Lỗi Wifi Liên Tục Ngắt Kết Nối Trên Windows 10

Bạn muốn phát wifi mang lại điện thoại di động bằng chính laptop của mình, tuy vậy không hiểu nó đã gặp vấn đề gì mà lại ko thể thực hiện được. Cùng đừng quá lo lắng vì bài viết dưới phía trên annexsport.store Đà Nẵng xin được phân chia sẻ đến các bạn vì sao và cách sửa không phát được wifi trên win 10 mang đến những ai đang phải gặp rắc rối bởi lỗi này.

Bạn đang xem: Lỗi Wifi Liên Tục Ngắt Kết Nối Trên Windows 10

1. Tại sao ko phát được wifi trên win 10

Khi cài đặt lại hệ điều hành windows mang đến máy tính của nhiều người tự phát được wifi nhưng lại giờ lại ko thể phát được. Lý do gây ra tình trạng lỗi này đó chính là máy tính không được cài đặt đầy đủ driver tương quan tới phần mạng wifi và internet.

Cách sửa lỗi máy vi tính không bắt được wifi từ năng lượng điện thoại

Hướng dẫn cách thiết lập cách reset kích sóng wifi mercury 2 râu 3 râu

Cách gửi từ mạng dây lịch sự wifi cho laptop

2. Cách sửa lỗi ko phát được wifi bên trên win 10

Sửa lỗi không phát được wifi trên win 10 bằng công cụ Command Prompt

Bước 1 : Trước tiên, các bạn nhấn theo đường chỉ dẫn sau của mình : nhấn vào Start menu và chọn vào Command Prompt (admin).

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy đã hoàn thành và các bạn có thể cài lại Connectify và phát wifi từ máy tính của mình. Ngoài Connectify các bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ phát wifi bên trên máy tính khác như MyPublicWiFi, Maryfi….

Ở bài viết vừa rồi annexsport.store đã chia sẻ tới các bạn cách để sửa lỗi không phát được wifi trên win 10 đối kháng giản. Hy vọng các bạn đã có những thông tin bổ ích. Các bạn thực hiện thành công.