiên bản và cực kì dễ xử lý. Thường xảy ra mỗi khi game cập nhật phiên bản mới. Với lỗi này bạn có thể sửa như sau:

Ở giao diện screen chính của Garena thực hiện đăng nhập. Sau đó ẩn vào hình tượng cờ lê mặt dưới, chờ nó chạy kết thúc là trả tất bài toán sửa lỗi 


*

Lỗi khi vào trò chơi hoặc việc update bị lỗi

Hướng dẫn sửa lỗi không khẳng định LOL

Lỗi không xác minh thường xuyên gặp khiến cho các game thủ không khỏi bực bản thân khi triển khai đăng nhập game. Nguyên nhân chủ yếu đuối dẫn mang lại tình trạng này thường tới từ 2 nguyên nhân:

Nguyên nhân 1: Lỗi bởi vì mạng của chúng ta đang sử dụng, thường tới từ đường truyền của những dịch vụ chúng ta đang gặp gỡ vấn đề với bài toán xác minh singin vào LOL.Nguyên nhân 2: vì mạng nội bộ gồm vấn lời khuyên phát trường đoản cú modem – hệ quản lý và điều hành win của người tiêu dùng đang sửa lỗi hoặc vị máy tính của người sử dụng đang xảy ra sự thay về tường lửa, DNS, VPS, Proxy những cổng vào mạng LAN.

Xem thêm:

Cập nhật Firewall new nhất 

Hiện nay, Riot game đã contact với những nhà hỗ trợ dịch vụ Firewall cùng Antivirus đã đưa Liên Minh lịch sử một thời vào danh sách ngoại lệ. Các bạn chỉ cần update lại FireWall new là rất có thể giải quyết được sự việc đăng nhập.

Tắt tường lửa (Firewall) 

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem máy tính của gồm đang nhảy tường lửa giỏi không. Nếu tất cả hãy tắt tường lửa đi rồi kết nối lại. 


*

Tắt tường lửa (Firewall)

Tuy rằng sứ mệnh của tường lửa là ngăn ngừa những liên kết xấu bên phía ngoài máy tính của bạn. Mặc dù nhiên, đôi khi nó cũng ngăn chặn kết nối của máy chủ LOL, gây ra lỗi không khẳng định được trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Thử lại cấu hình DNS

Bởi bởi vì DNS riêng chẳng thể đọc được liên kết của trò chơi liên minh huyền thoại. Bởi vậy, hãy khám nghiệm xem thiết bị đã thiết lập cấu hình với dải IP này chưa: 8.8.8.8/8.8.4.4 (đây là dải IP của google).

Nếu muốn biến hóa dải này thì hoàn toàn có thể nhấn chuột ở góc bên phải màn hình hiển thị vào biểu tượng dây mạng -> xuất hiện network & sharing -> lựa chọn mạng Wifi or mạng dây tùy bạn đang dùng -> IPv4 -> đổi DNS.

Thiết lập VPN, Proxy

Cách sửa lỗi đăng nhập LOL bởi vì thư mục


*

Cách sửa lỗi singin LOL vì thư mục

Một giữa những lỗi thường gặp trên khối hệ thống Liên Minh Huyền Thoại đó là do file trong folder của game. Để hạn chế và khắc phục được lỗi này cần làm theo những cách sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy vấn vào thư mục thiết đặt game đã thiết lập xuống trên PC.Bước 2: Trong folder Liên Minh lịch sử một thời -> chọn Game Data. Tại đây, bấm Ctrl+F cùng gõ “lol.properties” để tìm tệp đề nghị thiết.Bước 3: khi tệp đã hiện ra, lựa chọn vào tệp file hiển thị bên dưới dạng tập tin notepad. Thời điểm nãy bạn hãy xóa toàn bộ thông tin trong tệp cùng dán đoạn mã bên dưới đây. Ấn Save cùng thử singin vào trò chơi một lần nữa.

Dưới đây là đoạn mã thực hiện để sửa lỗi singin LOL:

“host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

store Enabled=true

enable Tutorial Game=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModule Champion Detail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

ekg_uri=https://ekg.riotgames.com

riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Trên đó là những thông tin giúp đỡ bạn giải đáp các thắc mắc về sữa lỗi đăng nhập LOL. Hy vọng, với những thông tin này bạn có thể xử lý lỗi khi singin LOL đúng chuẩn nhất. Chúc chúng ta thành công.