CÁCH SỬA LỖI MÀN HÌNH ĐEN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

giải đáp fix lỗi screen đen khi đăng nhập liên minh huyền thoạiHướng dẫn fix lỗi màn hình hiển thị đen khi đăng nhập liên minh huyền thoại

Có không ít người chơi phàn nàn về việc gặp lỗi màn hình hiển thị đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nếu khách hàng cũng đang gặp phải sự việc ấy, thì nội dung bài viết này đó là dành cho chính mình rồi đấy!

Cùng EXP.GG tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp khắc phục nhé!


Dấu hiệu nhận ra sửa lỗi màn hình hiển thị đen

Dấu hiệu phổ cập mà những người chơi thường chạm mặt là:

Màn hình black khi sẽ đăng nhập vào client LMHT.Màn hình đen khi sẽ cấm/chọn tướng.Màn hình đen khi đang cài (load) vào trận.Gặp lỗi Out of rangeÂm thanh game vẫn có dù không hề có hình hình ảnh hiển thị.

Bạn đang xem: Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Liên Minh Huyền Thoại

Bạn vẫn xem: hướng dẫn fix lỗi màn hình đen khi đăng nhập liên minh huyền thoại

Nguyên nhân sửa lỗi screen đen

Nguyên nhân chủ yếu dẫn cho tình trạng này là do kích cỡ màn hình game, ví dụ ở đấy là độ phân giải của Liên Minh Huyền Thoại lớn rộng độ phân giải của máy tính mà bạn đang sử dụng. Không phải như những lỗi Bug Splat – Crash hay DirectX, screen đen trong LOL tiện lợi để xử trí hơn khá nhiều.

Cách khắc phục sửa lỗi screen đen

Cách 1: Sử lỗi bằng tổng hợp bàn phím

Cực kỳ đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấn tổ hợp phím Alt + Enter để giải pháp xử lý nhanh lỗi này. Thời gian này, màn hình hiển thị game sẽ chuyển sang chính sách cửa sổ. Lỗi màn hình hiển thị đen như vậy đơn giản dễ dàng là do máy tính không chơi được ở chính sách full màn hình.

Cách 2: đổi khác độ phân giải (độ rộng) màn hình của LOL

Bước 1: truy cập thư mục Liên Minh Huyền Thoại theo con đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Xăm Mini Chữ Ở Tay Đẹp Nhất ❤️ Tattoo Chữ Cho Nam Nữ

(Đối với những các bạn lưu game ở ổ đĩa C: nhé)


*

Bước 2: truy vấn vào folder Config. Tiếp theo, mở file game.cfg bằng Notepad, dìm chuột đề nghị vào file kế tiếp chọn Open With > Notepad.Bước 3: Trong giao diện trên Notepad tìm tới dòng gồm HeightWidth chỉnh độ phân giải màn hình. Sau đó, hãy nhập sang size mới tùy theo thông số kỹ thuật của từng thiết bị tính. Bấm vào File > Save nhằm lưu lại.

Ngoài ra, cũng có 1 cách khác kia là tìm đến dòng WindowMode=X rồi sửa X thành 2 và tiếp nối lưu lại.Vừa rồi là 2 cách sớm nhất để fix lỗi screen đen lúc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được các bạn. Chúc chúng ta thành công và bao gồm giờ phút game play thật vui vẻ!